Đánh giá chi tiết game NFT Monster Slayer – Cuộc chiến săn quái vật

MỠ CRYPTO | 24/12/2021 15:10

Monster Slayer là một trò chơi thể thao điện tử thể loại Idle Defense dựa trên công nghệ blockchain.

Tổng quan về dự án Monster Slayer

Monster Slayer cho phép người dùng trở thành chủ sở hữu và kiếm tiền từ các trò chơi điện tử NFT dựa trên Blockchain bằng cách tham gia vào các trận chiến hằng ngày và quyết định tương lai của các anh hùng.

Monster Slayer lấy cảm hứng từ vô số nhân vật anh hùng huyền thoại và xây dựng hệ thống nhân vật dựa trên một loạt các anh hùng lừng lẫy mà ai cũng từng nghe đến: Robin Hood, nữ chiến binh Amazon, chiến binh Hy Lạp cổ đại,…

Thế lực bóng tối xâm chiếm trái đất và cướp đi tự do của những người vô tội, Monster Slayer hồi tưởng lại cuộc chiến nhân danh công lý giữa các anh hùng và thế lực bóng tối, một cuộc chiến mang trên vai là sự tự do và hòa bình của cả thế giới.

Gameplay Monster Slayer

Monster Slayer được thiết kế để đưa người chơi đến những trận chiến hoành tráng, nơi ước mơ trở thành Siêu chiến binh có thể trở thành hiện thực. Trải nghiệm trò chơi được làm phong phú với đồ họa đẹp mắt, kích thích.

Tựa game cũng phân chia hệ thống tính năng đầy thú vị từ tìm kiếm mở kho báu, quái vật dựa theo các truyền thuyết Hy Lạp, cổ đại xa xưa như: Rồng, Chó săn 3 đầu Cerberus, bạch tuộc khổng lồ Kraken,...

Đặc biệt hơn là hệ thống  nhân vật của  bao gồm 5 loại: The Warrior  (Chiến binh), The Assassin (Sát thủ), The Archer (Cung thủ), The Mage (Pháp sư) và The Knight (Hiệp sĩ).

Mỗi anh hùng đều có lượng mana tối đa là 200, mỗi lượt chiến đấu tiêu tốn 40 mana, cứ sau 5 phút hồi 1 mana, nhưng khi kết hợp các vật phẩm thì thời gian hồi sẽ giảm theo tỷ lệ phần trăm.

Còn một tính năng khác được, đội ngũ Monster Slayer cực kỳ sáng tạo là hợp thể nhân vật để tăng lợi ích của người chơi và tránh việc chỉ dùng duy nhất 1 anh hùng có độ hiếm thấp. Chính vì vậy, hệ thống nâng cấp độ hiếm của hero được ra mắt.

Trong  hệ thống nhân vật game bao gồm 5 cấp độ hiếm: Rare 1 đến Rare 5 với phần thưởng PVE ngày càng tăng cùng với độ hiếm.

Người chơi mở được Rare 4 hoặc Rare 5 là rất may mắn, nhưng với những người kém may mắn hơn thì sở hữu Rare 1 hoặc 2. 

Roadmap

Thông tin chung Monster Slayer

 • Token: MS
 • Total Supply: 100.000.000 tokens.
 • Listing price(USD): 0.02$.
 • Liquidity: 11.2%
 • Dev: 10%
 • Marketing: 10% 
 • Seed: 1.75% 
 • Private: 3.25%
 • Presale: 20%
 • Ecosystem (Battle): 38.8%
 • Airdrop: 5%

Đội ngũ phát triển

Chưa công bố

Đối tác và nhà đầu tư

Nhận định về dự án Monster Slay

Monster Slayer là tựa game Play to earn với thể loại Idle Defense thích hợp với việc giải trí, người chơi không cần quá nhiều thao tác trong game.

Đồ họa và hệ thống nhân vật tương đối phong phú nhưng nếu muốn trải nghiệm thì người chơi phải bỏ ra một khoản tiền để mua hoặc mở ra nhân vật thì mới có thể trải nghiệm được, điều này làm khó tiếp cận đến những game thủ tài năng chưa biết về blockchain và cách sử dụng tiền điện tử.

Một trong những điểm trừ của Monster Slayer là game tập trung quá nhiều về tính kinh tế và không quá tập trung vào gameplay, điều này có thể dẫn đến sự nhàm chán đối với người chơi.

Monster Slayer chưa công bố đội ngũ phát triển, tuy nhiên để game được thành công hơn nữa thì còn phụ thuộc rất nhiều vào chiến lược của đội ngũ phát triển và cộng đồng.

Lưu Ý: Bài viết mang mục đích đánh giá thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.

 


(0) Bình luận
Đánh giá chi tiết game NFT Monster Slayer – Cuộc chiến săn quái vật