Đánh giá chi tiết game NFT Miner Meta - Xây dựng vương quốc từ những hầm mỏ

Ông Hoàng Soi Nến | 15/01/2022 12:30

Miner Meta có đầy đủ cơ chế NFT và mô hình token kép là một ưu ưu điểm đối với nền kinh tế trong game tạo nên một hệ sinh thái phi tập trung an toàn và minh bạch đối với người chơi.

Tổng quan về dự án Miner Meta

Miner Meta là một dự án game NFT được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC). Tham gia vào Miner Meta, người chơi sẽ được điều khiển một nhóm người lùn tham gia khai thác hầm mỏ, đồng thời chiến đấu chống lại những kẻ thù để xây dựng lại vương quốc của họ.

Cũng giống những tựa game theo thể loại play-to-earn khác, người chơi có thể xây dựng đội ngũ chiến binh của riêng mình và bắt đầu cuộc phiêu lưu trong Miner Meta, đồng thời kiếm được token và phần thưởng trong trò chơi bằng nhiều cách khác nhau như khám phá, khai thác các tài nguyên quý giá và chiến đấu PVE để thu thập NFT và khoáng sản có giá trị.

Nhóm phát triển Miner Meta cho biết, đây là sản phẩm không chỉ hướng đến cách chơi cơ bản giống như nhiều tựa game NFT ''mỳ ăn liền'' mà còn hướng game thủ đến việc góp phần phát triển thế giới trong game.

Gameplay của Miner Meta

Về cơ bản, sẽ có 3 chế độ chơi khác nhau trong Miner Meta để người chơi tham gia và kiếm token qua đó:

PvE - Hunting Mode

Trong chế độ này, người chơi sẽ tập hợp một nhóm từ 1 - 5 chiến binh đi khám phá các hang động, họ sẽ sử dụng kỹ năng của mình để phá vỡ các tảng đá để thu thập Gem. Chiến binh có thể tự động hành động mà không cần người chơi điều khiển, do đó người chơi sẽ tiết kiệm thời gian để làm các nhiệm vụ khác.

Mỗi bản đồ sẽ có một phần thưởng là một lượng Gem nhất định. Hiệu quả của mỗi chiến binh sẽ phụ thuộc vào sự kết hợp kỹ năng của người chơi để dọn bản đồ nhanh chóng hơn.

PvP - Hero Mode

Tại chế độ này, người chơi sẽ thi đấu với nhau, ai dọn được bản đồ trước sẽ là người chiến thắng. Mỗi người có thể mang vào trận đấu tối đa 5 chiến binh (người chơi có thể thay đổi đội hình trong quá trình chơi).

Để tham gia, người chơi không chỉ cần một loại năng lượng cụ thể mà còn phải trả một số lượng token nhất định dưới dạng phí tham gia (sẽ được sử dụng làm quà tặng sau trận đấu).

Người chiến thắng cuối cùng sẽ nhận được hầu hết token của người thua cuộc với tỷ lệ nhất định (người thua sẽ không mất tất cả phần thưởng của họ).

Campaign - Battle Mode

Trong chế độ này, người chơi sẽ phải nâng cấp những chiến binh của mình để tham gia vào cuộc chiến với quái vật rải rác khắp bản đồ trong game. Sau khi tiêu diệt được quái vật, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng tương xứng như token hoặc vật phẩm để nâng cấp nhân vật của mình.

Roadmap

Quy mô của Miner Meta sẽ không ngừng được cải tiến. Lộ trình đi dần đến cuối năm 2022 sẽ cho phép người chơi sử dụng token theo nhiều cách khác nhau, qua đó hứa hẹn sẽ dẫn đến sự bùng nổ kinh tế trong Miner Meta trong tương lai.

Q1 / 2022
Xây dựng đội ngũ nhân viên hỗ trợ, chăm sóc cộng đồng
Hoàn thành vòng Private Sale
Bán NFT Box
Hợp tác với các nền tảng bệ phóng và hoàn thành IDO
List trên Pancake
Ra mắt mainnet

Q2 / 2022
Cập nhật nhân vật, giao diện, skin mới trong game
Ra mắt Marketplace
Bổ sung chế độ PvP
Nghiên cứu mở rộng hệ sinh thái Miner Meta
Triển khai chiến dịch Marketing trên đa nền tảng
Niêm yết token trên một số sàn CEX

Q3 / 2022
Để hoàn thành hệ thống bệ phóng để khởi động hệ sinh thái Miner Meta
Thêm chế độ chơi Campaign
Thêm tính năng cho thuê để tăng giá trị của NFT trong Miner Meta
Mở rộng bản đồ của Miner Meta để cung cấp vùng đất mới

Q4 / 2022
Bán NFT  Box để mở rộng mỏ và lãnh thổ
Cập nhật trò chơi và hệ thống để triển khai Miner Meta
Triển khai một số tính năng mới: những hầm mỏ mới, xây dựng dự án, xây dựng quân đội trên vùng lãnh thổ
Để công bố Bản cập nhật lớn với các tính năng mới trong Miner Meta Land

Q1 / 2023
Triển khai Miner Meta Land trên mainnet

Thông tin chung về Miner Meta

Tên Token : Miner Meta
Mã thông báo : MMT
Blockchain: BSC
Tổng cung Token:
100.000.000

Miner Meta sẽ phân bổ lượng Token của dự án như sau:

Đội ngũ dự án:

Nhận định về dự án Miner Meta

Miner Meta là một tựa game Play-to-Earn với thể loại MMORPG dựa trên công nghệ blockchain. Miner Meta có đầy đủ cơ chế NFT và mô hình token kép là một ưu ưu điểm đối với nền kinh tế trong game tạo nên một hệ sinh thái phi tập trung an toàn và minh bạch đối với người chơi.

Miner Meta có cơ chế tổ chức quản trị phi tập trung ( DAO), người sở hữu token có quyền bỏ phiếu và tham gia vào việc quản lý cộng đồng, hạn chế được quyền lực tập trung vào tay của đội ngũ phát triển, góp sức cho sự thành công của dự án.

Miner Meta đã hợp tác với nhiều đối tác chiến lược giúp nâng cao vị thế và hướng phát triển hợp với xu hướng của thời đại blockchain.

Nhìn chung Miner Meta đã khắc phục những điểm yếu mà những dự án GameFi đi trước, sự thành công của Miner Meta vẫn còn phụ thuộc nhiều vào chiến lược của đội ngũ phát triển và sự trợ giúp của những đối tác chiến lược.

Lưu Ý: Bài viết chỉ mang mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.

Bài liên quan
Đọc tiếp

(0) Bình luận
Đánh giá chi tiết game NFT Miner Meta - Xây dựng vương quốc từ những hầm mỏ