Đánh giá chi tiết game NFT Metarun – Tựa game tốc độ dựa theo Subway Surfers

MỠ CRYPTO | 16/03/2022 14:29

Metarun là một trò chơi người chạy Play to Earn 3D hoàn chỉnh với các chế độ chơi PvE, PvP và meta nâng cao.

Tổng quan về dự án Metarun 

Metarun (trước đây là GoFungibles) là trò chơi thuộc thể loại “người chạy vô tận” theo cơ chế play to earn và pay to win tích hợp công nghệ blockchain và NFT.

Trò chơi bao gồm thị trường cross-chain để giao dịch các NFT trong trò chơi và kích hoạt cơ chế play to earn.

Gameplay Runtime

Metarun là một trò chơi người chạy Play2Earn 3D hoàn chỉnh với các chế độ chơi PvE / PvP và meta nâng cao.

Cốt truyện trong game sẽ đưa người chơi đắm chìm vào một thế giới hư cấu, bí ẩn với đầy rẫy những sinh vật kỳ lạ và những thử thách phải hoàn thành mới có thể nhận được phần thưởng. Metarun còn tích hợp nhiều tính năng như NFT, stake và farm token.

Được hỗ trợ bởi các game thủ lâu năm và những người tham gia vào tiền điện tử sớm, đội ngũ lãnh đạo của Metarun là những người có tầm nhìn xa để tạo nên tương lai của ngành công nghiệp game. Với sự nghiệp trải dài từ blockchain, DeFi, ngân hàng cũng như nhiều kiến ​​thức, đội ngũ đã tạo ra Metarun với cơ chế play to earn tiên tiến, đồ họa chất lượng cao và lối chơi thú vị.

Tất cả skin của nhân vật và các tài sản trong trò chơi khác có thể được mua dưới dạng NFT thông qua thị trường, sẽ được ra mắt với sự hợp tác của Polygon Studios vào quý 1 năm 2022.

Roadmap

Thông tin chung Metarun 

  • Token Name: Metarun.
  • Ticker: MRUN.
  • Blockchain: Biance Smart Chain.
  • Token Standard: BEP-20.
  • Contract: 0xCa0D640a401406f3405b4C252a5d0c4d17F38EBb.
  • Tổng cung: 1.000.000.000 token.

Metarun sẽ phân bổ lượng token của dự án như sau:

Đội ngũ dự án

Đối tác và nhà đầu tư

Nhận định về dự án Metarun

Nhìn nhận chung, Metarun có đồ họa khá đẹp mắt, đã có ứng dụng trên điện thoại. Tuy nhiên điểm trừ ở đây là dự án chưa có sản phẩm chính thức, cũng chưa được audit bởi bất kỳ tổ chức uy tín nào.

Về tokenomic, dự án phân phối khá cân bằng lượng token dành cho đội ngũ phát triển, các nhà đầu tư và phần dành cho phát triển cộng đồng. Điều này cũng phần nào nói lên được sự phi tập trung như dự án đã đề cập. Thời gian khóa được đánh giá là tương đối lâu, chứng tỏ sự cam kết đồng hành lâu dài cùng với dự án từ phía đội ngũ và nhà đầu tư.

Về đội ngũ phát triển của dự án là những người có thâm niên trong lĩnh vực trò chơi điện tử và blockchain, tuy không có thành tích quá ấn tượng nhưng kỳ vọng đủ để họ có thể xây dựng được một dự án tốt. Ngoài ra, tuy có khá nhiều nhà đầu tư hậu thuẫn nhưng đa số đều là những cái tên không quá nổi bật trong thị trường hiện tại.

Về tiềm năng, dự án phát triển một thể loại trò chơi từng gây sốt trên các cửa hàng ứng dụng điện thoại. Với gameplay khá đơn giản nhưng đòi hỏi sự tập trung và kỹ năng nhanh nhẹn, người chơi có thể dễ dàng tham gia vào trò chơi nhưng để giành tích cao là một điều khá khó. Do đó, trò chơi có thể thu hút và giữ chân được những người chơi trung thành và những người quyết tâm kiếm thành tích cao.

Về user case, Token MRUN có khá nhiều use case để sử dụng trong dự án, do đó, tiềm năng phát triển giá là điều không cần bàn cãi. Cần chờ xem dự án có thể thu hút được lượng người dùng đến đâu, từ đó mới có buy demand cho token MRUN.

Lưu Ý: bài viết chỉ mang mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.

Đọc tiếp

(0) Bình luận
Đánh giá chi tiết game NFT Metarun – Tựa game tốc độ dựa theo Subway Surfers