Đánh giá chi tiết game NFT Idle Cyber – Đấu tranh vì tự do

Dương Doãn | 11/12/2021 15:37

Idle Cyber ​​là một loại trò chơi phòng thủ biên giới mới được kết hợp trong công nghệ blockchain với hơn 40 Cybers.

Tổng quan về game Idle Cyber

Trong Idle Cyber, người chơi sẽ được trải nghiệm các tính năng như Triệu hồi Cybers, nâng cấp và tiến hóa Cybers, nhiệm vụ hàng ngày, nâng cấp bánh răng, đội hình phòng thủ, chiến đấu với hai hình thức PvE và PvP. Nó không chỉ là một trò chơi giải trí mà còn mang lại thu nhập cho người chơi.

Game dự kiến cũng sẽ được phát hành trên các nền tảng iOS, Android, WebGL và PC.

Nội dung game Idle Cyber

Năm 2088, sau Ngày Thẩm phán, thế giới đã thay đổi. Con người xây dựng những bức tường lớn để bảo vệ khỏi những những Cyborgs muốn mang đến sự hủy diệt cho nhân loại. Bạn chỉ huy một biệt đội gồm những người đột biến được gọi là Phòng thủ Mạng, giữ bức tường, tiêu diệt tất cả những Cyborgs này và chinh phục những con Boss khổng lồ. Tất cả trong một trò chơi phòng thủ biên giới : Idle Cyber.

Đã đến lúc đứng lên và chiến đấu. Chiến đấu cho tương lai của loài người. Đấu tranh cho tự do!

Gameplay Idle Cyber

Chiến dịch (Campaign)

Người chơi được chia thành 4 cấp bậc tùy thuộc vào số lượng và cấp độ của Cybers. Hàng ngày, người chơi tham gia các trận PvE có tối đa số trận thắng, mỗi trận thắng sẽ nhận được phần thưởng nhất định, người chơi thua trận có thể chơi lại mà không mất lượt. Số chiến thắng tối đa phụ thuộc vào thứ hạng của người chơi.

Phần thưởng (vật phẩm mIDLE và Boost) bị ảnh hưởng bởi 3 yếu tố: Phần thưởng cơ bản, Cấp độ hiện tại và Điểm sức khỏe Còn lại, người chơi có thể nhận tối đa 500 mIDLE và 10 vật phẩm Tăng cường mỗi ngày, một số cấp độ sẽ có phần thưởng bonus và không tính vào PvE giới hạn phần thưởng.

Số trận PvE sẽ được reset lúc 09:00 (GMT + 7)

Đấu trường (Arena)

Người chơi được chia thành 4 cấp bậc, các cấp bậc này khác với xếp hạng Chiến dịch, tùy thuộc vào số lượng Trụ cấp 6 mà người chơi sở hữu. Mỗi ngày, người chơi có 10 trận chiến miễn phí, các trận chiến phụ sẽ có giá 50 MIDLE mỗi trận, số lượng trận chiến tối đa tùy thuộc vào xếp hạng của người chơi. Mỗi Trận đấu Tử thần có thời gian chờ 10 phút, người chơi có thể chọn 1 trong 3 đối thủ có Điểm hành động (AP) thấp hơn, cao hơn hoặc bằng vào Trụ của người chơi. Đối thủ có thể được chuyển đổi với một khoản phí bổ sung.

Mỗi trận giao tranh sẽ diễn ra trong khoảng 2 phút, nếu không phân định được trận đấu, hệ thống sẽ tính toán số lượng Trụ còn sống, tỷ lệ tổng điểm Máu để bầu ra người chiến thắng. Nếu cả hai đối thủ có cùng kết quả, người chơi có ID nhỏ sẽ giành chiến thắng.

Người chơi sẽ nhận được tối đa 1000/2000/3000/4000/5000 … / 10000 MIDLE mỗi ngày với Người chơi có cấp độ tương ứng 1/20/30/40/50 … / 100

Grand Arena

Mỗi ngày người chơi có 1 lần đánh miễn phí. Mỗi lượt thêm sẽ có giá 100 mIDLE mà không giới hạn lượt truy cập bổ sung. Bất kể thắng thua, mỗi khi người dùng bấm vào khiêu chiến sẽ bị trừ 1 lượt.

Giữa mỗi trận đấu Grand Arena sẽ có thời gian chờ 1 phút. Mỗi lượt hiển thị 3 đối thủ có Điểm hành động thấp hơn (-5%), xấp xỉ (-5 ~ 5%) hoặc cao hơn (5%). Người chơi có thể lựa chọn chiến đấu với bất kỳ 1 trong 3 đối thủ này. Thông tin về đối thủ bao gồm Điểm hành động và Điểm lãnh đạo (LP của cả 3 đội hình của đối thủ). Người chơi có thể làm mới để thay đổi danh sách đối thủ với một khoản phí bổ sung. Mỗi trận giao tranh sẽ diễn ra trong khoảng 2 phút, nếu không phân định được trận đấu, hệ thống sẽ tính số lượng Trụ còn sống, tỷ lệ tổng HP để bầu ra người chiến thắng. Nếu cả hai đối thủ có cùng kết quả, người chơi có ID nhỏ sẽ giành chiến thắng.

Phần thưởng mIDLE nhận được là không giới hạn và sẽ được nhận vào cuối mỗi mùa giải. Mỗi mùa kéo dài 4 tuần

Các nhân vật trong game

Roi: Trộm cắp, móc túi, chiến đấu và chạy . Đó là cách Roi lớn lên trong khu ổ chuột. Sự căm phẫn của anh đối với The Cyborgs tích tụ theo năm tháng và bùng nổ thành động lực khiến anh từ bỏ lối sống ẩn náu như lũ chuột để đứng lên tham gia kháng chiến.

Kasel: Không ai biết anh ta là 1 vị thần hay 1 cỗ máy do con người tạo ra. Nhưng điều mà ai cũng biết chắc chắn là anh ấy chiến đấu cho tự do của nhân loại.

Annette: Với những trang bị tối tân đến từ tương lai. Điều duy nhất cô muốn là trả thù cho cha mẹ nuôi của mình, những người đã bị Cyborgs sát hại một cách không thương tiếc.

Crow: tham gia cuộc kháng chiến với khẩu súng băng giá của mình chỉ vì một lý do duy nhất, đó là tận hưởng một ngày tắm nắng trên bãi biển.

Sakura: Không thể đứng nhìn cuộc hoành hành của Cyborgs thêm nữa. Cô từ bỏ tu viện để tham gia chiến trường, nơi có những người cần cô nhất.

Lucifer: Lucifer là người đầu tiên đứng lên kêu gọi mọi người đoàn kết chống lại The Corporation thay vì những cuộc nổi dậy nhỏ lẻ.

Kara: Kara đến nơi, mang theo cái lạnh thấu xương, quét sạch mọi tội ác.

Ricardo: Mẫu E-001 là bí danh của Ricardo khi anh còn là chủ phòng thí nghiệm cho Industry Corp. Một tai nạn đã cướp đi tất cả sức lao động của anh. Anh tình nguyện trở thành đối tượng thử nghiệm cho quá trình cơ giới hóa công nhân của Industry Corp. Và khi Kháng chiến đến, anh biết mình cần phải làm những gì tốt nhất cho gia đình mình. Nổi loạn và chiến đấu.

Thông tin chung

 • Token Name: Idle Cyber
 • Ticker: AFK
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Chuẩn token : BEP-20
 • Contract: 0xbA0B46F556633Bd742546E4F37D66D416753003B
 • Token Type: Utility, Governance
 • Tổng cung: 790.000.000 AFK

Idle Cyber sẽ phân bổ lượng token của dự án như sau:

 • Strategic Sale: 12%
 • Public Sale: 1.5%
 • Team: 15%
 • Cố vấn: 4%
 • Thanh khoản: 10%
 • Marketing và các hoạt động với đối tác: 12.5%
 • Phần thưởng trong game: 30%
 • Quỹ phát triển hệ sinh thái: 15%

Đội ngũ dự án

 

Nhà đầu tư và đối tác

Nhận định về dự án Idle Cyber

Điểm cộng cho dự án là mô hình 2 token sẽ đảm bảo tính bền vững và khả năng mở rộng của hệ sinh thái.

Điểm cộng tiếp theo là tokenomics của dự án rất tốt khi token của team và advisor sẽ bị khóa 12 tháng, sau đó vesting dần trong 12 tháng. Điều này thể hiện cam kết phát triển dự án lâu dài của team.

Dự án có được sự hỗ trợ rất đông đảo của hơn 30 nhà đầu tư và đối tác.

Lưu Ý: bài viết chỉ mang mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.


(0) Bình luận
Đánh giá chi tiết game NFT Idle Cyber – Đấu tranh vì tự do