Đánh giá chi tiết game NFT Etherorcs – Những kẻ bị ruồng bỏ

MỠ CRYPTO | 20/01/2022 09:08

EtherOrcs là bộ sưu tập 5050 nhân vật NFT Orc mà người chơi có thể mua trên Opensea và dùng nó để tham giá vào trò chơi.

Tổng quan về dự án Etherorcs

Game không có cốt truyện rõ ràng, đơn giản là sử dụng bộ sưu tập hơn 5000 nhân vật với những hình dạng kiểu dáng khác nhau mà người chơi có thể mua trên Opensea.

Sau đó training và tích lũy chiến lợi phẩm khác nhau để nhận vũ khí và trang bị mới giúp nâng cấp sức mạnh Orc cũng người chơi và cũng như tăng số lượng token ZUG mà Orc có thể tạo ra.

Gameplay Etherorcs

Game sẽ bao gồm những tính năng sau như huấn luyện nhân vật NFT để tích lũy kinh nghiệm và lên cấp. Mỗi nhân vật có thể lên 3 cấp độ trong một ngày.

screenshot_16.jpg

Orc càng có cấp cao thì sẽ có quyền tiếp cận những bể chiến lợi phẩm cấp cao hơn.

Đồng thời để tạo ra sự khác biệt về sức mạnh, sẽ có tổng 6 map bản đồ với chiến lợi phẩm tùy thuộc cấp độ mà Orc của người chơi có thể tham gia.

screenshot_17.jpg

Ở đây người chơi sẽ tìm được những vật dụng, trang bị dùng để nâng cấp cho nhân vật của mình, qua đó tăng sản lượng token ZUG mà hàng ngày có thể kiếm được.

Mỗi khi tham gia một map người chơi sẽ phải trả một khoản phí được tính bằng token Zug.

screenshot_18.jpg
screenshot_19.jpg

Trang bị kiếm được cũng sẽ thay đổi diện mạo cho nhân vật của họ.

Người chơi có thể tham gia bao nhiêu lần tùy thích, những vật phẩm nhận được nếu trùng lặp thì sẽ tự động bị hủy.

Roadmap

Thông tin chung Etherorcs

Name token: EtherOrcs

Ticker: ZUG

Blockchain: Ethereum (ETH) & Polygon (Matic).

Token Standard: ERC-20.

Contract: 0xfee5f54e1070e7ed31be341e0a5b1e847f6a84ab

Token type: Utility

Total Supply: Đang cập nhật

Circulating Supply: Đang cập nhật

Token allocation: Người chơi mint token từ các nhân vật NFT 

Đội ngũ dự án

screenshot_20.jpg

Đối tác và nhà đầu tư

Đang cập nhật..

Nhận định về dự án Etherorcs

Đánh giá sơ qua về nội dung khá hấp dẫn đối với những người yêu thích đối kháng, tuy nhiên bộ sưu tập nhân vật của Etherorcs chưa ra mắt hết, bản thân tựa game vẫn chưa ra mắt hoàn chỉnh. Đồng thời, chưa có thanh khoản để người chơi có thể mua và bán token ZUG. 

Đội ngũ dự án ẩn danh, thông tin về nhà đầu tư và đối tác không có khiến người chơi cảm thấy nghi ngại về uy tín cũng như tiềm năng của dựa án. Đây là điểm trừ lớn cho dự án và có khả năng bị đánh giá là scam rất lớn.

Token chính đóng vai trò quan trọng trong game thì hiện chưa có use case gì nhiều hay nói đúng hơn game hiện tại chỉ dùng những NFT Orcs để đào ra token Zug. Use case khác của nó sẽ phải chờ thêm một số thông tin từ đội ngũ dự án.

Chi phí đầu tư ban đầu khá cao khi một nhân vật NFT Orcs bán trên OpenSea được chào bán với giá thấp nhất là 0.9 ETH. Chi phí cơ hội cao khiến cho dự án khó lòng cạnh tranh được với những con game khác và người dùng cũng sẽ khó lòng tiếp cận.

Về tokenomics thì việc token ZUG không có tổng cung (theo thông tin từ discord dự án) thì việc cứ mint ra liên tục sẽ khiến ZUG trở nên lạm phát, qua đó giá trị của nó cũng khó có thể tăng trưởng.

Lưu Ý: Bài viết chỉ mang mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.

 


(0) Bình luận
Đánh giá chi tiết game NFT Etherorcs – Những kẻ bị ruồng bỏ