Đánh giá chi tiết game NFT Elfin Kingdom – Vương quốc Elfin

MỠ CRYPTO | 08/01/2022 17:06

Elfin Kingdom – Vương quốc Elfin là một dự án GameFi kết hợp việc farming và NFT với các yếu tố trong một nền tảng play-to-earn cho phép người dùng thu thập, chiến đấu và trồng trọt để kiếm nhiều tiền hơn.

Tổng quan về dự án Elfin Kingdom

Từ xa xưa, tại các vùng đất của Vương quốc Elfin, những người nông dân và chủ trang trại đã sống bằng cách làm việc siêng năng như trồng trọt và chăn nuôi, đôi khi xuất hiện những mối đe dọa tiềm tàng từ những con Elfin chưa thuần hóa.

screenshot_12.jpg

Một số Elfins đã thuần hóa thì rất thân thiện với con người, chúng được cho ăn và huấn luyện, nhưng những con hoang dã có thể đe dọa cư dân của Vương quốc Elfin. Câu chuyện của chúng ta bắt đầu tại một thị trấn nhỏ ở trung tâm của Vương quốc Elfin, Thị trấn Elfin.

Sau hàng trăm năm chung sống hòa bình với tộc Elfins, cư dân Thị trấn Elfin đã phát triển ElfinCatcher – một thiết bị chuyên dùng để bắt và chứa Elfins. Trong trò chơi, Elfins có những đặc điểm và kỹ năng khác nhau, mỗi Elfin là một NFT.

61d365948a8b4754cbc0348e_elfin-kingdom-brings-users-a-taste-of-gameplay-for-new-year.jpg

Người chơi có thể chọn vai trò của mình và bắt đầu cuộc phiêu lưu trong Vương quốc Elfin, đồng thời kiếm được token và phần thưởng trong trò chơi bằng nhiều cách.

Họ có thể sở hữu hoặc thuê trang trại, đất đai, hoặc huấn luyện Elfins để chiến đấu để thăng cấp, hoặc chỉ đơn giản là bắt và thu thập Elfins để giải trí, một số Elfins có thể tham gia thử thách để tham gia và giành chức vô địch thế giới của Vương quốc Elfin và trở thành Master Elfin Trainer.

Gameplay Elfin Kingdom

Vương quốc Elfin không chỉ là một thị trấn nhỏ, nơi cư dân bắt giữ Elfins. Bên ngoài đó, các nhà thám hiểm đang bước vào Dojo và chiến đấu với nhau hoặc bắt những Elfins mạnh hơn.

screenshot_9.jpg

Trong Dojo, các cư dân chiến đấu với Elfins khác và huấn luyện chúng để đưa chúng lên cấp độ cao hơn. Elfins mạnh hơn cho phép họ kiếm được nhiều thu nhập hơn và có giá trị hơn trên thị trường. Elfins mạnh hơn cũng hữu ích hơn trong Hall of Fame.

screenshot_8.jpg

Hall of Fame là nơi người chơi kiếm được huy hiệu cho thị trấn trong khi chiến đấu với Elfins hoang dã. Tính đến tất cả những điều này, chúng ta có thể thấy có rất nhiều việc phải làm trong Vương quốc Elfin, bao gồm cho vay và mượn tài sản, đúc NFT, tham gia vào các trận chiến PVP và PVE như làm nhiệm vụ, tăng sức mạnh cho Elfins và quyết định số phận của bạn, tổ chức giải đấu hay săn bắt Elfins, thu thập và tạo ra những Elfins mạnh mẽ hơn.

Roadmap

screenshot_6.jpg

Vương quốc Elfin không ngừng cải tiến. Việc tạo ra ElfinCatcher cho phép cư dân bắt đầu sử dụng Elfins theo nhiều cách khác nhau, dẫn đến sự bùng nổ kinh tế ở Vương quốc dẫn đến những phát triển mới.

Q3 2021: Thiết kế trang trại và nhà máy, cơ sở hạ tầng xung quanh các Thị trấn Elfin và bổ sung các cải tiến cho đất nông nghiệp và các nhà máy.

Q4 2021: Hoàn thiện việc xây dựng các công trình trong thị trấn Elfin.

Q1 2022: Vương quốc Elfin tiếp tục tự hoàn thiện thông qua thử nghiệm beta nội bộ và tạo ra các mối quan hệ đối tác mới.

Q2 2022: Khởi chạy dự án

Q3 2022: Khởi chạy Farmer Union và cuộc chiến liên minh

Thông tin chung Elfin Kingdom

Token Name: Elfin Token

Ticker : ELFIN

Blockchain: Binance Smart Chain

Standard: BEP-20

Total Supply: 1,000,000,000

Elfin Kingdom sẽ phân bổ lượng token của dự án như sau:

screenshot_14.jpg

Đội ngũ dự án

screenshot_15.jpg

Đối tác và nhà đầu tư

screenshot_16.jpg

Nhận định về dự án Elfin Kingdom

Elfin Kingdom là một tựa game Play-to-Earn với thể loại MMORPG dựa trên công nghệ blockchain. Elfin Kingdom có đầy đủ cơ chế NFT và mô hình token kép là một ưu ưu điểm đối với nền kinh tế trong game tạo nên một hệ sinh thái phi tập trung an toàn và minh bạch đối với người chơi.

Elfin Kingdom có cơ chế tổ chức quản trị phi tập trung ( DAO), người sở hữu token có quyền bỏ phiếu và tham gia vào việc quản lý cộng đồng, hạn chế được quyền lực tập trung vào tay của đội ngũ phát triển, góp sức cho sự thành công của dự án.

Elfin Kingdom đã hợp tác với nhiều đối tác chiến lược giúp nâng cao vị thế và hướng phát triển hợp với xu hướng của thời đại blockchain.

Tuy nhiên Elfin Kingdom là một game nhập vai nhưng đồ họa chưa thực sự lôi cuốn, có thể gây nhàm chán với người chơi.

Nhìn chung Elfin Kingdom đã khắc phục những điểm yếu mà những dự án GameFi đi trước, sự thành công của Elfin Kingdom vẫn còn phụ thuộc nhiều vào chiến lược của đội ngũ phát triển và sự trợ giúp của những đối tác chiến lược.

Lưu Ý: Bài viết chỉ mang mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.


(0) Bình luận
Đánh giá chi tiết game NFT Elfin Kingdom – Vương quốc Elfin