Đánh giá chi tiết Game NFT 12Legions – Cuộc chiến quyền lực của quân đoàn bóng tối

MỠ CRYPTO | 07/12/2021 10:42

Với mục tiêu theo đuổi trò chơi NFT và ngành công nghiệp blockchain, Twelve Legions – 12 quân đoàn đã được ra mắt.

Tổng quan về game Twelve Legions

Theo sự tiến bộ nhanh chóng của công nghệ, các trò chơi NFT với ít thành phần giải trí và chất lượng kém đang ngày càng mai một. Chỉ những game P2E với đồ họa tỉ mỉ, logic thông minh và nhiều tính năng giải trí mới thu hút được sự chú ý của đa số người chơi.

Với mục tiêu trở thành một phần của lĩnh vực trò chơi NFT và ngành công nghiệp blockchain mới và thú vị, Twelve Legions – 12 quân đoàn được ra mắt để theo đuổi tương lai.

Twelve Legions là một trò chơi chiến lược theo lượt, trong đó các nhân vật được đại diện bởi các NFT độc đáo trên một hệ thống blockchain.

Mỗi nhân vật trong game đều có ngoại hình, thuộc tính và đặc điểm riêng biệt. Trên hệ thống on-chain, chúng được biểu thị dưới dạng NFT và không thể bị giả mạo. Người chơi sẽ cần phải chọn các nhân vật trò chơi và thiết bị chính xác cho trò chơi để giành chiến thắng và kiếm được mã thông báo.

Nội dung game Twelve Legions

Câu chuyện khởi đầu của 12 quân đoàn cách đây hàng thiên niên kỷ, có một sức mạnh cổ xưa gọi là Soul Orb có khả năng hủy diệt thế giới.

Một ngày trong quá khứ, sức mạnh của Soul Orb đã phát triển quá sâu và bùng nổ khắp ElvaLand. The Dark Powers (năng lượng bóng đêm) đã nắm bắt cơ hội để trỗi dậy và xâm lược ElvaLand.

Các anh hùng từ khắp mọi nơi tập hợp lại với nhau để thu thập các mảnh vỡ của Soul Orb nhằm rèn ra vũ khí thần bí để tiêu diệt các Quyền lực Hắc ám.

Đó là cách cuộc chiến giữa các Anh hùng và Quyền lực Bóng tối bắt đầu.

GamePlay Twelve Legions

Các anh hùng

Có hai cách chính để có được một anh hùng:

Triệu hồi: Nhận Cuộn triệu hồi để triệu hồi Anh hùng một cách ngẫu nhiên. Summon Scroll có thể được mua trên thị trường bằng CTL.

Đấu giá: Một Anh hùng ngẫu nhiên sẽ được tạo ra mỗi giờ và sẽ được mở để đấu giá trên Đại sảnh Anh hùng.

Các Anh hùng được Triệu hồi sẽ có các chỉ số ngẫu nhiên như Xếp hạng, Đẳng cấp, Thuộc tính và Chỉ số cơ bản.

Trang thiết bị

Mỗi Anh hùng, tùy thuộc vào lớp của mình (Chiến binh, Cung thủ, Pháp sư, v.v.), sẽ có thể trang bị cho mình các trang bị để nhận thêm chỉ số.

Để chế tạo một thiết bị, người chơi cần có được bản thiết kế và vật liệu chính xác.

Có 2 chế độ chiến đấu: Thám hiểm (PvE) và Đấu trường (PvP)

Để tham gia chế độ PVE aka Expedition, người chơi cần có đủ 3 Anh hùng trong đội hình và tiêu hao Điểm Stamina (Thể lực). Hoàn thành một cấp độ sẽ cung cấp cho người chơi POM (Mảnh nguyên liệu) và Nguyên liệu miễn phí.

Khi bước vào trận chiến, người chơi có 1-2 phút để chọn tối đa 04 thẻ kỹ năng và kết thúc giai đoạn chuẩn bị bằng cách nhấp vào nút End Turn.

Khi mọi người chơi đã xác nhận bằng nút End Turn, thời gian chuẩn bị sẽ kết thúc. Hệ thống sẽ xử lý và trả kết quả dưới hình ảnh & hiệu ứng của trận chiến.

Đấu trường: coming soon

Nhiệm vụ: Mỗi ngày người chơi có thể hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản này để nhận phần thưởng hàng ngày: Check-in, 10 trận PVE, 5PVE trận.

Truyền linh hồn:

Các anh hùng trong Chaos Of 12 Legions có thể thực hiện Truyền linh hồn để tạo ra Anh hùng mới kế thừa các đặc điểm và kỹ năng của họ.

Anh hùng mới có thể được sử dụng trong trận chiến, truyền linh hồn hoặc có thể được giao dịch trên thị trường của chúng tôi.

Mỗi anh hùng có thể truyền linh hồn tối đa 5 lần.

Truyền linh hồn tốn CTL và POM (Các mảnh nguyên liệu).

* Có thể kiếm được POM khi chiến đấu trong PVE (Thám hiểm) và Đấu trường PVP.

Marketplace

Thị trường đấu giá của Twelve Legions để cung cấp cho người chơi một nền tảng để trao đổi Anh hùng, Vật phẩm, v.v. Quy trình sơ bộ:

Người bán: tạo Đấu giá bán trên thị trường; cuộc đấu giá kéo dài 1-2 ngày. Khi thời gian trôi qua, giá của một mặt hàng không bán được sẽ giảm xuống. Ví dụ: Giá của một mặt hàng được niêm yết với giá 150 đô la có thể sẽ là 100 đô la sau 24 giờ có mặt trên thị trường.

Người mua: mua (các) mặt hàng với giá do người bán niêm yết.

Roadmap

Thông tin chung

Có hai token cơ bản trong Mười hai quân đoàn:

 • Token Chaos of Twelve Legions (CTL) – Đây là token để quản lý dự án và phát triển hệ thống.
 • Phần Vật liệu (POM) – Một mã token trong trò chơi. POM sẽ được sử dụng để thưởng cho những người chơi tham gia các sự kiện trong trò chơi.

Twelve Legions sẽ phân bổ lượng token của dự án như sau:

 • Seed Raise: unlock 5% , khóa 3 tháng, trả dần trong 18 tháng
 • Private raise: unlock 7% , khóa 1 tháng, trả dần 12 tháng
 • ILO: unlock 20%, khóa 1 tháng, trả dần 20% mỗi tháng
 • Staking, liquidity và incentive: dùng để cung cấp thanh khoản
 • Team: khóa 12 tháng, trả dần trong 12 tháng tiếp theo
 • Marketing: khóa 3 tháng, trả dần 20% mỗi tháng
 • Đối tác và cố vấn: khóa 12 tháng, trả dần trong 12 tháng tiếp theo
 • Airdrop: unlock 20%, trả 20% mỗi 4 tháng
 • Ecosystem: 2% mỗi tháng sau khi ra mắt game

Đội ngũ dự án

Nhà đầu tư và đối tác

Nhận định về dự án Twelve Legions

Về tokenomics, Seed và private raise được unlock 5% và 7% lúc đầu không đánh giá cao. Sau khi được xả token thì thời gian khóa của 2 vòng gọi vốn này cũng không lâu ( lần lượt là 3 tháng và 1 tháng ) sẽ là một điểm trừ tiếp theo.

Đồng thời cũng không hài lòng về Seed và Private nhưng token của Team và cố vấn, đối tác sẽ bị khóa 1 năm, 1 điểm cộng cho dự án, việc khóa lâu có thể là động thái cam kết phát triển game lâu dài của đội ngũ.

Sẽ có 2 token trong game, đây là một chiến lược tốt đảm bảo cho sự phát triển lâu dài, rất nhiều game đã đổ vỡ vì chỉ hoạt động với 1 token trong game, khi người chơi tăng lên thì không đủ token để trả thưởng cho người chơi, kéo theo sự quay lưng của họ.

Về Gameplay của 12 Quân Đoàn thì giống với nhiều gaming blockchain trên thị trường, đội ngũ sẽ phải tính toán bổ sung thêm những tính năng thú vị trong game để tạo nên sự khác biệt nhằm thu hút người chơi hơn.

Đồ họa game không thật sự bắt mắt, nên cải thiện điều này để cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ trên thị trường.

Lưu Ý: Bài viết chỉ mang mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.

Đọc tiếp

(0) Bình luận
Đánh giá chi tiết Game NFT 12Legions – Cuộc chiến quyền lực của quân đoàn bóng tối