Dân chơi không sợ mưa rơi, một game thủ vừa leo núi vừa phá đảo trò siêu khó Cuphead

Ông Hoàng Soi Nến | 12/07/2022 14:06

Xuất hiện game thủ chịu chơi, chấp nhận thử thách phá đảo game siêu khó Cuphead kể cả khi đang leo lên núi.

Một Youtuber có tên là EazySpeezy đã tự đặt ra thử thách khó khăn cho bản thân, đó là cố gắng phá đảo nhanh (speedrun) tựa game Cuphead khi đang leo núi. Sử dụng một chiếc laptop được gắn vào balo, và chiếc balo này được đeo bởi một người khác đi cùng anh ta, Youtuber EazySpeezy đã hoàn thành được thử thách đi bộ lên ngọn núi cao nhất của Vermont – ngọn núi Mount Mansfield. Và đương nhiên, chỉ cần nghe đến đó thôi cũng đủ để khẳng định đây là một kỳ tích, bởi vốn dĩ cả tựa game Cuphead lẫn việc leo núi đều là những công việc cực kỳ khó khăn.

Thời gian tổng thể mà EazySpeezy hoàn thành được thử thách phá đảo là 08:02:02, tức là hơn là 8 tiếng đồng hồ. Con số này là đã bao gồm thời gian nghỉ ngơi, leo xuống núi, thời gian đi xe ô tô, và cả thời gian chơi phần cuối của game – đây là thời điểm mà EazySpeezy chơi trong phòng khách sạn sau khi pin laptop của anh ta đã hết sạch, và anh đã không thể sạc được laptop của mình trong khoảng 1 tiếng. 

phá đảo Cuphead

Tuy nhiên, dù nhanh hay chậm thì cũng đều được xem là lập kỷ lục hết. Bởi vì bản thân Cuphead đã là một tựa game siêu khó rồi, nên việc phá đảo được nó trong khi đang cuốc bộ lên núi cao là điều càng khó hơn nữa. Do đó, dù phá đảo Cuphead nhanh hay chậm trong trường hợp này cũng đều đáng ngưỡng mộ.


(0) Bình luận
Dân chơi không sợ mưa rơi, một game thủ vừa leo núi vừa phá đảo trò siêu khó Cuphead