Đâm sau lưng Johnny Đặng, Khoa Pug chốt lời xây ngay nhà hàng 6 tỷ VNĐ

Văn Hiền | 25/11/2021 14:12

Sau lùm xùm thông tin Khoa Pug "úp bô sau lưng" tỷ phú kim cương Johnny Đặng vì đồng DBZ, nay anh chàng chơi lớn mở nhà hàng Phở 6 tỷ VNĐ ngay trên đất Mỹ.

Khoa Pug và Johnny Đặng – một là Youtuber du lịch nổi tiếng, một là tỷ phú kim cương, tác giả đồng tiền ảo - đang thu hút sự chú ý bởi hai người này trước còn không tiếc tặng nhau những lời không có cánh, nay đã xóa hết dấu vết của nhau trên mạng.

Tuy nhiên, vào khoảng thời gian giá đồng coin của Johnny Đặng bị tụt giảm sốc. Và xem ra là có sao chứ không phải là không sao như Khoa Pug từng tuyên bố. Các vlog cả hai xuất hiện cùng nhau đã bị ẩn/gỡ khỏi kênh YouTube của Khoa Pug. Ngoài ra, những hình ảnh chụp chung cùng Johnny Đặng trên trang Facebook cá nhân và fanpage của Khoa Pug cũng đã biến mất.

Hiện cả hai đều im lặng, không đưa ra bất cứ bình luận gì trước sự xôn xao của cộng đồng crypto rằng Khoa Pug đã "âm thầm" tặng "vài nhát chém" vào lưng "ông trùm kim cương" Johnny Đặng. Đồng DBZ hiện có giá trị 0,02 USD, giảm gần 7,5 lần so với đỉnh 0,15 USD lập ra hôm 29/09.

Mới đây, trên kênh YouTuber, Khoa Pug đã đăng tải một video mới cập nhật tình hình mở nhà hàng trên đất Mỹ cùng "triệu phú đô la" Vương Phạm. Cụ thể, anh cùng Vương Phạm quyết định mua lại tiệm phở trên đường Bellaire ở Houston, Texas.

Diễn biến giá đồng DBZ ngày 25/11.

Tiết lộ về lý do chọn địa điểm trên, Khoa Pug cho biết anh đã suy nghĩ và quan sát rất kỹ, nơi đây hội tụ đầy đủ điều kiện đặc biệt nhất là thuận tiện cho khách hàng:

"Tiệm phở có diện tích 620m2, phục vụ được 160 khách cùng một lúc, nhà bếp rộng 320m2. Tuy nhiên, chúng tôi dự định sẽ sửa sang lại để phục vụ được 200 khách cùng lúc.

Vì bếp to hơn nhà hàng nên chúng tôi chú trọng đồ ăn phải tươi, sạch, ngon. Vì làm kinh doanh nên hệ thống phòng cháy chữa cháy đầy đủ. Trong bếp có 2 máy rửa bát, không cần rửa bằng tay luôn.

Ban đầu, chủ tiệm định bán với giá 600.000 đô (khoảng 14 tỷ đồng). Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đập đi xây lại từ đầu, nên giá giảm xuống còn 250.000 đô (khoảng 6 tỷ đồng)", Khoa Pug giới thiệu.

Đồng thời anh chia sẻ thêm: "Mình review sơ qua về nhà hàng này cho các bạn dễ hình dung thôi, chứ sau video này mình đập bỏ hết và thiết kế lại nên tốn phải gấp 3 tiền mua tiệm phở này". Như vậy, tổng giá trị có thể lên tới 18 tỷ đồng.

Ngoài ra, Khoa Pug cũng nhờ cộng đồng mạng suy nghĩ và thiết kế logo giúp: "Bạn nào có tài thiết kế logo bảng hiệu thì gửi vào gmail, nếu đẹp mình sẽ sử dụng và để credit cho bạn đó, sau này các bạn đi xin việc thì cứ nói tui thiết kế logo cho Khoa Pug bảo đảm lương gấp 3 haha. (Khoa Pug Hot Pot, logo có hình mình để tóc đuôi gà)".

Theo Facebook


(0) Bình luận
Đâm sau lưng Johnny Đặng, Khoa Pug chốt lời xây ngay nhà hàng 6 tỷ VNĐ