Đam mê bất diệt, game thủ Genshin Impact khéo tay in 3D tượng figure của đội trưởng Jean

Tiểu SuSu | 30/05/2022 16:00

Một game thủ Genshin Impact đã chia sẻ một mô hình 3D tuyệt đẹp của Jean – một trong những người đứng đầu Knights of Favonius.

Các thiết kế nhân vật độc đáo của Genshin Impact thường là nguồn cảm hứng không ngừng cho các nghệ sĩ, để họ có cơ hội được trổ tài tái tạo lại chúng ngoài đời thực. Ví dụ điển hình là mới đây, một game thủ đã chia sẻ một mô hình 3D của nhân vật Jean trong Genshin Impact trên trang Reddit.

Cụ thể thì một người dùng Reddit có tên là Suiiii đã chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của mình – một bức tượng 3D về nhân vật Jean – lên trang subreddit của Genshin Impact. Sau khi đăng lên, bài viết ngay lập tức thu hút được sự chú ý đông đảo từ mọi người với gần 2000 lượt ủng hộ. Bức tượng này được làm tỉ mỉ tới mức, nhiều bình luận thậm chí còn cho rằng mới đầu họ thật sự nghĩ đây là một loại sản phẩm chính thức nào đó của game. Về sau thì Suiiii đã tiết lộ rằng mô hình Jean được in ra bằng máy in nhựa Anycubic Photon, rồi sau đó được tô màu bằng tay. 

Sau khi nhận được một lượng ủng hộ đông đảo, Suiiii tuyên bố các tác phẩm nghệ thuật trong tương lai của mình sẽ làm về nhân vật Genshin Impact nhiều hơn. 

Genshin impact Jean
Genshin impact Jean
Genshin impact Jean

(0) Bình luận
Đam mê bất diệt, game thủ Genshin Impact khéo tay in 3D tượng figure của đội trưởng Jean