Đã có thể đặt mua trước bom tấn Marvel’s Avengers trên Steam

Mạc Danh | 16/02/2020 20:20

Như vậy là sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng ngày Marvel's Avengers xuất hiện trên PC đã đến.

Như vậy là sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng ngày Marvel's Avengers xuất hiện trên PC đã đến. Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể đặt mua trước sản phẩm này trên Steam với giá 1.340.000₫ cho phiên bản thường và 1.790.000₫ cho phiên bản đặc biệt.

Bom tấn Marvel's Avengers đã có mặt trên Steam, game thủ có thể đặt mua ngay bây giờ - Ảnh 1.

Được biết, Marvel's Avengers là trò chơi phiêu lưu, hành động, hỗ trợ tối đa 4 người chơi. Mỗi người chơi điều khiển một anh hùng khác nhau, tất cả được đặt trong một thế giới không ngừng mở rộng. Về cơ bản, các bạn sẽ thấy Marvel's Avengers có nhiều điểm tương đồng với Destiny 2, The Division 2 và cả Spider-Man PS4 nữa.

Nếu bạn vẫn nhớ thì vào năm 2018, Marvel đã hợp tác với Sony để ra lò tựa game Spider-Man trên hệ máy PS4. Có lẽ cũng chính nhờ thành công rực rỡ của Người Nhện mà Marvel sẽ tiếp tục khai thác sâu hơn vào thị trường này. Cái tên để họ chọn mặt gửi vàng cho dự án Avengers tới đây chính là Square Enix, cha đẻ của hàng loạt series game huyền thoại như Kingdom Hearts, Dragon Quest, Final Fantasy, Hitman, Tomb Raider hay mới đây là NieR: Automata. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất game, hãng phát triển đến từ Nhật Bản hoàn toàn đủ khả năng để tạo ra một sản phẩm nữa thành công giống như Marvel's Spider-Man.

Bom tấn Marvel's Avengers đã có mặt trên Steam, game thủ có thể đặt mua ngay bây giờ - Ảnh 2.

Theo dự kiến ban đầu, Marvel's Avengers sẽ ra mắt vào ngày 15/5/2020. Tuy nhiên vì một chút vấn đề trong khâu phát hành, sản phẩm này đã bị hoãn lại đến tận ngày 4/9/2020. Hy vọng với thời gian chuẩn bị dài hơn, Marvel's Avengers sẽ không làm người hâm mộ phải thất vọng.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Đã có thể đặt mua trước bom tấn Marvel’s Avengers trên Steam