Đã có ngày phát hành của Monster Hunter Riders Mobile

Mạc Danh | 31/01/2020 07:35

Dù là một sản phẩm có IP từ Monster Hunter song Capcom dường như đang muốn thử thách sự kiên nhẫn của game thủ trên toàn cầu, đặc biệt là những fan hâm mộ đang mong ngóng sự xuất hiện của Monster Hunter Riders.

Capcom đã chuẩn bị sẵn sàng để tung ra phiên bản kế nhiệm của Monster Hunter Stories trên nền tảng di động với tên gọi Monster Hunter Riders. Dự kiến tựa game này sẽ lên kệ vào ngày 29 tháng 2 sắp tới. Hiện tại, sản phẩm này đã có mặt trên hai kho ứng dụng lớn nhất là Google Play, App Store cũng như đã có một trang chủ chính thức. Đối với nhiều game thủ thì đây chắc chắn là một tín hiệu vui mừng bởi IP Monster Hunter luôn là một thứ gì đó tạo được sự "kích thích" đối với người chơi trên toàn thế giới. Vậy nhưng, niềm vui đâu chỉ đơn giản và dễ dàng như thế.

Monster Hunter Riders Mobile công bố ngày phát hành nhưng lại khiến fan cảm thấy bối rối không biết nên vui hay buồn - Ảnh 1.

Capcom đã xác nhận phát hành Monster Hunter Riders nhưng...

Theo công bố hiện tại của Capcom thì có vẻ như Monster Hunter Riders chỉ được giới hạn phát hành trước mắt tại thị trường Nhật Bản. Như vậy, trò chơi này sẽ chỉ xuất hiện trên hai kho ứng dụng tại đất nước mặt trời mọc và đương nhiên, game thủ ở các quốc gia khác sẽ không thể tải được Monster Hunter Riders. Hoặc nếu như tìm cách "lách luật" thì người chơi có thể vẫn sẽ phải đối diện với rào cản về ngôn ngữ, bởi thị trường Nhật Bản luôn được ưu ái sử dụng riêng ngôn ngữ của quốc gia này.

Monster Hunter Riders Mobile công bố ngày phát hành nhưng lại khiến fan cảm thấy bối rối không biết nên vui hay buồn - Ảnh 2.

Hiện tại chỉ phát hành tại thị trường Nhật Bản

Hiện tại, Capcom chưa xác nhận ngày phát hành Monster Hunter Riders trên toàn cầu. Monster Hunter Riders nhiều khả năng vẫn sẽ là một tựa game thuộc thể loại nhập vai (RPG) và nếu như đúng với những bức ảnh được tiết lộ ra ngoài thì có vẻ như sản phẩm này vẫn sẽ mang phong cách đồ họa đáng yêu tương tự như Monster Hunter Stories.

Nếu người chơi đã xem anime Monster Hunter trước đây là Monster Hunter Stories: Ride On hay đã chơi phiên bản Monster Hunter Stories thì sẽ có thể mơ hồ đoán ra được lối chơi mà Monster Hunter Riders sẽ khai thác đó chính là các tùy biến, tùy chỉnh vô hạn bằng cách kết hợp những yếu tố khác nhau được sở hữu bởi Rider và quái vật, tiêu diệt mọi thế lực hắc ám và đem lại hòa bình cho thế giới trong game.

Monster Hunter Riders Mobile công bố ngày phát hành nhưng lại khiến fan cảm thấy bối rối không biết nên vui hay buồn - Ảnh 3.

Và nhiều khả năng sẽ chỉ có ngôn ngữ của quốc gia này

Như vậy, nếu game thủ là fan của series Hunter Monster thì sự xuất hiện của Monster Hunter Riders sẽ là một tin vui, song việc chỉ phát hành tại thị trường Nhật Bản chắc chắn là sự cản trở lớn đối với fan của dòng game này. Hiện tại, người chơi vẫn có thể đợi đến ngày 29 tháng 2 sắp tới để tìm cách tải phiên bản của thị trường Nhật Bản hoặc tiếp tục hy vọng phiên bản toàn cầu sẽ được Capcom tung ra trong tương lai.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Đã có ngày phát hành của Monster Hunter Riders Mobile