Cựu tuyển thủ LMHT bị tố ăn cháo đá bát, lừa đảo 2 tỷ đồng của ân nhân, đấm luôn cả người yêu khi được khuyên nhủ

Mạc Danh | 13/07/2021 17:05

Dù đã giã từ sự nghiệp thi đấu đỉnh cao từ lâu, nhưng cú phốt này của Sena đã khiến cộng đồng game thủ chấn động.

Mới đây, một tấm ảnh của Sena - cựu tuyển thủ LMHT đã bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội và khiến cộng đồng có một phen chấn động. Đáng nói, bài đăng này chẳng phải một post tuyên dương hay khơi gợi ký ức về Sena, mà là một post đòi nợ.

Được biết, một người tên T - tự xưng là nạn nhân và cũng là ân nhân của Sena cho hay chàng streamer này đã 'cầm nhầm' của mình số tiền lên đến 2 tỷ đồng. Đồng thời, người này cũng đăng tải một status giúp cộng đồng có cái nhìn rõ hơn về vụ lùm xùm lần này.

Dưới đây là nguyên văn đoạn chia sẻ của anh T trên trang cá nhân:

"Mình là A.T. Nick mình tạm thời không đăng được nên mình đăng bằng nick khác để nói cho xong vụ Sena lừa đảo 2 tỷ đồng!

Sự việc xảy ra vào ngày 03/07/2021 mình có đưa cho Sena cầm cho mình số tiền là 1 tỷ 7 từ tiền chuyển khoản và 1 tỷ từ trước nó có cầm của mình tức là số tiền 2 tỷ 7 mình bảo hôm sau chuyển đủ cho mình số tiền trên!

Đến ngày mình 4/7 nó có chuyển lại số tiền cho mình 700 triệu và nói hạn mức ngân hàng là mỗi ngày chuyển được 1 tỷ thôi! Mình thấy nghi nghi nên hỏi là chuyển được 1 tỷ mà sao em chuyển cho anh có 700 triệu tại sao không chuyển nốt 300 triệu nữa trong ngày thì nó bảo vs mình là em chuyển rồi a đợi tí đi có tiền vào tài khoản anh đó!

Khoảng 2 tiếng sau mình vẫn không thấy tiền vào nên mình gọi điện cho nó hỏi như nào thì nó gửi cho mình 1 cái ảnh mà nó nhờ 1 bạn photoshop cho nó là đang gửi 300 đến tài khoản của mình và bảo mình đợi! Bắt đầu từ khúc này mình bắt đầu thấy nghi nghi và có 1 dự cảm chẳng lành nên mình bảo nó ở yên chỗ trọ mình đến xem thế nào!

Mình còn gọi Chubby bảo nó xem tiền nong thế nào để anh T. đến thì nó bảo đi ra ngoài (lúc này hình như nó biết sắp vỡ lở chuyện nên nó định chạy thì Chubby giữ nó lại và nó đánh Chubby và bỏ đi). Sau đó chuppy gọi điện cho anh khóc lóc và nói nó đánh em và bỏ đi đâu thì anh gọi điện cho nó bảo nếu mày không có mặt ở nhà khi anh đến thì anh sẽ cho người đi tìm và phốt mày lên mạng!

Khi anh đến nhà nó thì khoảng 20 phút sau nó về! Anh hỏi số tiền đâu thì nó bảo em trót nạp cả 2 tỷ còn lại của anh vào trang bóng đá của em đánh hết 700 triệu rồi ạ! Thế anh hỏi nó là thế còn 1 tỷ 3 của tao đâu thì nó giơ ra cái tài khoản đánh bóng của nó còn 1 triệu 700 ở trong đó!Lúc đó anh mới bảo ơ mày lừa tao à trong này có 1 triệu 7 sao mày bảo còn 1 tỷ 3 thì lúc này sau khi đã bị mình tác động cơ học thì nó thề sống thề chết là đây là 1 tỷ 7 và trong 1 tỷ 7 đó có 400 triệu hoa hồng còn 1 tỷ 3 rút được ra thôi! Vốn dĩ mình không bao giờ chơi cá độ ở các trang bóng bánh nên mình không biết và cứ nghĩ nó mang cả gia đình mạng sống ra thề thì chắc là thật!"

"Sau đó mình gọi cho bố mẹ nó lên thì lúc sau có anh trai và mẹ nó lên! Mẹ nó khóc lóc xin bảo cho nó về quê nói chuyện với bố mẹ và lo thu xếp cho mình tiền đến hôm Chủ nhật! Ok sau khi viết giấy nợ xong mình cho nó về hải phòng!

Thì đúng đến chủ nhật nó gọi điện nói với mình 1 câu rất đơn giản anh à em chơi hết của anh 2 tỷ rồi anh ạ cái 1 tỷ 7 trong tài khoản bóng của em là 1 triệu 7 thôi anh ạ! Choáng váng quá mình hỏi nó *** vẫn lừa tao đúng không?

Chưa hết sau đó gia đình nó gọi cho mình bảo sẽ thu xếp cho mình 300 triệu và 7 đến 10 ngày sau sẽ trả 150 triệu nữa và nó sẽ làm trả dần mong mình không báo Công an! Mình bảo ok thì đến chiều tối thứ 2 mình vẫn chưa nhận được tiền thì gọi cho bố nó thì bố nó bảo không liên quan và không có trách nhiệm! Các bạn thấy hay chưa!?

Thế là sáng nay mình đã ra cơ quan Công an trình báo toàn bộ sự việc! Trong quá trình thụ lý vụ án sẽ mất khoảng 2 tháng để khởi tố nó [...]

Vì đó là lý do cá nhân số tiền đó mình nhờ nó cầm hộ có đúng 1 hôm thôi,mình chỉ nghĩ đơn giản mình là thằng cưu mang nó từng cái áo,cái quần cho nó hàng trăm triệu tiền donate cho nó thì mình nghĩ nó không bao giờ cắn mình!Nhưng mình k ngờ *** *** này nó cắn cả ân nhân của nó! Mình ngu, mình đau, mình cay lắm chứ các bạn!

Vì số tiền này mà giờ gia đình mình lục đục,vợ mình đã bảo mình bao nhiêu lần không chơi vs nó nữa nhưng mình vẫn giúp đỡ nó đến bây giờ khi xảy ra việc này vợ mình đã viết giấy ly hôn! Trong khi nó vẫn nhởn nhơ livestream!"

Hiện đoạn status này đã bị gỡ bỏ trên trang cá nhân, tuy nhiên anh T cũng nhấn mạnh sẽ tiếp tục làm việc với cơ quan chức năng để bắt Sena chịu trách nhiệm trước pháp luật.


(0) Bình luận
Cựu tuyển thủ LMHT bị tố ăn cháo đá bát, lừa đảo 2 tỷ đồng của ân nhân, đấm luôn cả người yêu khi được khuyên nhủ