Cửu Âm 3D VNG cho phép game thủ “trở về quá khứ”, sống lại cảm giác cắm máy xuyên màn đêm

XG | 19/09/2018 10:11

Theo tiết lộ từ phía NPH, Cửu Âm 3D VNG sẽ đưa game thủ “trở về quá khứ”, sống lại cảm giác cắm máy cày xuyên màn đêm, train quái lượm đồ hiếm và cùng... Cửu Âm 3D VNG cho phép game thủ “trở về quá khứ”, sống lại cảm giác cắm máy xuyên màn đêm

Theo tiết lộ từ phía NPH, Cửu Âm 3D VNG sẽ đưa game thủ “trở về quá khứ”, sống lại cảm giác cắm máy cày xuyên màn đêm, train quái lượm đồ hiếm và cùng tổ đội săn Boss Hoàng Kim.

Trailer Chính thức của Cửu Âm 3D VNG – Chính thức ra mắt vào 10:00 ngày 22/09

Dường như việc lập tổ đội để treo máy cày đêm để tránh bị những người chơi khác KS (một hình thức cướp bãi train, vật phẩm rơi) đã ăn sâu vào tiềm thức của game thủ nước nhà. Theo giời gian, dần dần những trải nghiệm này bị lu mờ, nhường chỗ cho những cách chơi khác, phù hợp với thời đại hơn. Tuy nhiên, đối với lứa game thủ 8X – 9X đời đầu chắc hẳn vẫn chưa quên cảm giác treo máy ngày đêm, cùng anh em trong quán net lập tổ đội train quái, săn boss, công thành,…thậm chí còn cùng nhau ăn bát mỳ, ly nước, thức thâu đêm suốt sáng.

Hiểu được những xúc cảm ấy từ game thủ, Cửu Âm 3D VNG – một tựa game mobile có đề tài kiếm hiệp sẽ cho phép game thủ một vé để “trở về quá khứ”, sống lại những cảm giác ấy bằng các hoạt động tìm kiếm tài nguyên (train quái), mật đạo tu luyện, săn Boss Tuyệt Đỉnh Cao Thủ. Hãy cùng điểm sơ qua những hoạt động ấy nhé!

Train quái nhặt đồ - Một trong những tính năng hấp dẫn nhất trong Cửu Âm 3D

Hoạt Động Tìm Kiếm Tài Nguyên

Hoạt động này chủ yếu giúp game thủ thu thập vật phẩm, nâng cao sức mạnh nhân vật. Điểm nổi bật của hoạt động này chính là tái hiện lại cảnh treo máy train quái, cùng lập tổ đội để train nhằm tránh việc bị các nhóm khác KS (cướp bãi). Theo thông tin từ nhà NPH, việc train quái ở bãi train vật phẩm sẽ có xác xuất rơi trang bị hiếm, chỉ cần chăm chỉ “cắm” máy, game thủ hoàn toàn có thể thu thập được những món trang bị ngon mà không cần phải nạp thẻ.

Cửu Âm 3D VNG cho phép game thủ “trở về quá khứ”, sống lại cảm giác cắm máy xuyên màn đêm - Ảnh 2.
Cửu Âm 3D VNG cho phép game thủ “trở về quá khứ”, sống lại cảm giác cắm máy xuyên màn đêm - Ảnh 3.

Điểm nổi bật tiếp theo chính là lần đầu tiên trong dòng game kiếm hiệp, Cửu Âm 3D VNG xuất hiện bãi train kinh nghiệm, hơn nữa còn có thể tăng gấp 24 lần điểm số kinh nghiệm, giúp game thủ lên cấp vù vù.

Mật Đạo Tu Luyện

Mật Đạo Tu Luyện giống như là một phụ bản train cấp và vật phẩm, nơi mà game thủ có thể lập tổ đội, cùng nhau hoàn thành hết những thử thách trong mật đạo hoặc đánh boss mật đạo để nhận những phần thưởng là kinh nghiệm và vật phẩm có giá trị. Việc lập tổ đội khi đi mật đạo là rất cần thiết, ngoài việc giúp bạn có thể hoàn thành thử thách sớm nó còn có thể giúp tăng thêm tình đồng đội, bảo vệ lẫn nhau khỏi những tổ đội khác muốn cưới bãi train, boss,… một yếu tố rất quan trọng trong Cửu Âm Chân Kinh.

Cửu Âm 3D VNG cho phép game thủ “trở về quá khứ”, sống lại cảm giác cắm máy xuyên màn đêm - Ảnh 4.
Cửu Âm 3D VNG cho phép game thủ “trở về quá khứ”, sống lại cảm giác cắm máy xuyên màn đêm - Ảnh 5.
Cửu Âm 3D VNG cho phép game thủ “trở về quá khứ”, sống lại cảm giác cắm máy xuyên màn đêm - Ảnh 6.
Cửu Âm 3D VNG cho phép game thủ “trở về quá khứ”, sống lại cảm giác cắm máy xuyên màn đêm - Ảnh 7.
Cửu Âm 3D VNG cho phép game thủ “trở về quá khứ”, sống lại cảm giác cắm máy xuyên màn đêm - Ảnh 8.

Săn Boss Tuyệt Đỉnh Cao Thủ

Săn boss theo tổ đội chắc chắn là một trong những ký ức khó quên nhất của lứa game thủ 8X – 9X đời đầu. Thời đó, những game thủ thường lập tổ đội để cùng nhau tấn công Boss Hoàng Kim, hòng thu được những vật phẩm cực kỳ hiếm có khó tìm. Tuy nhiên việc này không hề đơn giản, bởi có rất nhiều nhóm cùng tranh giành nhau, việc giết Boss đã khó, thế nhưng khi tranh giành vật phẩm lại càng khó hơn, bởi lẽ đó sau này các tựa game thường phân chia theo tỷ lệ nhất định. Nhưng ở Cửu Âm 3D VNG, game thủ sẽ được sống lại cảm giác tranh giành nhau từng món vật phẩm một sau khi hạ gục Boss Cao Thủ, tạo cảm giác muốn sở hữu những vật phẩm đó càng trở nên mãnh liệt.

Cửu Âm 3D VNG cho phép game thủ “trở về quá khứ”, sống lại cảm giác cắm máy xuyên màn đêm - Ảnh 9.

Với những hoạt động trên Cửu Âm 3D VNG là một tựa game rất đáng để chơi, bởi lẽ nếu như game thủ không phải là lứa 8X – 9X vẫn có thể trải nghiệm game để tìm làn gió mới cực kỳ đặc biệt này, trong khi đó giới game thủ 8X – 9X sẽ được sống lại cảm giác huy hoàng một thời, một cảm giác rất khó có thể diễn tả bằng lời.

Cửu Âm 3D VNG cho phép game thủ “trở về quá khứ”, sống lại cảm giác cắm máy xuyên màn đêm - Ảnh 10.
Cửu Âm 3D VNG cho phép game thủ “trở về quá khứ”, sống lại cảm giác cắm máy xuyên màn đêm - Ảnh 11.
Cửu Âm 3D VNG cho phép game thủ “trở về quá khứ”, sống lại cảm giác cắm máy xuyên màn đêm - Ảnh 12.
Cửu Âm 3D VNG cho phép game thủ “trở về quá khứ”, sống lại cảm giác cắm máy xuyên màn đêm - Ảnh 13.

Chỉ còn vài ngày nữa, Cửu Âm 3D VNG sẽ chính thức được trình làng game thủ vào 10:00 ngày 22/09. Hiện tại BĐH sản phẩm đang tích cực hoàn thiện các khâu cuối cùng để đem đến cho cộng đồng người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất vào cuối tuần này. Trong thời gian chờ đợi, game thủ quan tâm có thể truy cập vào các trang chính thức của sản phẩm để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Trang chủ: http://www.cuuam3d.talktv.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam3d.talktv.vn

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/cuuam3dvng/


(0) Bình luận
Cửu Âm 3D VNG cho phép game thủ “trở về quá khứ”, sống lại cảm giác cắm máy xuyên màn đêm