Cửu Âm 3D VNG chính thức ra mắt game thủ Việt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

XG | 22/09/2018 10:11

Sau bao ngày tháng chờ đợi, cuối cùng thì Cửu Âm 3D đã chính thức trình làng với cộng đồng game thủ trong nước. Được biết đây là phiên bản chính thức từ... Cửu Âm 3D VNG chính thức ra mắt game thủ Việt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sau bao ngày tháng chờ đợi, cuối cùng thì Cửu Âm 3D đã chính thức trình làng với cộng đồng game thủ trong nước. Được biết đây là phiên bản chính thức từ nhà phát hành VNG, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm xuất sắc trong dòng game nhập vai kiếm hiệp cuối năm nay.

Tải ngay Cửu Âm 3D tại địa chỉ:

Dành cho iOS: http://bit.ly/CA3D_iOS

Dành cho Android: http://bit.ly/CA3D_Android

Dành cho APK: http://bit.ly/CA3D_APK

Trailer chính thức của Cửu Âm 3D VNG (sử dụng tai nghe để có trải nghiệm tốt nhất)

Ngay lúc này, Cửu Âm 3D VNG đã chính thức ra mắt trên hai kho ứng dụng Google Play và App Store. Để tránh tình trạng quá tải trong buổi ra mắt, game thủ quan tâm nên tải ngay ứng dụng để trải nghiệm game được tốt nhất.

Cửu Âm 3D VNG chính thức ra mắt game thủ Việt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn - Ảnh 2.
Cửu Âm 3D VNG chính thức ra mắt game thủ Việt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn - Ảnh 3.

Cửu Âm 3D VNG là một tựa game mobile thể loại nhập vai, có đề tài kiếm hiệp, dựa theo nguyên tác của Kim Dung. Được phát triển trên nền tảng công nghệ Flexi 2.0 tân tiến của Snail Games nên Cửu Âm 3D VNG có đồ họa rất đẹp và chi tiết, mọi hiệu ứng chuyển cảnh, di chuyển trong game đều rất mượt mà, chân thực như thể bạn đang xem một tiểu thuyết kiếm hiệp Cửu Âm Chân Kinh thật sự vậy.

Cửu Âm 3D VNG chính thức ra mắt game thủ Việt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn - Ảnh 4.
Cửu Âm 3D VNG chính thức ra mắt game thủ Việt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn - Ảnh 5.

Ngoài đồ họa tuyệt đỉnh, Cửu Âm 3D VNG còn sở hữu rất nhiều tính năng hấp dẫn như: bang hội chiến, quốc chiến, hoạt động Võ Lâm Minh Chủ, hệ thống PK thực – hư – ngự, hệ thống võ học độc đáo và còn rất nhiều tính năng khác đang chờ các bạn game thủ khám phá.

Cửu Âm 3D VNG chính thức ra mắt game thủ Việt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn - Ảnh 6.
Cửu Âm 3D VNG chính thức ra mắt game thủ Việt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn - Ảnh 7.
Cửu Âm 3D VNG chính thức ra mắt game thủ Việt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn - Ảnh 8.

Nhằm chào mừng các game thủ đến với Cửu Âm 3D VNG, nhà phát hành đã chuẩn bị rất nhiều sự kiện cộng đồng kèm theo nhiều phần thưởng hấp dẫn khi các bạn tham gia sự kiện. Các sự kiện cộng đồng chủ yếu là Like, Share, đăng ký kênh Youtube rất đơn giản mà phần thưởng thì vô cùng hấp dẫn, có thể giúp các game thủ trải nghiệm tốt hơn trong thời gian đầu trải nghiệm game.

Cửu Âm 3D VNG chính thức ra mắt game thủ Việt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn - Ảnh 9.

Sự kiện Luận Võ với nhiều phần thưởng cực giá trị.

Với thành công của tựa game này ở phiên bản quốc tế, mong rằng Cửu Âm 3D VNG sẽ không làm thất vọng giới hâm mộ game kiếm hiệp trong nước trong thời gian tới. Các bạn hãy truy cập vào trang chủ, fanpage của trò chơi để tham gia các sự kiện cộng đồng cũng như nắm bắt thêm thông tin mới nhất nhé.

Trang chủ: http://www.cuuam3d.talktv.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam3d.talktv.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/cuuam3dvng


(0) Bình luận
Cửu Âm 3D VNG chính thức ra mắt game thủ Việt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn