Cuộc chiến với Thanos trong Infinity War được tái hiện lại dưới dạng trò chơi 16-Bit cực chất

XG | 18/08/2018 18:51

Một fan hâm mộ của Avengers: Infinity War đã tái hiện lại cuộc chiến giữa Thanos với nhóm siêu anh hùng Avengers dưới dạng trò chơi 16-Bit một cách rất độc đáo. Cuộc chiến với Thanos trong Infinity War được tái hiện lại dưới dạng trò chơi 16-Bit cực chất

Một fan hâm mộ của avengers: infinity war đã tái hiện lại cuộc chiến giữa Thanos với nhóm siêu anh hùng avengers dưới dạng trò chơi 16-Bit một cách rất độc đáo.

Bom tấn Avengers: Infinity War đã khiến khán giả ngập trong mớ cảm xúc hỗn độn với một trận đại chiến quá hoành tráng và đầy bất ngờ. Bộ phim không chỉ hội tụ những khoảnh khắc hài hước, lãng mạn, hùng tráng, đau lòng mà còn khiến khán giả lặng người với màn kết gây sốc.

Rất nhiều nhân vật được nhiều người yêu quý đã bỏ mạng trong tập phim này và có lẽ giây phút gây sốc nhất là khi nhân vật phản diện gã "khoai tím" Thanos đánh gục tất cả người hùng. Kết thúc này khiến khán giả cảm thấy hoang mang, khó lòng chấp nhận nổi.

Cuộc chiến với Thanos trong Infinity War được tái hiện lại dưới dạng trò chơi 16-Bit cực chất - Ảnh 1.

Một trong những cảnh nổi bật và lớn nhất trong phim là màn đọ sức giữa Iron-Man, Spider-Man, Doctor Strange và thành viên nhóm Vệ Binh Dải Ngân Hà trên hành tinh Titan.

Mới đây một fan hâm mộ có tài khoản tên Mr Sunday Movies đã đăng một đoạn video trên Yotube về phân cảnh quan trọng này theo phong cách cực độc đáo retro. Từ ảo ảnh Doctor Strange tạo ra, đến cảnh Thanos ném mặt trăng tại Iron Man, tất cả đều có trong video này. Thậm chí, tác giả còn giúp cho khán giả có thể đối chiếu phiên bản 16-bit so với bản phim chính thức.

Cuộc chiến với Thanos trong Infinity War được tái hiện lại dưới dạng trò chơi 16-Bit cực chất - Ảnh 2.

Dù MCU đã có một số tựa game đi theo phim đáng nhớ như Iron Man 3, nhưng Avengers: Infinity War chưa có tựa game cầm tay riêng của mình. Trong khi người chơi kiên nhẫn chờ đợi Square Enix tung ra tựa game cho Avengers, chúng ta có thể chiêm ngưỡng Infinity War trông như thế nào với dạng phiên bản 16-bit nhé.

Avengers VS Thanos-16 Bit Scenes

Trong đoạn video trên những hình ảnh được chuyển thể thành dạng đồ họa 16- bit kết hợp cùng nhạc nền điện tử techno đã tái hiện lại những cảnh trong phim theo một phong cách hoàn toàn mới khiến khán giả vô cùng thích thú.

Cuộc chiến với Thanos trong Infinity War được tái hiện lại dưới dạng trò chơi 16-Bit cực chất - Ảnh 4.

Hiện tại Avengers: Infinity War đang là bộ phim thứ 4 trong bảng xếp hạng những bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại sau Avata, Titanic và Star Wars: The Force Awakens. Những thành công mà bộ phim mang lại đã khiến cho MCU dần dần dẫn vị trí đứng đầu trong dòng phim siêu anh hùng hiện nay.

Bộ phim hiện đang có trên HD, Blu-ray, DVD kỹ thuật số nhưng chưa được xuất hiện trên một trò chơi nào. Hi vọng rằng với những gì mà video này mang lại sẽ tạo lên sự cộng hưởng giúp Marvel có ý định tạo thành game cho bộ phim bom tấn này.

Các bạn thử nghĩ mà xem nếu được chơi Avengers: Infinity War– The Game trên hệ máy Sega Megadrive thì sẽ là một điều hết sức thú vị.


(0) Bình luận
Cuộc chiến với Thanos trong Infinity War được tái hiện lại dưới dạng trò chơi 16-Bit cực chất