Cùng khám phá những gameplay kiếm hiệp kinh điển một thời được tái hiện sống động trong Cửu Âm 3D VNG

XG | 17/09/2018 11:01

Chính thức ra mắt vào 10:00 ngày 22/09, Cửu Âm 3D với những trận chiến Tống Kim rực lửa, những trận tranh đoạt lãnh thổ khốc liệt từ trước đến nay sẽ được... Cùng khám phá những gameplay kiếm hiệp kinh điển một thời được tái hiện sống động trong Cửu Âm 3D VNG

Chính thức ra mắt vào 10:00 ngày 22/09, Cửu Âm 3D với những trận chiến Tống Kim rực lửa, những trận tranh đoạt lãnh thổ khốc liệt từ trước đến nay sẽ được tái hiện lại một cách hào hùng, chân thực và sống động nhất. Hứa hẹn sẽ là một tựa game thỏa mãn cộng đồng yêu thích phong cách kiếm hiệp giang hồ vào cuối năm nay!

Cùng khám phá những gameplay kiếm hiệp kinh điển một thời được tái hiện sống động trong Cửu Âm 3D VNG - ảnh 1

Cửu Âm 3D VNG là một tựa game mobile, có đề tài kiếm hiệp, dựa trên nguyên tác của nhà Văn Kim Dung, được Snails Games – một nhà phát triển có tiếng tại xứ sở gấu trúc sản xuất. Game thuộc thể loại nhập vai hành động, với nền đồ họa đẹp mắt, chân thật nhờ vào công nghệ Flexi 2.0 của hãng. Dù là một game mobile, nhưng Cửu Âm 3D VNG hội tụ đầy đủ tinh hoa của dòng game kiếm hiệp, đáng chú ý là các hoạt động kinh điển một thời, gợi nhớ cho các lứa game thủ 8x – 9x đời đầu những kỷ niệm không thể nào quên. Hãy cùng tìm hiểu những hoạt động kinh điển này là gì nhé!

Chiến Trường Tống Kim

Gameplay thực giao diện chiến trường Tống – Kim.

Đầu tiên phải kể đến hoạt động mà hầu như gamer nào khi tham gia các tựa game kiếm hiệp đều phải biết đến đó là “Chiến Trường Tống Kim”. Sở dĩ “Chiến trường Tống Kim” là một trong những hoạt động kinh điển bởi lẽ nó xuất hiện ở hầu hết các tựa game kiếm hiệp võ hiệp, do các tựa game này thường lấy bối cảnh vào triều đại nhà Tống, mà nổi bật nhất trong triều đại này chính là đại chiến Tống Kim.

Cùng khám phá những gameplay kiếm hiệp kinh điển một thời được tái hiện sống động trong Cửu Âm 3D VNG - Ảnh 3.
Cùng khám phá những gameplay kiếm hiệp kinh điển một thời được tái hiện sống động trong Cửu Âm 3D VNG - Ảnh 4.

Trong hoạt động “Chiến trường Tống Kim, người chơi sẽ được chia thành hai phe Tống và Kim, hai phe sau đó sẽ bước vào chiến trường và thi đấu với nhau để tranh đoạt tài nguyên, PK, diệt chủ tướng địch để chiếm lợi thế về cho phe của mình. Đây được coi là một trong những hoạt động sôi nổi nhất, tập trung được nhiều gamer và bang hội tham gia nhiều nhất.

Cùng khám phá những gameplay kiếm hiệp kinh điển một thời được tái hiện sống động trong Cửu Âm 3D VNG - Ảnh 5.
Cùng khám phá những gameplay kiếm hiệp kinh điển một thời được tái hiện sống động trong Cửu Âm 3D VNG - Ảnh 6.
Cùng khám phá những gameplay kiếm hiệp kinh điển một thời được tái hiện sống động trong Cửu Âm 3D VNG - Ảnh 7.

Lãnh Địa Chiến

Lãnh địa là nơi thể hiện thế lực mạnh nhất của bang hôi trong chốn võ lâm. Các bang hội đều nhăm nhe, chờ cơ hội để chiếm đoạt lãnh địa, hòng mang về một nguồn tài nguyên to lớn để duy trì và xây dựng bang hội ngày càng vững mạnh. Chiếm lãnh địa đã khó, giữ lãnh địa lại càng khó hơn, bởi vì bang hội nào cũng muốn bành trướng thế lực của mình và không muốn một bang hội nào khác chiếm lãnh địa, điều này dẫn đến việc chốn giang hồ luôn dậy sóng.

Cùng khám phá những gameplay kiếm hiệp kinh điển một thời được tái hiện sống động trong Cửu Âm 3D VNG - Ảnh 8.
Cùng khám phá những gameplay kiếm hiệp kinh điển một thời được tái hiện sống động trong Cửu Âm 3D VNG - Ảnh 9.

Trong Cửu Âm 3D VNG, Lãnh Địa Chiến là hoạt động dành cho các bang hội tham gia tranh đoạt lãnh địa với nhau. Việc tranh đoạt lãnh địa sẽ chứng tỏ được thực lực của bang hội đó và mang về một nguồn lợi tài nguyên cho các thành viên trong bang hội. Chính vì vậy hoạt động này cần sự đoàn kết của các bằng hữu trong bang, tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên cả trong game lẫn ngoài đời thật. Để đoạt được lãnh địa, ngoài sức mạnh và kỹ năng cá nhân, cần phải có sự phối hợp nhịp nhàng với các bằng hữu trong bang thì mới mong có cơ hội chiến thắng, bởi vì đây là một hoạt động mang tinh thần đoàn kết, nếu hoạt động cá nhân, không đoàn kết với các bằng hữu trong bang thì khó lòng chiếm được lãnh địa.

Cùng khám phá những gameplay kiếm hiệp kinh điển một thời được tái hiện sống động trong Cửu Âm 3D VNG - Ảnh 10.
Cùng khám phá những gameplay kiếm hiệp kinh điển một thời được tái hiện sống động trong Cửu Âm 3D VNG - Ảnh 11.
Cùng khám phá những gameplay kiếm hiệp kinh điển một thời được tái hiện sống động trong Cửu Âm 3D VNG - Ảnh 12.

Truy Nã Yếu phạm

Trong thế giới giang hồ loạn lạc, đặc biệt là Cửu Âm Chân Kinh, người tốt thì ít, kẻ xấu thì nhiều nên không khó để các nhân sĩ bắt gặp nhiều tên ác tặc đang hoành hành bá đạo, hà hiếp dân lành. Là một nhân sĩ võ lâm mang tấm lòng nhân nghĩa, các nhân sĩ phải ra tay tiêu diệt chúng, bảo vệ dân lành, đề cao chính nghĩa. Do đó, hoạt động “Truy Nã Yếu Phạm” cũng thường xuyên xuất hiện trong các tựa game kiếm hiệp, và dần dần trở thành một hoạt động không thể thiếu cho dòng game kiếm hiệp.

Cùng khám phá những gameplay kiếm hiệp kinh điển một thời được tái hiện sống động trong Cửu Âm 3D VNG - Ảnh 13.

Và Cửu Âm 3D VNG cũng không ngoại lệ, NPH đã linh hoạt, biến tấu khôn khéo thành hoạt động “Truy Nã Yếu Phạm” nhầm tôn vinh tinh thần nghĩa hiệp cho các nhân sĩ võ lâm. Ngoài việc nâng cao sức mạnh bản thân, tranh giành lãnh địa với các bang hội, nhân sĩ võ lầm còn phải truy tìm và ra tay tiêu diệt những tên ác tặc luôn làm hại dân lành, mang lại cuộc sống bình yên cho người dân.

Cùng khám phá những gameplay kiếm hiệp kinh điển một thời được tái hiện sống động trong Cửu Âm 3D VNG - Ảnh 14.
Cùng khám phá những gameplay kiếm hiệp kinh điển một thời được tái hiện sống động trong Cửu Âm 3D VNG - Ảnh 15.
Cùng khám phá những gameplay kiếm hiệp kinh điển một thời được tái hiện sống động trong Cửu Âm 3D VNG - Ảnh 16.

Luyện Công Đôi

Một điểm không thể thiếu trong hầu hết các tác phẩm kiếm hiệp đó chính là luyện công. Luyện công là một hình thức truyền công lực cho nhau để cùng nhau tăng tiến sức mạnh, hoặc đơn giản hơn là có thể trị thương cho nhau. Thường thì các vị cao nhân tiền bối sẽ truyền công lực cho những thiếu niên có căn cơ tốt, nhờ đó sẽ hấp thụ được lượng lớn sức mạnh của các cao nhân mà trở thành cao thủ tuyệt đỉnh.

Cùng khám phá những gameplay kiếm hiệp kinh điển một thời được tái hiện sống động trong Cửu Âm 3D VNG - Ảnh 17.
Cùng khám phá những gameplay kiếm hiệp kinh điển một thời được tái hiện sống động trong Cửu Âm 3D VNG - Ảnh 18.

Trong Cửu Âm 3D VND. “Luyện Công Đôi” là hình thức giúp hai bằng hữu cùng nhau luyện công, tăng nhiều điểm kinh nghiệm. Điểm nổi bật nhất của việc luyện công trong Cửu Âm 3D VNG với các tựa game kiếm hiệp khác đó là cả hai nhân vật truyền công sẽ có những động tác uyển chuyển như thật, mang đậm tính chất điện ảnh vào trong game, tạo cảm giác mới lạ chứ không đơn thuần là hai nhân vật ngồi xuống, hướng hai tay vào nhau và nhận điểm kinh nghiệm.

Cùng khám phá những gameplay kiếm hiệp kinh điển một thời được tái hiện sống động trong Cửu Âm 3D VNG - Ảnh 19.
Cùng khám phá những gameplay kiếm hiệp kinh điển một thời được tái hiện sống động trong Cửu Âm 3D VNG - Ảnh 20.

Chúng ta có thể hình dung hoạt động kinh điển là những hoạt động được xây dựng dựa trên bối cảnh chính của cốt truyện, ý nghĩa nhân đạo được lồng ghép bên trong. Chính những điều đó đã tạo nên những tác phẩm kiếm hiệp để đời, in sâu và tâm trí người chơi, do đó sẽ là một thiếu sót lớn cho các nhà làm game nếu không biết cách tận dụng những điểm đặc sắc này để xây dựng các hoạt động trong game.

Trên đây là những hoạt động kinh điển mà Cửu Âm 3D VNG đã biến tấu một cách hài hòa, phù hợp với tiết tấu của game. Ngoài ra, game còn sở hữu rất nhiều hoạt động và tính năng thú vị khác, chúng ta sẽ tìm hiểu trong các bài sau nhé.

Theo thông tin từ NPH, Cửu Âm 3D VNG sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào 10:00 ngày 22/09 sắp tới. Hiện tại trên Trang Fanpage chính thức của tựa game đang diễn ra các hoạt động chào đón sản phẩm cực hấp dẫn, cùng tham gia ngay nhé!

Trang chủ: http://www.cuuam3d.talktv.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam3d.talktv.vn

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/cuuam3dvng/


(0) Bình luận
Cùng khám phá những gameplay kiếm hiệp kinh điển một thời được tái hiện sống động trong Cửu Âm 3D VNG