Cùng khám phá những bộ võ học tuyệt kỹ và đặc trưng riêng của Ngũ Đại Môn Phái trong Cửu Âm 3D VNG

XG | 11/09/2018 11:01

Phiên bản đầu tiên của Cửu Âm 3D VNG sẽ có năm môn phái để game thủ có thể nhập vai và khai phá những bộ võ học đặc trưng của từng môn phái. Và theo thông... Cùng khám phá những bộ võ học tuyệt kỹ và đặc trưng riêng của Ngũ Đại Môn Phái trong Cửu Âm 3D VNG

Phiên bản đầu tiên của Cửu Âm 3D VNG sẽ có năm môn phái để game thủ có thể nhập vai và khai phá những bộ võ học đặc trưng của từng môn phái. Và theo thông tin chính thức từ NPH VNG, chỉ còn hơn 01 tuần nữa là game thủ có thể tận tay trải nghiệm ngũ đại môn phái trong Cửu Âm rồi!

Cùng khám phá những bộ võ học tuyệt kỹ và đặc trưng riêng của Ngũ Đại Môn Phái trong Cửu Âm 3D VNG - ảnh 1

Cửu Âm 3D VNG là một tựa game mobile, lấy đề tài kiếm hiệp cổ trang dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung và được Snail Games – hãng sản xuất loạt series Cửu Âm Chân Kinh phát triển. Ở phiên bản phát hành đầu tiên, người chơi sẽ được lựa chọn năm môn phái: Võ Đang, Minh Giáo, Đường Môn, Lăng Tiêu Thành và Nga Mi.

Mỗi môn phái trong Cửu Âm 3D VNG đều sở hữu những bộ võ học môn phái và có những đặc trưng riêng biệt. Đáng lưu ý nhất trong năm môn phái phải kể đến là Lăng Tiêu Thành. Dù là môn phái lần đầu tiên góp mặt trong một tựa game kiếm hiệp nhưng Lăng Tiêu Thành không phải dạng vừa đâu nhé. Để hiểu rõ hơn về các môn phái, hãy cùng điểm qua những bộ võ học & đặc trưng của từng môn phái nhé!

Võ Đang

Là một môn phái lâu đời và rất có danh tiếng trên chốn võ lâm, được sáng lập bởi Trương Tam Phong – Cũng chính là người sáng chế ra hai bộ võ công trấn phái Võ Đang đó là Thái Cực Kiếm và Thái Cực Quyền.

Cùng khám phá những bộ võ học tuyệt kỹ và đặc trưng riêng của Ngũ Đại Môn Phái trong Cửu Âm 3D VNG - Ảnh 2.

Võ học của Võ Đang có nhu có cương, sử dụng kiếm làm vũ khí chính. Có khả năng gây sát thương diện rộng hoặc sát thương đơn mục tiêu rất tốt. Ngoài ra, Võ Đang còn có những tuyệt học có thể khống chế đối phương và tự hồi máu cho chính bản thân. Có thể nói Võ Đang là môn phái toàn diện nhất trong ngũ đại môn phái.

Minh Giáo

Cùng khám phá những bộ võ học tuyệt kỹ và đặc trưng riêng của Ngũ Đại Môn Phái trong Cửu Âm 3D VNG - Ảnh 3.

Là một giáo phái trong tiểu thuyết Kim Dung, xuất hiện trong bộ tiểu thuyết Ỷ Thiên Đồ Long Ký của nhà văn Kim Dung. Minh Giáo được miêu tả như một tà giáo mà võ lâm đều muốn tiêu diệt, thực tế thì những nhân sĩ trong Minh Giáo lại rất nghĩa khí, luôn dũng mãnh xông pha chiến trường, tả xung hữu đột, có thể hy sinh vì bằng hữu, chính nghĩa.

Cửu Âm 3D - VNG đã xây dựng Minh Giáo khá thành công khi lựa chọn Minh Giáo phái đỡ đòn chính và sử dụng trường thương làm vũ khí. Các chỉ số và võ học cơ bản đều nghiêng về đỡ đòn và khống chế. Có thể nói trong các trận quần chiến mà có Minh Giáo là như hổ mọc thêm cánh, Minh Giáo bảo vệ toàn đồng đội, tả xung hữu đột trên mọi chiến trường mình tham chiến.

Đường Môn

Cùng khám phá những bộ võ học tuyệt kỹ và đặc trưng riêng của Ngũ Đại Môn Phái trong Cửu Âm 3D VNG - Ảnh 4.

Là một môn phái chuyên dùng ám khí, đây luôn là niềm tự hào của Đường Môn và ở Cửu Âm 3D VNG khả năng dùng ám khí của Đường Môn được đưa lên một tầm cao mới khi có sự kết hợp mạnh mẽ với khống chế. Đường Môn luôn đi đầu trong các hoạt động PVE và rất đáng sợ trong những trận PK quần chiến nếu xây dựng chỉ số đúng hướng và được bảo vệ tốt. (Có thể kết hợp tổ đội Minh Giáo đỡ đòn & Nga Mi hỗ trợ).

Lăng Tiêu Thành

Cùng khám phá những bộ võ học tuyệt kỹ và đặc trưng riêng của Ngũ Đại Môn Phái trong Cửu Âm 3D VNG - Ảnh 5.

Là một môn phái mới xuất hiện trong dòng game kiếm hiệp nói chung và trong Cửu Âm Chân Kinh nói riêng. Có thể nói khát máu là cụm từ duy nhất và chính xác nhất dành cho môn phái này. Mọi chiêu thức đều chứa một lượng sát thương khủng khiếp. NPH còn khá ưu ái khi cho Lăng Tiêu Thành khả năng cơ động cao, là sát thương chủ lực của mọi trận PK. Dự đoán đây sẽ là phái thống trị ở phiên bản đầu tiên ra mắt.

Nga Mi

Cùng khám phá những bộ võ học tuyệt kỹ và đặc trưng riêng của Ngũ Đại Môn Phái trong Cửu Âm 3D VNG - Ảnh 6.

Là một môn phái lâu đời, được sáng lập bởi Quách Tương, con gái đầu của Quách Tĩnh và Hoàng Dung. Nga Mi trong Cửu Âm 3D VNG vừa có khả năng hồi máu mạnh cho đồng đội, vừa có khả năng khống chế tốt và có một lượng sát thương đủ mạnh để đi hoạt động hoặc PK với các môn phái khác.

Sau khi tìm hiểu về các Ngũ Đại Môn Phái, bạn đã chọn được cho mình môn phái nào chưa? Hãy cùng chờ ngày game ra mắt – 10:00 sáng ngày 22/09 để tận tay trải nghiệm sức mạnh của ngũ đại môn phái nhé!

Các bạn game thủ quan tâm hãy truy cập trang chủ, fanpage hoặc group cộng đồng của trò chơi để theo dõi tin tức và thảo luận nhé!

Trang chủ: http://www.cuuam3d.talktv.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam3d.talktv.vn

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/cuuam3dvng/


(0) Bình luận
Cùng khám phá những bộ võ học tuyệt kỹ và đặc trưng riêng của Ngũ Đại Môn Phái trong Cửu Âm 3D VNG