Cụ bà fan cứng 86 tuổi của Skyrim muốn Bethesda mau mau ra lẹ The Elder Scrolls 6

Mạc Danh | 27/06/2022 12:30

Sau nhiều năm chờ đợi, bà Shirley Curry – fan cứng Skyrim – muốn phần tiếp theo của series The Elder Scrolls nhanh chóng ra mắt trước khi bà nhắm mắt xuôi tay.

Sự kiện Xbox and Bethesda Game Showcase vừa qua vắng bóng The Elder Scrolls 6, thế nên đã có không ít fan bày tỏ sự tiếc nuối vì đến giờ vẫn chưa biết tăm hơi của phần này. Trong đó, có 1 fan cứng của Bethesda đã bày tỏ mong muốn series The Elder Scrolls sớm ra mắt phần mới, và người đó chính là Shirley Curry (hay còn được gọi là Skyrim Grandma).

fan Skyrim

Bà Shirley Curry đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên YouTube khi đăng video clip Let’s Play of Skyrim đầu tiên hồi năm 2015 (lúc đó bà đã 79 tuổi). Kể từ lúc đó, người bà hiền dịu này đã trở thành tâm điểm của sự chú ý trong cộng đồng Skyrim, và kênh YouTube của bà giờ đã có hơn 1 triệu lượt đăng ký. Vào năm 2019, Bethesda đã xác nhận rằng Shirley Curry sẽ có mặt trong The Elder Scrolls 6 dưới dạng nhân vật NPC.

Hồi tháng 5/2022, bà đã có một buổi tọa đàm tại sự kiện PAX East. Trong phần hỏi đáp, khi Shirley Curry được hỏi rằng bà sẽ nói gì nếu Todd Howard – Giám đốc kiêm nhà sản xuất tại Bethesda Game Studios – có tham dự ngay lúc đó, Shirley đã trả lời rằng bà sẽ kêu Todd đưa cho bà 1 tựa game hay, và nhanh chóng làm cho xong Skyrim 6.

Thế là đám đông đã hò reo và tán thành nhiệt liệt. Shirley còn nói thêm rằng bà muốn chơi phần 6 trước khi mất, sau đó nở một nụ cười thật sảng khoái với mọi người. Bà cũng muốn nhìn thấy nhiều thứ ghê sợ hơn trong The Elder Scrolls 6.

fan Skyrim

Còn khi bàn về Starfield – bom tấn nhập vai sắp ra mắt của Bethesda – Shirley không chắc là bà có chơi nó hay không, phải đợi đến lúc nó ra mắt và xem xem game như thế nào thì mới quyết định được.


(0) Bình luận
Cụ bà fan cứng 86 tuổi của Skyrim muốn Bethesda mau mau ra lẹ The Elder Scrolls 6