Cosplay cả Ada Wong và Tifa trong một bức ảnh, coser gốc Việt khiến dân tình nghẹt thở

Cô gái bóc phốt | 16/05/2020 17:28

Đây chắc chắn là một trong những màn biến thân kỳ ảo và hấp dẫn nhất của nàng coser gốc Việt.

Trước đó, Hana Bunny đã cosplay rất nhiều những nhân vật nổi tiếng, trong số đó, không thể không nhắc đến hai nhân vật Tifa của Final Fantasy và Ada Wong của Resident Evil.

Nữ coser gốc Việt lưỡng long nhất thể Ada Wong của Resident Evil và Tifa của Final Fantasy vào làm một - Ảnh 1.

Nàng Tifa dưới sự biến hóa của Hana Bunny

Final Fantasy VII Remake vừa được phát hành là tin vui đối với cộng đồng game thủ, đặc biệt là fan của series Final Fantasy. Phiên bản làm lại này gợi nhớ cho người chơi nhiều kỷ niệm về một thời tuổi thơ dữ dội của những năm thập niên 90. Phần 7 của dòng game này chính là một trong những phần chơi để lại cho người chơi Việt nhiều dư âm và hoài niệm nhất.

Trong Final Fantasy VII trước đây và phiên bản Remake bây giờ, một trong những nhân vật được yêu thích nhất chính là nàng Tifa. Tên đầy đủ là Tifa Lockhart, nàng là là người bạn thân nhất của Cloud khi đã cùng anh sống qua thời niên thiếu tại quê nhà trước khi Cloud gia nhập SOLDIER.

Nữ coser gốc Việt lưỡng long nhất thể Ada Wong của Resident Evil và Tifa của Final Fantasy vào làm một - Ảnh 2.

Còn đây là Ada Wong

Cũng chính vì yếu tố gợi cảm được làm mới trong phiên bản Remake mà ngay lập tức sau khi ra mắt, Tifa đã được rất nhiều cosplay biến thân trở nên vô cùng ảo diệu, gợi cảm ngoài đời thực. Ngoài việc lột tả được sự xinh đẹp thì thần thái của Tifa cũng được các cosplayer cố gắng giữ nguyên, tất nhiên là vẫn thêm một chút "sexy" để tăng phần hấp dẫn.

Nữ coser gốc Việt lưỡng long nhất thể Ada Wong của Resident Evil và Tifa của Final Fantasy vào làm một - Ảnh 3.

Khi cả hai hợp thể thành một

Đối với Ada Wong, nàng là một nhân vật hư cấu trong loạt phim kinh dị Resident Evil của Capcom . Cô là một bí ẩn và không rõ ràng nhân vật phản diện hay chính diện. Ada được giới thiệu như là một nhân vật phụ trong video game Resident Evil 2 vào năm 1998, sau đó xuất hiện như một nhân vật người chơi trong Resident Evil 4 , Resident Evil: The Umbrella Chronicles , Resident Evil: The Darkside Chronicles , Resident Evil: Operation Raccoon City và Resident Evil 6 , cũng như trong bộ phim hoạt hình Resident Evil: Damnation . Ada đã được đón nhận và trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng nhất game.

Nữ coser gốc Việt lưỡng long nhất thể Ada Wong của Resident Evil và Tifa của Final Fantasy vào làm một - Ảnh 4.

Đối với game thủ toàn thế giới thì Ada Wong và Tifa chính là hai trong số các nữ nhân vật xinh đẹp, nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng không hề nhỏ. Cả hai đều để lại cho người chơi những ấn tượng sâu đậm, và đó là lý do tại sao hai nàng lại được yêu mến và ngưỡng mộ.

Nữ coser gốc Việt lưỡng long nhất thể Ada Wong của Resident Evil và Tifa của Final Fantasy vào làm một - Ảnh 5.

Mới đây, nữ coser gốc Việt Hana Bunny đã có màn hóa thân độc đáo khi kết hợp cả hai phiên bản Tifa của Final Fantasy và Ada Wong của Resident Evil vào làm một. Điều này đã gây nên sự bất ngờ và độc đáo đối với người hâm mộ của nữ coser này.

Nữ coser gốc Việt lưỡng long nhất thể Ada Wong của Resident Evil và Tifa của Final Fantasy vào làm một - Ảnh 6.

Jill Valentine

Trước đó, Hana Bunny cũng đã biến thân thành Jill Valentine của Resident Evil 3 Remake cũng như Tifa của Final Fantasy VII Remake và nhận được sự hưởng ứng nhiệt thành của cộng đồng. Vậy nhưng, đó có lẽ vẫn chưa phải là điểm dừng của nữ coser này. Hãy cùng xem lại các tác phẩm cosplay xinh đẹp và bốc lửa của cô nàng Hana Bunny nhé.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Cosplay cả Ada Wong và Tifa trong một bức ảnh, coser gốc Việt khiến dân tình nghẹt thở