Coser SM khiến FES có nguy cơ bị cấm tại HN: "Mình sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm bản thân gây ra lần này"

Tiểu Cát | 04/10/2016 20:44

Sau tất cả những hậu quả vì cosplay BDSM, anh chàng coser tuyên bố sẽ đứng ra nhận mọi trách nhiệm về bản thân.

Vụ việc nóng bỏng tay về anh chàng coser BDSM vẫn đang là đề tài được theo dõi sát sao và gây tranh cãi khá gay gắt. Trước những tin đồn về quyết định cấm cửa fes 4 mùa tại Hà Nội, cộng đồng coser Việt được một phen hoang mang và náo loạn tột cùng. Chủ nhân của tất cả những lùm xùm này sau một thời gian im hơi lặng tiếng, cuối cùng đã lên tiếng về những sai lầm của mình. Anh thừa nhận mặc dù có xin lỗi cũng chẳng giải quyết được gì nhưng vẫn muốn chia sẻ những cảm xúc thật tâm này đến với cộng đồng.

Bên cạnh đó, nhân vật chính cũng nhận sai sót về mình và tuyên bố sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước những gì toàn bộ tập thể đang phải gánh chịu, chỉ mong mọi việc sẽ bình thường trở lại.

Tuy nhiên, lời xin lỗi không thể đuổi kịp con tàu thời gian, nhiều facebooker vẫn quyết định không tha thứ cho những gì họ đang phải đối mặt. Hương Giang cho biết, "ngay từ đầu nếu bạn là người có não biết suy nghĩ đúng nơi đúng lúc thì đã không xảy ra hậu quả này. Và bạn đã chịu trách nhiệm rồi thì nhấc mông lên mà tìm cách giải quyết chứ không phải ngồi đăng những cái hãm này chỉ để người khác động lòng".

Một vài người khác cũng đồng quan điểm với Hương Giang.

Không biết sự việc lần này sẽ đi đến đâu, trước mắt chúng ta chỉ có thể trông chờ những thông tin chính thức và xác thực hơn là một status vu vơ về quyết định loại bỏ fes tại Hà Nội.


(0) Bình luận
Coser SM khiến FES có nguy cơ bị cấm tại HN: "Mình sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm bản thân gây ra lần này"