Corsair dự kiến card màn hình sắp về đúng giá, có khi còn được giảm giá sập sàn

Chú Tiểu | 08/05/2022 13:00

Corsair khá là lạc quan về tình hình giá card màn hình trong tương lai trước mắt.

Corsair dự kiến nguồn card màn hình sẽ được cải thiện nhanh chóng và giá bán cũng có thể giảm xuống dưới mức bán lẻ khuyến nghị (MSRP) luôn các bạn ạ. Corsair là một hãng chuyên ráp PC và bán linh kiện nên ít nhiều họ cũng biết được thông tin về những câu chuyện “phía sau bức màn nhung”.

Andy Paul – CEO của Corsair – cho biết công ty dự kiến GPU sẽ về đúng giá MSRP trong tương lai gần, thậm chí nhiều khi còn xuống dưới mức giá MSRP luôn là đằng khác. Với việc giá thành của CPU và GPU bình ổn trở lại, Corsair dự kiến sẽ có 1 đợt người dùng đổ xô đi mua linh kiện PC gaming vào nửa cuối năm 2022 và trong năm 2023. Bên mảng thiết bị ngoại vi cũng sẽ có xu hướng giống vậy.

Đúng là nghe có hơi khó tin đó, nhưng cũng phải thừa nhận một điều là tình hình ở mảng card đồ họa đang được cải thiện khá là rõ rệt. Trang PC Gamer cho biết hiện tại giá card đồ họa với chưa thật sự ổn định cho lắm, nhưng chí ít thì cũng có một vài cái tên như AMD RX 6900 XT đã được bán với giá 949 USD trên Newegg, tức là dưới mức MSRP. Phần lớn các mẫu card màn hình còn lại cũng đã giảm giá rất nhiều so với 1 năm trước đây.

Corsair có vẻ khá là lạc quan về tương lai trước mắt. Mặc dù doanh thu những tháng đầu trong năm 2022 của Corsair có giảm so với năm ngoái, họ vẫn khẳng định rằng nó vẫn cao hơn so với doanh thu lúc khi khi bùng phát dịch bệnh trên toàn cầu.


(0) Bình luận
Corsair dự kiến card màn hình sắp về đúng giá, có khi còn được giảm giá sập sàn