Concept trailer Dark Souls IV cực đẹp do fan dựng bằng Unreal Engine 5

Tiểu SuSu | 22/06/2022 13:00

Nếu bạn tò mò rằng sẽ thế nào nếu tựa game Dark Souls IV được dựng bằng Unreal Engine 5 thì video concept dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn chi tiết

Với việc Elden Ring thành công như thế thì có lẽ việc From Software quay lại phát triển tiếp dòng game Dark Souls hầu như là không có khả năng. Tuy nhiên điều đó không thể ngăn được cộng đồng fan có những ý tưởng cho phần tiếp theo của tựa game. Và video dưới đây là thành quả của một trong những ý tưởng đó.

Kênh YouTube TeaserPlay mới đây đã công bố một video concept trailer Dark Souls IV, cho thấy tựa game này đại khái sẽ trông như thế nào nếu được hoàn thiện bằng Unreal Engine 5. Đoạn trailer có nhiều yếu tố lấy bối cảnh thần thoại Hy Lạp, thế nên một số nơi trông có vẻ quá rực rỡ không phù hợp với cái “màu” thường thấy của tựa game. Những khu vực như trong rừng và dưới lòng đất thì trông khá hơn hẳn, nó có được cái không khí u ám đầy ma mị mà fan dòng game Dark Souls đã say đắm suốt nhiều năm qua.

Xét về mặt hình ảnh của đoạn trailer này thì chỉ có thể nói là quá xuất sắc với một video fan làm. Từng cành cây ngọn cỏ đến những rung động của chúng trong game đều vô cùng chi tiết và chân thực. Từ độ bóng của tường, màu sắc của gỗ cho đến độ hắt sáng của lửa đều cực kỳ ấn tượng, xứng đáng được khen ngợi. Giá mà From Software có thể cho ra đời một siêu phẩm Dark Souls nữa hay remaster lại dòng game siêu phẩm trên nền đồ họa này thì phải nói là quá tuyệt vời.


(0) Bình luận
Concept trailer Dark Souls IV cực đẹp do fan dựng bằng Unreal Engine 5