Company of Heroes 3 tung trailer, hé lộ thời điểm ra mắt

Mạc Danh | 14/07/2021 12:51

Tối ngày 13 tháng 7 vừa qua, nhà phát triển Relic Entertainment và nhà phát hành SEGA vừa chính thức công bố trialer của Company of Heroes 3 - phần mới nhất của series game dàn trận chiến thuật thời gian thực nổi tiếng.

Theo mô tả sản phẩm trên Steam và những phân cảnh chiến đấu trong đoạn video giới thiệu, chúng ta ta có thể thấy được bối cảnh trong phần game thứ 3 sẽ tập trung vào khu vực biển Địa Trung Hải - chiến trường khốc liệt nhất trong thế chiến thứ 2.

Cuộc đổ bộ của quân Đồng minh sẽ diễn ra ở mọi khắp nơi trên đất nước Ý, bao gồm khu vực đèo núi hiểm trở, những bờ biển với các ụ súng máy của quân đội Đức, hay thậm chí là các hoang mạc rộng lớn thuộc khu vực Bắc Phi đều được mô phỏng rõ nét trong tựa game mới này.

Tham gia vào thế giới game, người chơi còn có thể tương tác với những môi trường xung quanh, tận dụng chúng để chiếm ưu thế khi giao tranh, Ví dụ, ngưởi chơi có thể tận dụng khí tài quân sự hạng nặng, chẳng hạn như xe tăng, pháo và súng cối để phá huỷ nhà cửa, cây cối, v.v... Qua đó tạo thêm chướng ngại vật và chặn đường tấn công của kẻ địch.

Các nhà phát triển cũng hứa hẹn không chỉ giữ lại những yếu tố quen thuộc của người tiền nhiệm, mà còn thêm vào Company of Heroes 3 nhiều ý tưởng mới. Chẳng hạn như với tính năng Tactical Pause, người chơi được phép tạm dừng trò chơi và thiết lập các lệnh công/thủ cho từng đơn vị để tạo ra một cuộc tổng tiến công vào thẳng sào huyệt của địch.

Dự kiến, Company of Heroes 3 sẽ chính thức được ra mắt vào năm 2022 tới đây. Mọi thông tin về game, các bạn có thể xem thêm tại: STEAM


(0) Bình luận
Company of Heroes 3 tung trailer, hé lộ thời điểm ra mắt