Có gì đặc biệt ở chiếc tivi 700 triệu đồng?

Quang Vũ | 15/07/2022 10:00

Mức giá 700 triệu đồng cho một chiếc tivi đã khiến không ít người ngờ vực về những tính năng mà sản phẩm này sở hữu. Liệu chiếc tivi biến hình này có làm nức lòng người yêu công nghệ?

Chiều 07/07 vừa qua, hội nghị ra mắt siêu phẩm mới 2022 Super TV Global Tour của tập đoàn Skyworth Việt Nam vừa được tổ chức tại TP.HCM với chủ đề "Transform Your World" (Biến hình thế giới của bạn). Là một trong những thương hiệu tivi hàng đầu thế giới về công nghệ, hệ sinh thái các sản phẩm Skyworth mang đến hội nghị đã khiến không ít khách hàng, nhà phân phối đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Tâm điểm của mọi sự chú ý đều đổ dồn vào siêu phẩm tivi biến hình W82 khi mức giá được công bố cho sản phẩm này lên tới 700 triệu đồng. Đây là tivi OLED tiên phong trên thế giới có màn hình uốn cong hoặc duỗi thẳng tuỳ ý thích của khách hàng. W82 sở hữu công nghệ hiển thị của Skyworth, bao gồm: công nghệ không dư ảnh SOBiF, màu gốc phim 3D LUT, màn hình thay đổi cảm ứng ánh sáng ALS bảo vệ mắt…

Có gì trong siêu phẩm tivi biến hình 700 triệu của Skyworth? - Ảnh 1.

Không ngoa khi gọi W82 là siêu phẩm khi đã đạt đến đẳng cấp hàng đầu trong ngành về thông số cấu hình phần cứng và công nghệ điều chỉnh chất lượng hình ảnh. Tivi OLED W82 đã mất một chặng đường dài để có thể đến được tay người tiêu dùng, bởi nhóm nghiên cứu và phát triển của Skyworth đã mất rất nhiều năm để đạt được bốn đột phá công nghệ OBM, đó là: thân màn hình linh hoạt tự chế tạo của OBM, cơ chế uốn cong và cân bằng điện, cấu trúc vỏ sau dạng hình vảy cá và khả năng điều chỉnh thông minh duỗi thẳng và uốn cong lên đến 1000R.

Có gì trong siêu phẩm tivi biến hình 700 triệu của Skyworth? - Ảnh 2.

Nhờ những bước tiến đó, W82 đã giành được giải thưởng tại CES, được coi là "Giải Nobel trong ngành công nghệ tiêu dùng". Tại triển lãm toàn cầu năm 2022, với khả năng sáng tạo mạnh mẽ về sản phẩm và công nghệ, sản phẩm đã giành được giải thưởng sáng tạo ở hai hạng mục: "trò chơi" và "màn hình hiển thị video".

Chia sẻ tại hội nghị giới thiệu sản phẩm, Giám đốc Marketing Phạm Đình Đông liên tục nhấn mạnh các giải pháp công nghệ mà Skyworth nghiên cứu và phát triển trên sản phẩm điện tử thông minh không chỉ giúp cuộc sống tiện lợi hơn mà còn hướng đến mục tiêu ưu tiên chăm sóc sức khỏe cho mỗi gia đình.

Có gì trong siêu phẩm tivi biến hình 700 triệu của Skyworth? - Ảnh 3.

Chính vì vậy, ngoài siêu phẩm tivi OLED W82, những sản phẩm tivi khác đều có nhiều ưu điểm vượt trội, được mô tả chưa từng có như: tivi Wallpaper ( TV dán tường) tiên phong thế giới, tivi chăm sóc mắt và quan tâm đến sức khỏe người dùng, đặc biệt là trẻ em, thế hệ tivi MiniLED mới nhất và QLED có thể "trang điểm" cho màn hình, đặc biệt Google tivi có thể được điều khiển bằng giọng nói mà không dùng công cụ đi kèm...

Bên cạnh đó, tại Super TV Global Tour, Skyworth đã giới thiệu nhiều sản phẩm công nghệ khác có tính cạnh tranh cao như: giải pháp rạp hát gia đình máy chiếu T2, dòng loa âm thanh chất lượng rạp hát S100 và MAX7....

Nhằm tích cực mở rộng thị trường TV màu tại Việt Nam, ông Lê Minh Trường – giám đốc vận hành Skyworth Việt Nam chia sẻ: "Trong 3 năm tới, một nhà máy thông minh có quy mô lớn thứ hai ở Đông Nam Á sẽ được Skyworth xây dựng tại Việt Nam nhằm cải thiện hệ thống chuỗi cung ứng. Đầu tư vào các hoạt động tiếp thị như xây dựng cửa hàng flagship, nâng cấp cửa hàng bán lẻ, tài trợ cho các hoạt động cộng đồng, game show truyền hình...Với mục tiêu đạt doanh số bán hàng năm lên mức 300.000 sản phẩm tại thị trường Việt Nam trong 5 năm tới."

Có gì trong siêu phẩm tivi biến hình 700 triệu của Skyworth? - Ảnh 4.

Khi được hỏi liệu mức giá 700 triệu có phù hợp với túi tiền của người Việt, ông Trường khẳng định sản phẩm này có đối tượng khách hàng tiềm năng riêng, ngoài ra các dòng sản phẩm khác của Skyworth có đủ các mức giá từ bình dân, tầm trung đến cao cấp, hướng đến mọi nhà, mọi gia đình.

Tập đoàn Skyworth đã có lịch sử hoạt động hơn 8 năm tại Việt Nam và dần trở thành một lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng khi tìm mua các sản phẩm tivi chất lượng cao. Hình thức bán hàng đa kênh trực tuyến và ngoại tuyến; các nhà phân phối xuất sắc trên khắp cả nước và mối quan hệ đối tác chặt chẽ đã được thiết lập.

Trong thời gian tới, Skyworth hướng đến việc giới thiệu đa dạng các mặt hàng thiết bị gia dụng quen thuộc như: tủ lạnh, máy giặt, tủ lạnh mini, nồi chiên không dầu và màn hình chơi game. Đến thời điểm thích hợp, Skyworth dự định tham gia vào ngành công nghiệp điện và xe ô tô điện tại Việt Nam.


(0) Bình luận
Có gì đặc biệt ở chiếc tivi 700 triệu đồng?