Thứ Năm, 29 Tháng Chín, 2022
Trang chủKhám phá

Khám phá

Cách sửa lỗi Liên Quân Mobile không cập nhật được phiên bản mới

Lỗi không cập nhật được phiên bản mới thường xuất hiện trên các máy Android và sau đây là cách khắc phục.

iPhone 14 lock ế ẩm dù giá lao dốc không phanh

Giới buôn iPhone 14 khóa mạng (lock) năm nay giảm lượng hàng nhập từ Mỹ dù đây là thị trường cung cấp hàng phổ biến nhất ở mảng kinh doanh này.

Lý do bạn không nên vội nâng cấp lên iOS 16 lúc này

Kể từ khi được phát hành, iOS 16 đã làm dấy lên nhiều vấn đề, và một trong số đó là nó làm tiêu hao pin của điện thoại nhanh hơn bình thường.

Genshin Impact 3.1: Kỹ năng, nguyên liệu của Nilou, Cyno và Candace

Phiên bản 3.1 của Genshin Impact sẽ cập nhật ba nhân vật mới là Nilou, Cyno và Candace. Cùng MXH GameN.vn tìm hiểu tất tật những điều cần biết về ban nhân vật mới này nhé.

OneXPlayer chạy Ryzen 7 mở đặt trước, giá từ 919 USD

Chiếc máy chơi game cầm tay được coi là đối thủ nặng ký của Steam Deck đã chính thức cho đặt trước với phiên bản OneXPlayer Mini Pro, giá ưu đãi chỉ từ 919 USD.

Cách thu thập hơn 24.000 Nguyên thạch ở Genshin Impact 3.1

Bản 3.1 của Genshin Impact trùng dịp kỷ niệm 2 năm phát hành trò chơi sẽ cung cấp cho người chơi miễn phí khoảng hơn 18.000 Nguyên thạch và hơn 24.000 Nguyên thạch với người chơi trả tiền.

Cách làm nhiệm vụ Hoa hồng ẩn ở Genshin Impact 3.1

Nhiệm vụ Hoa hồng hàng ngày là thứ không thể bỏ qua trong Genshin Impact, nhưng còn đó nhiệm vụ ẩn mà bạn cũng nên thực hiện để mở khóa các thành tựu ẩn.

Do Kwon bị Interpol truy nã toàn cầu

Interpol yêu cầu cơ quan thực thi pháp luật trên toàn thế giới xác định vị trí và bắt giữ người đồng sáng lập Terraform Labs, Do Kwon.

Đọc nhiều