Thứ Ba, 6 Tháng Sáu, 2023

Mobile

Kiếm Thế Origin: Khám phá tính năng Kết Nghĩa Huynh Đệ cùng những hoạt động chào hè hấp dẫn

Mừng Phiên bản mới Quang Bảo Nga Mi ra mắt thành công, Kiếm Thế Origin tiếp tục tung hàng loạt sự kiện hấp dẫn để cùng đông đảo người chơi chào đón những ngày hè tươi vui và rực rỡ.

Giả lập Nintendo Switch chính thức có mặt trên Android

Trình giả lập Yuzu đã chính thức có mặt và mang trò chơi Switch đến với các thiết bị Android.

3 lý do game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile không nên bỏ qua phiên bản mới Quang Minh Thánh Hỏa

Ngày 01/06/2023, phiên bản mới nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile – Quang Minh Thánh Hỏa - chính thức ra mắt cộng đồng game thủ, đánh dấu sự xuất hiện của Minh Giáo cùng nhiều tính năng mới đáng chú ý.

Bá chủ hầm ngục Legend of Keepers đã có phiên bản mobile

Legend of Keepers là một tựa game chiến lược mới, nơi người chơi có thể thử thách bản thân trong việc quản lý các hầm ngục đầy nguy hiểm

VLTK1M: Lịch sử sang trang, ngôi vương Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đổi chủ

Không phụ lòng mong đợi của hàng ngàn khán giả Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, Chung Kết Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 thật sự là một ngày thi đấu vô cùng căng thẳng nhưng sảng khoái và mãn nhãn, với 2 trận đấu hay nhất mùa giải.

PUBG Mobile hợp tác ca sĩ Karol G tung gói sản phẩm độc quyền

PUBG Mobile x Karol G là sự kiện hợp tác mới chào đón sự xuất hiện của Karol G, một ca sĩ và nhạc sĩ nổi tiếng người Colombia.

Xuất hiện môn phái buff đầu tiên của Kiếm Thế Origin: Nga Mi

Trong tháng 5 này, Phiên bản mới Quang Bảo Nga Mi của Kiếm Thế Origin đã giới thiệu môn phái thứ 11 vô cùng đặc biệt góp mặt vào thế giới võ lâm của tựa game này.

Harry Potter Magic Awakened sắp mở cửa phát hành toàn cầu

NetEase Games vừa đưa ra một thông về việc phát hành chính thức Harry Potter Magic Awakened tại sự kiện NetEase Connect 2023.

Bom tấn Nghịch Thuỷ Hàn ấn định phát hành tháng sau

Mới đây tại sự kiện NetEase Connect 2023, NetEase Games đã thông báo về việc phát hành chính thức Justice Mobile - Nghịch Thủy Hàn trên cả 2 nền tảng là Android và iOS.

Game hành động roguelike IGNISTONE lên lịch phát hành tháng 10

IGNISTONE là tựa game mobile mới thuộc thể loại hành động roguelike được xây dựng bởi nhà phát triển Mono Entertainment.

Kiếm Thế Origin: Tranh đoạt Boss khủng cùng nhiều vật phẩm có giá trị tại hoạt động Tần Thủy Hoàng Lăng

Tương truyền Tần Thủy Hoàng Lăng là nơi chứa nhiều kỳ trân dị bảo và đang thu hút nhiều anh hùng hào kiệt tới tranh đoạt. Đây hứa hẹn sẽ là một sàn đấu nảy lửa bởi mỗi người chơi đều muốn đem vinh quang về cho bang hội của mình.

Project C&C mở cửa thử nghiệm hạn chế

Project C&C là một dự án game chiến lược mới sắp được ra mắt của nhà phát triển Level Infinite.

Warcraft Arclight Rumble gửi lời mời rủ game thủ

Mới đây, rất nhiều game thủ từ các khu vực trên thế giới đã nhận được lời mời tham gia phiên bản beta của tựa game mobile Warcraft Arclight Rumble từ nhà phát triển Blizzard.

Honkai: Star Rail tiếp tục đem về bộn tiền cho miHoYo sau chưa đầy một tháng phát hành

Honkai: Star Rail, tựa game nhập vai anime hấp dẫn đã liên tục xác lập cho mình những kỷ lục mới, kể từ khi được phát hành chính thức vào ngày 26 tháng 4 năm 2023.

Game xếp hình dành cho wibu chúa, Magic Stone Knights mở đăng ký trước

Mới đây, nhà phát triển NEOWIZ vừa cho ra mắt một đoạn video ngắn giới thiệu về hệ thống gameplay của Magic Stone Knights, một trong những tựa game mobile đang được mong đợi nhất trong năm 2023 này.