Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Console

Baldur’s Gate 3 lập thành tích vô tiền khoáng hậu

Mới đây, các fan của Baldur's Gate 3 vừa hay tin trò chơi của mình nhận được thêm một danh hiệu Game of the Year nữa, lần này là giải thưởng của BAFTA.

Thử tài làm hiệu trưởng trong Let’s School mùa hè này

Nếu bạn yêu thích game mô phỏng, lại không thích làm mấy thứ nghiêm trọng mà chỉ yêu sự hài hước chốn học đường, chắc không thể bỏ qua tựa game Let's School.

Hải tặc mèo Cat Quest III hé lộ trailer mở màn

Sắp tới chúng ta sẽ có thêm một trò chơi nhập vai hành động thế giới mở trong năm 2024 trên các nền tảng PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One, Switch và PC (Steam).

Lộ trailer GTA 6 phiên bản đời thật đẹp hút hồn

Một người hâm mộ GTA 6 đã khiến cộng đồng đam mê Grand Theft Auto ngỡ ngàng với một đoạn trailer phiên bản thực.

Xbox 360 Store đóng cửa vĩnh viễn, kết thúc một kỷ nguyên huy hoàng

Mảng phân phối game đang có sự cạnh tranh kịch liệt khi hãng nào cũng muốn "lật đổ" Steam, dù không ai thành công. Nhưng cửa hàng game mà Microsoft công bố đóng cửa hôm nay không phải là đối thủ của Steam, và càng không thất bại, mà đã làm tròn phận sự của mình.

The Wolf Among Us 2 chưa chết, vẫn đang trong giai đoạn phát triển

The Wolf Among Us 2 đã được Telltale công bố từ cách đây gần 5 năm (2019). Người hâm mộ tưởng đây cũng sẽ lại là một dự định đi vào hư vô của hãng. Cộng thêm đợt sa thải hàng loạt nhân sự từ studio trong năm 2023.

Chiến ngay PuzzMiX, game giải đố dành cho các wibu

Các game giải đố dạng xếp hình, xếp khối vốn đã quá quen thuộc với gamer nhiều thế hệ. Đến thời điểm hiện tại, thể loại trò chơi cổ điển này vì sao vẫn không mất đi sức hút của mình, mà vẫn hiện diện như một phần không thể thiếu trong danh sách các thể loại phổ biến nhất mọi thời đại?

Game của dev cứng tay Eternal Strands hé lộ thông tin đầu tiên

Eternal Strands là tựa game phiêu lưu giả tưởng góc nhìn thứ ba một người chơi dự kiến ra mắt trên PlayStation 5, Xbox Series, và PC (Steam), chưa rõ ngày phát hành.

Call of Duty: Vanguard đã tẩu tán được 30 triệu bản

Call of Duty: Vanguard, một trong những phần Call of Duty được đánh giá thấp nhất từ trước đến nay, đã bán được 30 triệu bản.

New Arc Line hé lộ cốt truyện

Fulqrum Publishing cùng Dreamate Games vừa qua đã giới thiệu thêm về cốt truyện của New Arc Line thông qua một đoạn trailer mới.

OTXO đã có mặt trên console

OTXO, tựa game hành động roguelike đến từ Super Rare Games và Lateralis Heavy Industries, đã chính thức có mặt trên PS4, PS5 và Switch.

NeoSprint, tựa game đua xe hoài cổ vừa được hé lộ

Dù thể loại đua xe có nhiều hiện đại vượt bậc trong vài năm qua, nhưng đua xe arcade vẫn duy trì sức hút vốn có của mình.

Age of Water cho chơi sớm vào trung tuần tháng 4 này

Nhà phát hành Gaijin Entertainment và nhà phát triển Three Whales Studio vừa công bố sẽ phát hành tựa game phiêu lưu trực tuyến đề tài hậu tận thế Age of Water. Game dự kiến có mặt trên PlayStation 5, Xbox Series và PC (Steam) vào ngày 18 tháng 04 năm 2024 này.

Ở đây có dư vị của hoài cổ Timothy and the Tower of Mu

Nếu bạn yêu nghệ thuật đi cảnh cổ điển, yêu bầu không khí hơi u ám nhưng đầy vẻ hoài cổ của những bối cảnh platformer thập niên 80, 90, hãy đón chờ tựa game Timothy and the Tower of Mu sắp có trên Switch.

Rain World vẫn sống để công bố bản mở rộng tiếp theo

Để mở rộng hứng thú cho người chơi series Rain World, vừa qua, nhà phát hành Akupara Games và nhà phát triển VIDEOCULT đã công bố phần nội dung bổ sung có thể tải xuống mới nhất của game, có tên Rain World DLC: The Watcher.