Thứ Hai, 26 Tháng Chín, 2022

Esports

HLV trưởng Bengi: “Chúng tôi chắc chắn là ứng viên vô địch”

Cùng nghe xem Faker và các đồng đội ở T1 nói gì trước màn xuất quân tới Bắc Mỹ dự giải đấu lớn nhất trong năm của Liên Minh Huyền Thoại.

Vạ miệng, CEO của gánh xiếc G2 tuyên bố từ chức

Sau vụ scandal làm bạn với kẻ xấu, Giám đốc điều hành G2 Esports - Carlos "Ocelote" Rodríguez Santiago đã quyết định từ chức thay vì nhận án đình chỉ công tác 8 tuần như trước đó.

Nhận đủ visa, GAM và SGB công bố lễ xuất quân vào ngày mai

Một tin vui với eSports nước nhà khi toàn bộ tuyển thủ của GAM Esports cùng Saigon Buffalo đều đã có visa tới Mexico và Mỹ để dự CKTG 2022.

BeanJ và Shogun đã được cấp visa đi Mỹ

Nhờ sự giúp đỡ của Riot, 2 tuyển thủ của Saigon Buffalo là Trần "BeanJ" Văn Chính cùng Nguyễn "Shogun" Văn Huy đã có visa tới Mexico và Mỹ để tham dự CKTG 2022.

Gen.G Doran: “Tôi không muốn chạm trán T1 lần nào nữa”

Tuyển thủ đường trên Doran khẳng định anh không muốn đối mặt với kỳ phùng địch thủ T1 thêm bất kỳ lần nào nữa ở Chung Kết Thế Giới lần này.

GAM Esports thông báo tình hình xin visa khả quan

Cả SGB và GAM đều đang nỗ lực để giúp các tuyển thủ hoàn tất các thủ tục để sớm đủ điều kiện góp mặt tại CKTG 2022.

HLV Daeny: “Nuguri không nghe tôi chỉ đạo”

Huấn luyện viên Daeny của DAMWON Gaming đã có rất nhiều chia sẻ xoay quanh mối quan hệ với ngôi sao đường trên Nuguri, sau một mùa giải kém thành công của DK.

Giải UEC Samsung Mùa thu 2022 mở đăng ký cho sinh viên

Trong tháng 10.2022, giải đấu Thể thao điện tử sinh viên UEC Samsung Mùa thu 2022 do VIRESA và VNG phối hợp tổ chức sẽ trở lại tranh tài ở khắp các miền đất nước.

Đọc nhiều