Thứ Hai, 30 Tháng Một, 2023

Cosplay

Vẻ mê hồn của idol Nhật trong Alice in Borderland 2

Alice in Borderland 2 đang chiếu mùa 2 và nhân vật nữ bác sĩ nóng bỏng do Ayaka Miyoshi thủ vai vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo fan hâm mộ.

Ba bộ ảnh làm nên tên tuổi của Elly Trần ở khắp châu Á

Nhờ ba bộ ảnh này, tên tuổi của Elly Trần thời đó đã vượt ra khỏi biên giới nước ta, trở thành một hot girl hoàn toàn nhờ vòng 1 cực khủng.

Ngắm dung nhan cosplay tuyệt sắc của các nàng Rosaria trong Genshin Impact

Rosaria là một tu nữ lãnh đạm với một chút sắc sảo trong Genshin Impact. điều này cũng được các coser thể hiện qua những bộ cosplay đầy thần thái sau đây.

Thứ 7 máu chảy về tim với bộ ảnh cosplay Yae Miko trong Genshin Impact

Màn hóa thân thành nhân vật Yae Miko trong Genshin Impact của các nữ coser sau đây sẽ khiến người xem tim đập loạn nhịp.

Xịt máu mũi với cô nàng Yanfei trong Genshin Impact

Yanfei là con gái của một Tiên Thú, xinh đẹp năng động và nói nhiều. Điều này cũng phần nào được thể hiện trong những bộ cosplay hết sức quyến rũ của các coser sau.

Màn đọ sắc nóng bỏng của các nàng Ganyu trong Genshin Impact

Với sức hút của Genshin Impact, đã có vô số các coser nhập vai vào các nhân vật trong bom tấn này và một trong số đó phải kể đến cô nàng lai Ganyu.

‘Nóng mắt’ với màn đọ sắc của các coser trong Spy x Family

Cosplay "bà mẹ" Yor Forger trong Spy x Family đang là trend hiện nay và rất nhiều các coser đang liên tục đốt mắt người xem bằng những bộ ảnh không thể ít vải hơn được nữa.