Thứ Hai, 30 Tháng Một, 2023

Coins

Bitcoin gặp cản cứng ở mốc 23.000 USD

Giá Bitcoin vẫn đang tăng giảm nhẹ xung quanh mốc cản mới 23.000 USD, sau nhiều tháng ngụp lặn ở dưới 20.000 USD.

Số token trị giá 102 tỷ USD đang chờ mở khóa trong năm 2023

Tính theo giá trị tại thời điểm hiện tại, tổng số token đang chờ trả theo kế hoạch (vesting plan) trong năm 2023 hiện có giá trị khoảng 102 tỷ USD.

Chiều 30 Tết, Bitcoin vượt qua mốc 22.000 USD

Bitcoin đã tăng tới 10% trong tuần này, vượt qua cả thị trường chứng khoán sau những tín hiệu tích cực gần đây về nền kinh tế Mỹ.

Cẩn trọng với đà tăng của Bitcoin dịp Tết Quý Mão

Các mập đang tìm cách thu hút dòng tiền dựa trên những tin tức tốt từ nền kinh tế Mỹ, nhà đầu tư cần hết sức thận trọng với Bitcoin và tiền mã hóa lúc này.

Bitcoin bất ngờ bật tăng lên 21.000 USD

Lạm phát giảm ở Mỹ kéo giá Bitcoin bật tăng trở lại mốc 20k lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm ngoái sau một loạt những tin tức chấn động thị trường tiền số lúc đó.

Thứ 6 ngày 13, Bitcoin vượt mốc 18.000 USD

Những tin tức khả quan từ FED giúp Bitcoin vượt mốc 18.000 USD sau nhiều tuần ngụp lặn dưới 16.000 USD.

Ai hưởng lợi từ việc niêm yết Pi lên sàn tập trung?

Sàn tập trung là nơi hưởng lợi trực tiếp từ các giao dịch, nhưng cũng không loại trừ khả năng các KOLs hoặc chính người của dự án Pi Network có lợi ích gián tiếp từ việc này.

Sự thật Pi ‘đột biến’ lao dốc về 0,000026 USD

Cũng như Lan 'đột biến', các đồng Pi 'đột biến' do các sàn tự định giá, không có chung blockchain nên cũng có biến động giá khác nhau.

Pi lập đỉnh mới trên Huobi, cao nhất 325 USD

Chưa đầy 24h sau khi được Huobi niêm yết, đồng tiền ảo Pi đã lập đỉnh mới (ATH) ở mức 145 USD, tăng gần 300% so với ngày đầu lên sàn.

Huobi chính thức niêm yết đồng Pi Network

Không lâu sau khi đồng Pi giả mạo lên XT.com, đến lượt Huobi bất ngờ niêm yết đồng Pi Network vào 16h chiều nay (29/12).

Pi Network chính thức lên sàn

Một sàn cỏ có tên XT.com đã niêm yết đồng Pi, tuy nhiên đồng token này nhanh chóng được xác định là đồng fake.

Tòa bác đề nghị của Wemade, đồng $WEMIX giảm sâu

Chưa đầy nửa ngày sau khi phán quyết được đưa ra, đồng $WEMIX đã giảm tới hơn 50% giá trị và đà giảm chưa có dấu hiệu dừng lại.

Cung đấu bản Hàn: Wemix đại chiến sàn crypto

Liên minh các sàn tiền ảo Hàn Quốc (DAXA) cáo buộc Wemix gian dối về tổng cung token, đáp lại Wemix cho rằng các sàn tiền ảo đã không làm rõ các tiêu chuẩn hướng dẫn list sàn.

Nga tiến gần hơn tới kế hoạch mở sàn tiền số quốc gia

Nga vừa tiến thêm một bước trong việc đặt tài sản kỹ thuật số dưới sự giám sát của chính phủ bằng cách ra mắt nền tảng giao dịch tiền điện tử quốc gia.

Bitcoin lao dốc về 16.000 USD, thị trường tiền số chao đảo

Có thời điểm rơi tự do xuống 15.000 USD, giá Bitcoin tụt giảm nhanh chỉ trong vòng nửa ngày đã khiến cả thị trường tiền ảo lung lay.