Chuột gaming Logitech G502 HERO - Bản nâng cấp trên cả tuyệt vời

XG | 14/09/2018 17:11

Logitech G502 HERO vẫn giữ thiết kế hoàn hảo ban đầu, phiên bản nâng cấp này đã có sự thay đổi về công nghệ và thiết kế khiến cho game thủ hài lòng hơn nữa. Chuột gaming Logitech G502 HERO - Bản nâng cấp trên cả tuyệt vời

logitech g502 hero vẫn giữ thiết kế hoàn hảo ban đầu, phiên bản nâng cấp này đã có sự thay đổi về công nghệ và thiết kế khiến cho game thủ hài lòng hơn nữa.

logitech G, một thương hiệu chuyên gaming của Logitech, vừa qua đã cho ra mắt chuột chơi gamelogitech g502 HERO, một phiên bản nâng cấp của Logitech G502 - sản phẩm mang tính biểu tượng của họ.

Chuột gaming Logitech G502 HERO - Bản nâng cấp trên cả tuyệt vời - Ảnh 1.

Vẫn giữ nguyên hình dạng thiết kế mang tính biểu tượng giống như bản gốc, sự thay đổi ở bản nâng cấp mới này là các cập nhật với các công nghệ mới nhất, điển hình là cảm biến HERO 16K (High Efficiency Rated Optical - Cảm biến quang học hiệu suất cao) thế hệ tiếp theo của Logitech G - đây là cảm biến có hiệu suất cao nhất và cảm biến chính xác nhất hiện nay.

Ngoài ra, Logitech G502 HERO còn được trang bị công nghệ LIGHTSYNC RGB độc quyền của Logitech G, 11 nút có thể lập trình, 5 mức trọng lượng tùy chọn và dây bện dù bền bỉ. Điều này hứa hẹn chuột chơi game bán chạy nhất thế giới thậm chí sẽ còn tốt hơn nữa.

Chuột gaming Logitech G502 HERO - Bản nâng cấp trên cả tuyệt vời - Ảnh 2.

"Logitech G502 đã được người rất nhiều dùng yêu thích, nhưng chúng tôi đã tiếp tục phát triển một số công nghệ cảm biến đáng kinh ngạc kể từ khi lần đầu tiên nó ra mắt. Cảm biến HERO 16K được cập nhật vào G502 làm cho nó thậm chí còn tuyệt vời hơn, và chúng tôi nghĩ rằng mọi người sẽ thích nó." Ujesh Desai, phó chủ tịch và tổng giám đốc của Logitech Gaming cho biết.

Logitech G502 HERO tự hào với cảm biến HERO 16K hàng đầu của Logitech G - cảm biến chơi game hiệu suất cao nhất và hiệu quả nhất mà Logitech từng tạo ra, mang lại tốc độ, độ chính xác và khả năng đáp ứng tuyệt vời.

Với ống kính hoàn toàn mới và nâng cấp thuật toán theo dõi, cung cấp khả năng xử lý tốc độ khung hình nhanh nhất. HERO 16K có khả năng tạo ra 400+ IPS, 100 - 16,000 DPI, và làm mịn, lọc hay tăng tốc trên toàn bộ dải DPI. Là cảm biến mang tính cách mạng của Logitech G, được hãng cho là cảm biến chơi game chính xác nhất từ trước tới nay, HERO 16K đạt được độ chính xác cấp độ thi đấu và độ nhạy ổn định chưa từng có.

Chuột gaming Logitech G502 HERO - Bản nâng cấp trên cả tuyệt vời - Ảnh 3.

Logitech G502 HERO còn được xây dựng với khả năng tùy biến cao để có thể điều chỉnh theo các phong cách chơi khác nhau.

• 11 nút được lập trình thông qua Logitech Gaming Software (LGS), người dùng có thể lập trình các lệnh và macro ưa thích cho từng nút trong 11 nút này.

• 5 mức trọng lượng 3,6g. Sử dụng một số hay tất cả tại vị trí bạn muốn tăng hay giảm trọng lượng (trước, sau, trái, phải và trung tâm) để cân bằng và kiểm soát trọng lượng, mang lại cảm giác sử dụng tốt nhất cho bản thân.

• Cung cấp hiệu ứng ánh sáng 16,8 triệu màu sử dụng công nghệ LIGHTSYNC RGB của Logitech. LIGHTSYNC cung cấp các hiệu ứng chiếu sáng phản ứng theo hành động trong game, thể hiện âm thanh bằng màu sắc, tạo mẫu màu màn hình và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tùy chỉnh để thể hiện màu sắc, cá nhân hóa thiết lập hoặc đồng bộ với các sản phẩm G khác.

• Có thể lưu trữ tối đa năm cấu hình trực tiếp lên bộ nhớ chuột thông qua phần mềm LGS. Điều này giúp bạn tiến thẳng vào trận đấu, bỏ qua bước cài đặt phần mềm tùy chỉnh hoặc định lại cấu hình trên các hệ thống thi đấu.

Chuột gaming Logitech G502 HERO - Bản nâng cấp trên cả tuyệt vời - Ảnh 4.

Ngoài hiệu suất cốt lõi và các tính năng có nhân hóa, các chi tiết thiết kế trên G502 HERO đảm bảo mang lại độ bền tuyệt đối. Điển hình là các nút trái/phải với switch cơ học đảm bảo 50 triệu lần nhấp, tương đương với 10 giờ chơi mỗi ngày trong 5 năm. Lớp đệm cao su hai bên giúp tăng độ bền và cảm giác cầm nắm. G502 HERO cũng được trang bị cáp bện mới, đảm bảo độ bền tuyệt vời.

Chuột chơi game Logitech G502 HERO có màu đen, dự kiến sẽ có mặt tại các nhà bán lẻ toàn cầu vào tháng 10 năm 2018 với giá bán lẻ đề xuất là 79,99 USD.


(0) Bình luận
Chuột gaming Logitech G502 HERO - Bản nâng cấp trên cả tuyệt vời