Chúa tể Faker san bằng mọi thứ trong MV mới của Riot

dan | 27/09/2016 16:35

Chung kết thế giới 2016 sắp khởi tranh, và trong bầu không khí chờ đón trận đấu đầu tiên của giải đấu LMHT số 1 hành tinh, Riot đã cho ra mắt một MV mới nhất có sức truyền cảm vô cùng mạnh.

MV mang tên Ignite, cũng giống như những MV khác của Riot, người nghe sẽ khó tránh khỏi nổi da gà với từng nốt nhạc, từng giai điệu, từng lời bài hát. "Win or die, win or die" 2 sự lựa chọn thực chất chỉ là một này cứ lặp đi lặp lại, xoáy sâu vào lòng nhiệt huyết, đam mê của từng game thủ. Làm cháy lên - Ignite ngọn lửa khao khát vươn tới đỉnh cao nhất.

Trên nền nhạc tuyệt vời đó là những đoạn hoạt cảnh miêu tả lại từng trận đấu sống còn trong lịch sử bộ môn Liên Minh Huyền Thoại để giành giật chức vô địch. Đó là nỗ lực tưởng chừng như vô vọng của Taipei Assassin trong mùa 2, nhưng Toyz đã giật lại mọi thứ và mang vinh quang cho người Đài. Đó là pha backdoor không thành của Soaz khi đối đầu với con quái vật OMG và rồi tuột khỏi tay chức vô địch dù nó đã đến quá gần. Đó là sự hủy diệt tuyệt đối khi Chúa tể Faker lên ngôi vô địch thế giới lần thứ 2 trong sự nghiệp của mình.

Và mọi người đều phải công nhận rằng Faker chính là nhân vật được chờ đợi nhất trong mùa 6 này, liệu SKT có giữ vững được phong độ để lần thứ 3 lên ngôi vô địch LMHT thế giới hay không, chúng ta hãy cùng chờ xem.


(0) Bình luận
Chúa tể Faker san bằng mọi thứ trong MV mới của Riot