Chưa ra mắt, game thủ Việt đã tin rằng Call of Duty Mobile sẽ trở thành ông vua mới của bắn súng Việt Nam

Nam hiền nhân | 20/01/2020 07:01

Dù chưa chính thức phát hành tại Việt Nam, cộng đồng Call of Duty Mobile cho rằng đây sẽ là tựa game “best FPS Mobile game”.

Từ việc Call of Duty Mobile được hé lộ tại Đại hội 360mobi 2020 vừa qua cho tới xuất hiện trong mục "upcoming" trên trang chủ của VNG cũng như sở hữu một landing page riêng, tất cả đều khiến game thủ thêm phần mong ngóng tựa game này sẽ sớm được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới. Hiện tại, Call of Duty Mobile tại Việt Nam đã có cho mình nhiều group cộng đồng theo dạng "tự phát", tức là do người chơi tự lập nên khi mà có thông tin sản phẩm này ra mắt trên mobile.

Chưa ra mắt, game thủ đã cho rằng Call of Duty Mobile sẽ là “ông hoàng” của làng game bắn súng Việt - Ảnh 1.

Call of Duty Mobile xuất hiện trong mục Upcoming trên VNG

Chưa ra mắt, game thủ đã cho rằng Call of Duty Mobile sẽ là “ông hoàng” của làng game bắn súng Việt - Ảnh 2.

Landing Page của Call of Duty Mobile

Chưa ra mắt, game thủ đã cho rằng Call of Duty Mobile sẽ là “ông hoàng” của làng game bắn súng Việt - Ảnh 3.

Ý kiến game thủ cho rằng Call of Duty Mobile sẽ trở thành "best FPS Mobile Game"

Hiện tại, phần lớn game thủ của Call of Duty Mobile vẫn đang trải nghiệm phiên bản tại thị trường nước ngoài trước khi chờ đợi phiên bản chính thức được phát hành tại Việt Nam. Và ngay cả khi chưa được ra mắt ở thị trường trong nước thì một game thủ của tựa game này đã rất tự tin khi cho rằng Call of Duty Mobile sẽ trở thành "best FPS Mobile game", thậm chí sẽ vượt qua hàng loạt các tượng đài của dòng game bắn súng mobile Việt. Ý kiến của người chơi này được đưa ra như sau:

Chưa ra mắt, game thủ đã cho rằng Call of Duty Mobile sẽ là “ông hoàng” của làng game bắn súng Việt - Ảnh 4.

"Những thứ biến CODM thành 1 best FPS Mobile game :

1. Hệ thống chiến đấu đa dạng: có thể nằm, chạy và trượt, sở hữu cả chiến đấu Multi và Battle Royale.

2. Khả năng Build kỹ năng và linh kiện súng phù hợp cách chơi bản thân.

3. Súng có thể màu mè, nhưng dame chắc chắn như nhau, say no to pay to win!

4. Update thường xuyên, mỗi khi Battle Pass gần xong là có thể update (đã best thì *** lề mề).

5. Vũ khí chiến thuật đặc trưng duy nhất của game: Mìn, Trophysystems , lựu đạn dính, Rocket,... biến mỗi trận đấu có vẻ căng não hơn là chỉ bắn nhau như những con game mobile cũ rích.

6. Không có vụ buff cho súng quá mức: Ví như Crossfire Legends có súng tăng dame tăng đạn và giảm giật thì CODM không có nhé.

7. Hệ thống score streak hack não, buộc phải lắng nghe và kiểm tra các Score Streak địch để phá hủy hay là Operator skill để trốn hoặc đề ra chiến thuật mới.

8. Tự động giao tiếp: Khi chiến đấu, nếu phát hiện địch trong tầm nhìn thì nhân vật sẽ tự động cảnh báo bạn bằng câu: Enemy spotted, HEAD DOWN SNIPERR!!" để cảnh báo bạn cũng như đồng đội gần đó đề phòng tem mù =))) ( chỉ nói thôi,nó không phải ping)

Thậm chí bản cập nhật mới, nhân vật có thể nói vài câu tự sướng =)) ví như :" arg i hate these ***" khi gặp 1 bầy sói lửa.

9. Event thường xuyên... súng cơ hồ rất đa dạng và đang dần được cập nhật thêm những con súng từ bản pc.

1 chút so sánh: chơi free pubg: vài năm chưa tới 10 skin súng.

Chơi free Comd : 1 tháng 10 skin súng, lục lam rất nhiều hầu như đều skin nhìn khá chất.

10. Mỗi loại súng có chức năng riêng, với SMG,Shotgun có thể cho nhân vật tốc độ chạy nhanh như gió để móc lốp kẻ địch hoặc chậm mà chắc như AR (assault rifle súng trường).

Còn muốn chê game Codm như *** thì hãy sang Pubg Mobile , nơi có những nhân vật dị, skin dân sự điển hình mù mắt như anh da đen mặc váy :)))

Skin tím nhìn dị hợm mà đắt đỏ *** ra

Hay sang Crossfire, Tập Kích hay những con FPS nào từng được các nhà phát hành VN mua 'hàng thuần China" để phát hành và tiến hành hút máu , nơi các đại gia và hack thủ tụ tập."

Chưa ra mắt, game thủ đã cho rằng Call of Duty Mobile sẽ là “ông hoàng” của làng game bắn súng Việt - Ảnh 5.

Bài viết ngay lập tức nhận được sự tranh luận của cộng đồng game thủ Call of Duty Mobile, đa phần trong đó đều hưởng ứng thay vì phản đối. Thậm chí là rất nhiều người chơi chê bai các tựa game bắn súng khác hiện nay trên thị trường, những cái tên lớn nhất của dòng game bắn súng mobile Việt hiện nay.

Chưa ra mắt, game thủ đã cho rằng Call of Duty Mobile sẽ là “ông hoàng” của làng game bắn súng Việt - Ảnh 6.

Rất nhiều nhược điểm của các tựa game kể trên đã được người chơi này nêu ra như vấn nạn hút máu, hack hay sự mất cân bằng trong hệ thống vũ khí... để phần nào đó nâng tầm sự hấp dẫn của Call of Duty Mobile. Tất nhiên, vẫn chưa thể khẳng định được Call of Duty Mobile có đủ sức vượt qua được những cái tên kể trên khi chính thức được phát hành tại Việt Nam hay không vì đây hoàn toàn là quan điểm xuất phát từ cộng đồng của tựa game này.

Chưa ra mắt, game thủ đã cho rằng Call of Duty Mobile sẽ là “ông hoàng” của làng game bắn súng Việt - Ảnh 7.
Chưa ra mắt, game thủ đã cho rằng Call of Duty Mobile sẽ là “ông hoàng” của làng game bắn súng Việt - Ảnh 8.
Chưa ra mắt, game thủ đã cho rằng Call of Duty Mobile sẽ là “ông hoàng” của làng game bắn súng Việt - Ảnh 9.

Thế nhưng, với việc game thủ so sánh Call of Duty Mobile so với các sản phẩm game bắn súng khác hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ và cạnh tranh thú vị cho làng game Việt trong tương lai, khi mà tựa game này chính thức được phát hành. Còn bây giờ, mọi sự khẳng định đều là vô ích và hoàn toàn không có cơ sở, hãy cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra với thị phần game bắn súng mobile Việt và liệu Call of Duty Mobile Việt có thành công trong năm 2020 sắp tới nhé.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Chưa ra mắt, game thủ Việt đã tin rằng Call of Duty Mobile sẽ trở thành ông vua mới của bắn súng Việt Nam