Chơi game rõ kém, nữ streamer vẫn được hàng nghìn fan xếp hàng xin chung team

Cô gái bóc phốt | 01/05/2020 15:37

Khó có thể cưỡng lại sức hút trước cô nàng streamer LMHT này, dù cho kỹ năng chơi game có hơi hạn chế thật.

Mới chỉ nổi lên chưa lâu, thế nhưng cái tên 한 냥이 đã nhanh chóng được cộng đồng mạng, và đặc biệt là các tín đồ LMHT Hàn Quốc xếp vào danh sách các nữ thần cần được theo dõi hàng ngày. Sở hữu khuôn mặt cực xinh xắn, thậm chí là luôn biết cách khoe body gợi cảm của mình qua những bộ trang phục ấn tượng, không hề phản cảm khi lên sóng, cô nàng nhanh chóng thu hút được một lượng lớn fan hâm mộ. Thường xuất hiện với hình tượng yểu điệu thục nữ, thế nhưng mới đây thôi, 한 냥이 cũng khiến tất cả phải ngỡ ngàng với một tình huống như muốn "làm thủng màng nhĩ" của người xem trên sóng.

Chơi game thì kém nhưng mặt lại xinh và body cực phẩm, nữ streamer LMHT được các fan xếp hàng dài, xin vào chơi cùng, hứa hẹn để anh gank tem - Ảnh 1.

Chân dung của nàng streamer xinh đẹp

Theo đó, như mọi khi, cô nàng bắt đầu bật máy lên và quẩy rank LMHT. Cầm hẳn Vayne đi top cho theo kịp trend, thế nhưng màn xử lý băng trụ giết Garen cực "fail", đậm chất nữ tuyển thủ LMHT rank sắt đã khiến cho khán giả được một phen thích thú. Nhưng sự thích thú chẳng kéo dài lâu, khi mà dường như quá cay cú khi không ăn được mạng mà còn chết ngược, nàng streamer hét dài trên sóng khiến cho không ít fan đang đeo tai nghe theo dõi cảm thấy như màng nhĩ sắp thủng tới nơi. Một khoảnh khắc hiếm hoi mà cô nàng streamer cáu bẳn và bật chế độ try hard của game thủ.

Tuy nhiên, đoạn clip chẳng ngờ lại nhanh chóng được cắt ra và lan truyền với tốc độ chóng mặt trong cộng đồng mạng. Các fan của 한 냥이 thì cực kỳ tận hưởng khoảnh khắc hiếm có này của thần tượng, vẫn không quên khen ngợi dáng người, vòng một đep của nàng streamer với chiếc áo cổ chữ U bắt mắt. Nhiều người thì than thở về việc giật mình bất ngờ, nhưng cũng phải cười trừ khi xem lại pha xử lý khó đỡ của cô nàng.

Chơi game thì kém nhưng mặt lại xinh và body cực phẩm, nữ streamer LMHT được các fan xếp hàng dài, xin vào chơi cùng, hứa hẹn để anh gank tem - Ảnh 3.

Dù có hơi đau tai, nhưng chẳng mấy ai phàn nàn về cô nàng

Thậm chí, không ít fan nam còn mạo muội, chủ động spam kênh chat để xin được vào chung đội nhằm gank tem cô nàng. Xem ra, chẳng ai để ý tới mức rank có bị ảnh hưởng hay không, cứ được chơi với gái xinh là thoải mái và mãn nguyện rồi.

Chơi game thì kém nhưng mặt lại xinh và body cực phẩm, nữ streamer LMHT được các fan xếp hàng dài, xin vào chơi cùng, hứa hẹn để anh gank tem - Ảnh 4.

Bình thường thì cô nàng cũng yểu điệu thục nữ như thế này thôi

Chơi game thì kém nhưng mặt lại xinh và body cực phẩm, nữ streamer LMHT được các fan xếp hàng dài, xin vào chơi cùng, hứa hẹn để anh gank tem - Ảnh 5.

Nhưng luôn biết cách tận dụng ưu thế về hình thể của mình với những bộ trang phục nóng bỏng

Chơi game thì kém nhưng mặt lại xinh và body cực phẩm, nữ streamer LMHT được các fan xếp hàng dài, xin vào chơi cùng, hứa hẹn để anh gank tem - Ảnh 6.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Chơi game rõ kém, nữ streamer vẫn được hàng nghìn fan xếp hàng xin chung team