Chơi game không lo giật lag với Nox Cleaner

Phụng Sồ | 08/03/2019 20:00

Nox Cleaner là ứng dụng dọn rác và tăng tốc smartphone Android hàng đầu với hơn 10 triệu lượt tải.

Là một người dùng Android, chắc hẳn nhiều game thủ vẫn thường xuyên đau đầu với tình trạng đầy bộ nhớ, máy chậm, nhanh hết pin sau một thời gian dài cày game.

Vì thế làm thế nào cải thiện được hiệu suất của chiếc điện thoại thân yêu luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều người dùng. Nox Cleaner đã ra đời với mục đích đó, nhằm hỗ trợ game thủ đạt được trải nghiệm tối ưu nhất với giao diện thân thiện và trực quan, dễ sử dụng.

Các tính năng chính của Nox Cleaner gồm:

Giao diện trực quan dễ sử dụng

Dọn dẹp bằng một chạm

Máy chậm sau một thời gian sử dụng do rất nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu vẫn là vì dung lượng, bộ nhớ đệm, cache đã đầy khi cài/xóa quá nhiều game và ứng dụng. Nhiều người có quan niệm sai lầm rằng phải khi nào bộ nhớ đầy tràn thì mới là lúc cần phải dọn dẹp. Tuy nhiên, thực tế là bộ nhớ hệ thống sẽ rất nhanh đầy và bạn sẽ phải dọn dẹp thường xuyên và đúng cách.

Để giải quyết điều này, phần mềm Nox Cleaner cung cấp tính năng quét rác, quét bộ nhớ bằng một thao tác rất đơn giản. Mọi file rác, bộ đệm sẽ được dọn rác sạch sẽ, bộ nhớ RAM cũng được giải phóng để tang thêm dung lượng điện thoại, tăng tốc ram nhanh mượt nhất có thể.

Làm mát điện thoại

Sau những ván game dài hơi, điện thoại sẽ trở lên nóng, lag do pin tỏa nhiệt năng và lâu dần pin cũng sẽ giảm tuổi thọ đáng kể. Nox Cleaner cung cấp giải pháp triệt tiêu vấn đề này với chức năng hạ nhiệt CPU, phân tích tình trạng sử dụng pin để tìm ra ứng dụng chạy ngầm gây hao pin, từ đó tối ưu hóa, bảo vệ và kéo dài tuổi thọ pin.

Thử nghiệm thực tế với PUBG Mobile cho kết quả khá tích cực. Trước khi dọn dẹp, PUBG Mobile đạt khung hình trồi sụt dao động khá thất thường từ 45-55. Sau khi sử dụng Nox Cleaner quét rác, máy thường xuyên đạt khung hình 60 FPS với nhiệt độ chỉ từ 40,35 độ C so với 42,68 độ C như trước kia. Giờ đây tăng tốc game chưa bao giờ trở nên đơn giản như thế.

Tốc độ chơi game cải thiện rõ rệt sau khi dùng Nox Cleaner

Bảo vệ điện thoại

Ngoài khả năng dọn dẹp sâu để tăng tốc độ smartphone, phần mềm Nox Cleaner còn có khả năng quét virus và quảng cáo rác sạch sẽ đến không ngờ. Cũng chỉ với một thao tác gọn nhẹ, những pop-up và virus gây hại sẽ mau chóng biến mất. Cần lưu ý là điện thoại Android cũng có thể nhiễm virus nếu bạn thường xuyên ấn vào những đường link lạ.

Không dừng lại đó, với chức năng khóa ứng dụng, game thủ sẽ không phải lo lắng việc bị người khác nghịch máy phá account. Mọi thông tin cá nhân sẽ được giữ an toàn với hệ thống bảo mật ứng dụng của riêng Nox Cleaner. Tất cả cũng chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Có thể nói Nox Cleaner là một trong những ứng dụng phone clean, tăng tốc điện thoại, tối ưu bộ nhớ và dọn dẹp hệ thống đáng sử dụng nhất hiện nay trên Android. Nó có nhiều ưu điểm như trực quan dễ dùng, không có quảng cáo gây phiền toái cho game thủ và đặc biệt là không đòi hỏi cấp quyền truy cập ‘nhạy cảm'.

Hiện tại người dùng có thể tải về Nox Cleaner trên CH Play hoàn toàn miễn phí.

Trang chủ: http://www.noxcleaner.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/noxcleaner/

Email: NoxCleaner@bignox.com

Theo Facebook


(0) Bình luận
Chơi game không lo giật lag với Nox Cleaner