Choáng với bộ ảnh Cosplay ngoại trang Thanh Tú Cẩm Y quá giống nguyên bản

Cô gái bóc phốt | 20/01/2017 16:31

Hiếm có Coser nào như Hành Vân có thể thể hiện hết khí chất của bộ ngoại trang Thanh Tú Cẩm Y không khác gì nguyên bản trong game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao.

Hành Vân là Coser khá có tiếng trong giới Cosplay Trung Quốc với những bộ ảnh Cosplay được chuẩn bị vô cùng chỉnh chu và nghệ thuật. Hành Vân có chia sẻ trên trang weibo của mình rằng đã muốn thực hiện bộ ảnh Cosplay bộ ngoại trang Thanh Tú Cẩm Y trong game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao từ lâu nhưng vì bộ trang phục quá công phu nên vẫn chưa có cơ hội thực hiện.

Tuy nhiên cuối năm ngoái (cuối năm 2016) mới quyết tâm đem những bức hình phác hoạ bộ trang phục này cho nhà thiết kế và cuối cùng ra được thành quả như trong hình. Đây chính là bộ ngoại trang mới ra trong tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao của môn phái Thái Bạch có tên gọi Thanh Y Cẩm Tú. So với nguyên bản, bộ ảnh Cosplay này dường như làm toát lên hết khí chất thanh cao, tao nhã phiêu bồng của phái Thái Bạch - luôn như hình với bóng với thanh kiếm lúc nào cũng kè kè bên mình, chẳng khác gì một 'kiếm giả' trong lời đồn.


(0) Bình luận
Choáng với bộ ảnh Cosplay ngoại trang Thanh Tú Cẩm Y quá giống nguyên bản