Chính thức: Bom tấn Avengers: Infinity War vượt mặt Titanic về doanh thu nội địa

XG | 16/09/2018 14:01

Vượt mặt siêu phẩm Titanic, Avengers: Infinity War ngày càng chứng tỏ sức hút và sự thành công của mình Chính thức: Bom tấn Avengers: Infinity War vượt mặt Titanic về doanh thu nội địa

Vượt mặt siêu phẩm Titanic, Avengers: Infinity War ngày càng chứng tỏ sức hút và sự thành công của mình

Ngay từ khi mới ra mắt, Avengers: Infinity War đã được đánh giá là bộ phim bom tấn của Marvel trong năm 2018 và những gì mà nó mang lại đã vượt quá cả sự kỳ vọng của các fan hâm mộ. Mới đây thôi, theo một thống kê từ Box Office Mojo, Avengers: Infinity War đã chính thức vượt mặt tác phẩm kinh điển một thời - titanic trên khía cạnh doanh thu nội địa.

Chính thức: Bom tấn Avengers: Infinity War vượt mặt Titanic về doanh thu nội địa - Ảnh 1.

Avengers: Infinity War chính thức "đá văng" siêu phẩm của mọi thời đại Titanic ra khỏi top 5 bộ phim có doanh thu nội địa cao nhất lịch sử

Cụ thể, Avengers: Infinity War đã chính thức ngừng chiếu tại các rạp vào ngày 13/9 và tổng số tiền mà bom tấn này thu được trên đất Mỹ rơi vào khoảng 678,8 triệu USD, vượt hơn 20 triệu USD so với Titanic đồng thời lọt vào top 5 những bộ phim có doanh thu nội địa tốt nhất mọi thời đại và chỉ chịu xếp sau những Star Wars: The Force Awakens, Avatar và Black Panther.

Chính thức: Bom tấn Avengers: Infinity War vượt mặt Titanic về doanh thu nội địa - Ảnh 2.

Một cảnh quay ấn tượng trong Avengers: Infinity War

Mặc dù không phải là bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2018 khi quả thật thành công của Black Panther nằm ngoài sức tưởng tượng của cả nhà sản xuất lẫn các fan hâm mộ, thế nhưng bom tấn này vẫn được đánh giá tương đối thành công và chí ít thì điều này cũng không nằm ngoài dự đoán của các fan hâm mộ.

Trong suốt hơn 10 năm qua, Marvel đã trở thành một thương hiệu lớn nhất trong ngành Phim ảnh khi liên tục cho ra đời những tác phẩm chất lượng cao cũng như mang đầy tính Giải trí mà Avengers: Infinity War chỉ là một trong số đó. Chưa kể, bom tấn lần này lại còn quy tụ gần như đủ mặt dàn siêu anh hùng đình đám của MCU nữa. Bất kể bạn là fan của ai, Captain America, Iron Man hay Dr Strange, bạn đều sẽ hào hứng mà đón nhận Avengers: Infinity War.

Các fan trung lập thì đương nhiên càng tò mò và kích thích khi muốn biết nội dung trong phần tiếp theo của câu truyện, nhất là sau những phân cảnh after credit đầy cuốn hút từ Avengers: Age of Ultron. Thậm chí còn xuất hiện nhiều fan cuồng quyết tâm xem Avengers: Infinity War không chỉ một mà vô số lần nữa.

Chính thức: Bom tấn Avengers: Infinity War vượt mặt Titanic về doanh thu nội địa - Ảnh 3.

avengers 4 năm sau có thể là phần phim cuối cùng mà những diễn viên này góp mặt trong MCU

Và điều này càng khiến cho nhiều người khẳng định rằng Avengers 4, siêu phẩm dự kiến ra mắt trong năm tới sẽ còn nhận được nhiều sự chú ý cũng như hứa hẹn phá vỡ kỷ lục mà Avengers: Infinity War đã tạo ra trong năm nay. Marvel quả thật rất thông minh và luôn biết cách tạo nên sự tò mò từ phía người hâm mộ.

Với kết thúc của Avengers: Infinity War, ai mà chẳng muốn chờ đón Avengers 4 để biết được số phận của những siêu anh hùng đã hy sinh sẽ ra sao, Thanos sẽ bị đánh bại như thế nào, Captain Marvel đóng vai trò quan trọng tới đâu trong cuộc chiến chống lại Thanos. Chưa kể, đây còn là phần phim được dự báo sẽ khép lại một hành trình, là cuộc chiến cuối cùng của những siêu anh hùng đời đầu của Marvel như Iron Man, Captain America.

Thế nên, đây nhiều khả năng sẽ là phần phim cuối cùng mà những Robert Downey Jr, Chris Evans còn gắn bó với MCU, các fan không đi xem mới lạ. Vì vậy, sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu như ngày này năm sau, chúng ta lại nhận được tin Avengers: Infinity War đã bị đẩy bật ra khỏi top 5 doanh thu nội địa, nhường vị trí cho Avengers 4 đâu.(0) Bình luận
Chính thức: Bom tấn Avengers: Infinity War vượt mặt Titanic về doanh thu nội địa