Chiêm ngưỡng gameplay đẹp chết ngất của Anthem - Game bắn súng nhập vai bom tấn

XG | 04/09/2018 12:41

Anthem sẽ mở cửa vào 22/2/2019 và chắc chắn là ai xem xong đoạn trailer này cũng phải nhớ kỹ ngày trên. Chiêm ngưỡng gameplay đẹp chết ngất của Anthem - Game bắn súng nhập vai bom tấn

anthem sẽ mở cửa vào 22/2/2019 và chắc chắn là ai xem xong đoạn trailer này cũng phải nhớ kỹ ngày trên.

Tại PAX West lần này, EA đã tiếp tục giới thiệu đoạn gameplay mới của game online bắn súng nhập vai bom tấn Anthem . Phải nói là tất cả những ai theo dõi sẽ phải... ngất vì trò chơi phải nói là quá đẹp mắt. Các bạn có thể tự mình xem phía đầu bài viết này! Đáng tiếc là game thủ sẽ phải chờ khá lâu, đến tận cuối tháng 2/2019 mới được chơi game này.

Chiêm ngưỡng gameplay đẹp chết ngất của Anthem - Game bắn súng nhập vai bom tấn - Ảnh 1.

Anthem sẽ đưa người chơi vào vai trò của một Freelancer, một cá nhân đặc biệt có khả năng thử nghiệm bộ vest Javelin. Trò chơi sẽ đem đến một không gian chuyển động không ngừng được xây dựng xung quanh một câu chuyện cốt lõi về một thế giới đã bị "bỏ rơi bởi các vị thần".

Các Freelancers đã trở thành những người bảo vệ của phần còn lại của dân số và sẽ nhận các hợp đồng để chiến đấu chống lại các mối đe dọa. Khi người chơi quay trở lại trung tâm chính (khu vực tập trung các nhân vật), họ sẽ có thể thấy được hiệu ứng của những lựa chọn mà họ đã tạo ra trong suốt thế giới game và tiếp tục tiến hành câu chuyện. BioWare cũng tiết lộ rằng những bản cập nhật sau khi ra mắt sẽ cung cấp cho bạn những cái nhìn rõ nét hơn về cốt truyện, ví dụ, cung cấp các khám phá sâu hơn về các nhân vật của Anthem.

Chiêm ngưỡng gameplay đẹp chết ngất của Anthem - Game bắn súng nhập vai bom tấn - Ảnh 2.

Đồ họa là thế mạnh của Anthem, với hiệu ứng thời tiết, ánh sáng, cháy nổ và cây cối cực kỳ ấn tượng. Nếu như Destiny khiến game thủ choáng ngợp với gameplay có chiều sâu, thì Anthem đem tới cả những màn chơi co-op cùng bạn bè rất hấp dẫn nhưng cùng lúc vẫn có bộ cánh đồ họa đẹp đến ngỡ ngàng trên nền tảng Xbox One X mới toanh của Microsoft. Cũng phải thôi, khi đã vào tay EA cùng sức mạnh của engine Frostbite của DICE, thì game không đẹp mới là chuyện lạ.

Anthem sẽ đi theo hướng khai thác nội dung và gameplay giống như Destiny, một tựa game nhập vai hành động được rất nhiều game thủ phương tây yêu mến. Điều này có nghĩa là, trong game sẽ có những phần chơi chiến dịch, những trận đấu raid trùm để kiếm đồ khủng trong game, cũng như chế độ chơi mạng PvP độc lập.

Chiêm ngưỡng gameplay đẹp chết ngất của Anthem - Game bắn súng nhập vai bom tấn - Ảnh 3.

(0) Bình luận
Chiêm ngưỡng gameplay đẹp chết ngất của Anthem - Game bắn súng nhập vai bom tấn