Chỉ với 1$, sở hữu ngay game bắn súng cao bồi tuyệt đỉnh - Hard West

XG | 08/08/2018 10:21

Thế giới trong Hard West là một thế giới viễn tây nguy hiểm - một thế giới nơi lực lượng siêu nhiên đụng độ với sự tham lam của con người Chỉ với 1$, sở hữu ngay game bắn súng cao bồi tuyệt đỉnh - Hard West

Thế giới trong hard west là một thế giới viễn tây nguy hiểm - một thế giới nơi lực lượng siêu nhiên đụng độ với sự tham lam của con người

Nếu bạn đang chán nản khi chơi nhiều các tựa game hành động FPS hoặc những tựa game nhập vai đơn thuần và bạn muốn tìm đến một thể loại trò chơi mới giúp đổi gió trong những ngày này thì hãy thử đến với Hard West , một tựa game turn-based kết hợp nhập vai vô cùng hấp dẫn được phát hành từ năm 2015.

Chỉ với 1$, sở hữu ngay game bắn súng cao bồi tuyệt đỉnh - Hard West - Ảnh 1.

Nếu các bạn chưa hiểu rõ Turn - Based là gì thì đó là dạng game dàn trận chiến thuật tấn công theo lượt. Nghe qua thì có thể là một số người không thích hoặc nghi ngờ những tựa game loại này. Xin thưa với các bạn là thể loại turn - based là một trong những món ăn tinh thần được ưa thích của các hệ máy như Gameboy Advance, Nintendo, tới PlayStation, PSP hay PC,…

Bối cảnh game Hard West là miền Tây hoang dã - 1 khung cảnh mà bạn chưa từng thấy trong các game thể loại turn - based từ trước đến giờ. Vì thế mà Hard West được coi như là một điểm sáng vì bối cảnh miền viễn Tây của nó. Có lối chơi tương tự như XCOM dù vậy người ngoài hành tinh cùng công nghệ hiện đại của tương lai đã được thay thế bằng những tay cao bồi và loài quỷ dữ.

Thế giới trong Hard West là một thế giới viễn tây nguy hiểm - một thế giới nơi lực lượng siêu nhiên đụng độ với sự tham lam của con người, vẫn còn dấu vết của các hiệp ước đen ám ảnh những con đường đầy bụi và những chiếc xe mui kín. Trong vai Warren, người chơi sẽ cùng anh ấy khám phá những tầng sâu thẳm nhất của linh hồn con người, cố gắng sống sót trong 1 thế giới đầy lựa chọn, thậm chí là những hậu quả khôn lường cứ nối tiếp kéo đến. Trong thế giới khắc nghiệt này, cái chết luôn tồn tại, luôn hiện diện xung quanh ta và các hiệp ước đen tối mà bạn thực hiện với các lực lượng siêu nhiên sẽ mãi mãi ám ảnh tất cả những người xung quanh bạn.

Chỉ với 1$, sở hữu ngay game bắn súng cao bồi tuyệt đỉnh - Hard West - Ảnh 2.

Mang phong cách của series game huyền thoại XCOM, tuy nhiên Hard West không hoàn toàn đi theo phong cách chơi của XCOM mà game cũng giới thiệu những yếu tố sáng tạo mới như nâng cao chiều sâu của các trận đánh, nhờ vào sự tác động của các yếu tố như môi trường, thời tiết. Điền hình là ngay cả ánh mặt trời cũng ảnh hưởng đến người chơi như việc bóng đổ của kẻ thù sẽ thay đổi tùy theo thời gian trong ngày và bạn có thể lợi dung điều này để nhận biết vị trí và chuẩn bị sẵn phương án tấn công, chưa kể các vật cản hoàn toàn có thể bị bắn xuyên qua.

Hard West bao gồm tổng cộng 40 nhiệm vụ chiến đấu và 8 bản đồ khác nhau, nhiệm vụ của người chơi là phải điều khiển từ 1 đến 4 nhân vật để chiến đấu chống lại thế lực ác quỷ bí ẩn. Mỗi nhân vật lại có một bộ kĩ năng riêng mà bạn có thể tận dụng trong chiến đấu, ví dụ như bắn đạn chùm, đạn nảy, ném thuốc nổ... Hơn nữa để chuyến hành trình thêm phần thuận lợi và khám phá ra những kế hoạch của các thế lực cổ xưa, người chơi phải tự mình đưa ra những sự lựa chọn khó khăn.

Bên cạnh việc chiến đấu thì các lựa chọn nằm trong cốt truyện cũng sẽ ảnh hưởng tới kết cục của game. Nhìn chung, Hard West sở hữu tương đối đầy đủ các yếu tố thường thấy ở thể loại game chiến thuật và nhập vai.

Chỉ với 1$, sở hữu ngay game bắn súng cao bồi tuyệt đỉnh - Hard West - Ảnh 3.

Một số tính năng trong game

*Một thế giới miền Tây hoang dã vô cùng "Độc đáo" cho bạn khám phá với những truyền thuyết phương Tây như gặp gỡ ma quỷ, nghi thức phức tạp và các giáo phái satan,...Nơi cái chết có thể hồi sinh và đe dọa tính mạng của bạn.

*Thu thập và kết hợp các năng lực quan trọng thông qua hệ thống thẻ bài. Kết hợp thẻ bài để tạo combo khủng, hỗ trợ bạn tốt hơn trong chiến đấu.

*Sử dụng 40 vũ khí được lấy cảm hứng từ từ lịch sử như súng ngắn, súng trường, súng hơi, súng bắn tỉa…

Hiện tại nhà phát triển Blue Isle Studios đang có chương trình giảm giá Hard West lên đến 90% để khuyến khích người chơi. Game đang có giá rất là rẻ chỉ (19 nghìn), chỉ bằng một bữa ăn sáng là game thủ đã có thể trải nghiệm tựa game siêu hay này rồi. Các bạn quan tâm có thể truy cập tại đây.(0) Bình luận
Chỉ với 1$, sở hữu ngay game bắn súng cao bồi tuyệt đỉnh - Hard West