Chỉ mặc nội y đi mua sắm, gái xinh được dân tình theo dõi sát sao

Cô gái bóc phốt | 05/05/2020 19:19

Vừa là streamer vừa là hot girl, cô nàng đa tài này còn khiến tất cả phải chú ý bởi vòng một G-Cup của mình. Chỉ mặc nội y đi mua sắm, gái xinh được dân tình theo dõi sát sao

Nhân vật chính trong câu chuyện chính là cô nàng Yumi.k. Bắt đầu công việc livestream từ năm 2016, tới nay, cô nàng chẳng những được biết tới như một streamer có tiếng mà đồng thời cũng là hot girl sở hữu lượng hâm mộ khổng lồ trên MXH nữa. Đặc biệt, với vòng một G-CUP của mình, cô nàng còn cảm thấy rất tự hào khi được cư dân mạng phong cho biết danh "nữ thần ngực lớn". Hiện tại, Instagram cá nhân của cô nàng đã có tới hơn 640.000 lượt theo dõi, và đa phần là các fan nam.

Chỉ mặc nội y ra ngoài mua sắm, nàng hot girl khiến dân tình bàn tán xôn xao, không tin được rằng cô nàng vẫn độc thân và đang tìm người yêu - Ảnh 1.

Cô nàng hot girl - streamer gợi cảm trong câu chuyện

Mới đây thôi, Yumi lại khiến tất cả fan hâm mộ phải một phen ngỡ ngàng khi chia sẻ bức ảnh cô nàng chụp ở trung tâm thương mại. Đáng chú ý, ở phần nửa trên cơ thể, nàng hot girl chỉ mặc duy nhất nội y - một hành động đầy táo bạo khiến không ít người sững sờ. Đương nhiên, với bộ trang phục này, nàng hot girl gần như phơi bày cảnh xuân phơi phới của mình, đồng thời tạo nên một cuộc tranh luận nảy lửa trên nhiều diễn đàn.

Chỉ mặc nội y ra ngoài mua sắm, nàng hot girl khiến dân tình bàn tán xôn xao, không tin được rằng cô nàng vẫn độc thân và đang tìm người yêu - Ảnh 2.

Bức ảnh được cô nàng chia sẻ đang gây sốt cư dân mạng

Điểm đáng chú ý là bên dưới dòng chia sẻ, Yumi cũng chia sẻ một thông tin khá sốc rằng hiện tại cô nàng vẫn độc thân, và thậm chí dù không muốn nhưng cũng phải thừa nhận rằng không nghĩ tới việc mình lại đang FA lâu tới vậy. Giải thích thêm về hoàn cảnh của bản thân, Yumi cũng chia sẻ về khó khăn của mình: " Ví dụ nhé, giả sử có 1.000 người cảm thấy hứng thú với tôi, nhưng sẽ có khoảng 10.000 người cảm thấy rằng tôi thật khó để theo đuổi, vì thế không nên phí sức để phải thất vọng". Và theo một cách dễ hiểu thì nỗi khổ của Yumi cũng xuất phát từ việc cô nàng quá xinh xắn, gợi cảm và nổi tiếng, dễ khiến nhiều thanh niên chùn bước mà không dám tiếp cận.

Chỉ mặc nội y ra ngoài mua sắm, nàng hot girl khiến dân tình bàn tán xôn xao, không tin được rằng cô nàng vẫn độc thân và đang tìm người yêu - Ảnh 3.

Không nhiều người tin rằng cô nàng streamer siêu hot này vẫn còn đang độc thân, mà lại là FA dài hạn nữa

Đương nhiên, chủ đề này nhanh chóng được đưa ra bàn luận, và cũng dễ hiểu khi xuất hiện không ít comment xin được chết dưới gót chân nàng hot girl của các thanh niên. Đổi lại, nhiều người cho rằng đó chỉ là sự lừa dối từ phía nàng hot girl mà thôi. Nhưng cũng có một vài ý kiến khuyên nhủ thật lòng, cho rằng Yumi nên chủ động thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn, nhưng cũng cần phải chọn lựa cẩn thận đối tượng.

Chỉ mặc nội y ra ngoài mua sắm, nàng hot girl khiến dân tình bàn tán xôn xao, không tin được rằng cô nàng vẫn độc thân và đang tìm người yêu - Ảnh 4.

Cô nàng cho rằng không nhiều người dám tiếp cận mình, chủ yếu vì tự ti

Chỉ mặc nội y ra ngoài mua sắm, nàng hot girl khiến dân tình bàn tán xôn xao, không tin được rằng cô nàng vẫn độc thân và đang tìm người yêu - Ảnh 5.

Cư dân mạng thì khuyên tốt nhất cô nàng nên chủ động thì cơ hội sẽ cao hơn

Chỉ mặc nội y ra ngoài mua sắm, nàng hot girl khiến dân tình bàn tán xôn xao, không tin được rằng cô nàng vẫn độc thân và đang tìm người yêu - Ảnh 6.

Nhưng cũng cần lựa chọn đối tượng một cách cẩn thận

Theo Facebook


(0) Bình luận
Chỉ mặc nội y đi mua sắm, gái xinh được dân tình theo dõi sát sao