Chỉ 1 click, nhận vĩnh viễn siêu phẩm Warhammer 40k trị giá 30$

XG | 31/08/2018 16:41

Như vậy, chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể sở hữu siêu phẩm game bắn súng góc nhìn thứ ba này mà không tốn bất cứ khoản phí nào. Chỉ 1 click, nhận vĩnh viễn siêu phẩm Warhammer 40k trị giá 30$

Như vậy, chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể sở hữu siêu phẩm game bắn súng góc nhìn thứ ba này mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

For Honor chính thức miễn phí 100%, nhanh tay nhận ngay kẻo hếtTin siêu hot: Bom tấn chặt chém For Honor sẽ miễn phí 100% trên SteamChỉ một vài click, nhận miễn phí 100% game phiêu lưu hấp dẫn trị giá 10$

Không lâu sau khi tặng miễn phí tựa game Orwell: Keeping an Eye On You, humble bundle lại tiếp tục tung ra một chương trình khuyến mại mới, khiến cộng đồng game thủ phải đứng ngồi không yên. Theo đó, trong vòng 40 giờ tới, siêu phẩm Warhammer 40, 000: space marine sẽ được giảm giá từ 29,99$ (250.000VNĐ trên Steam) về giá....0 đồng. Như vậy, chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể sở hữu siêu phẩm game bắn súng góc nhìn thứ ba này mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Được biết, Warhammer 40,000: Space Marine là phần thứ 5 trong series Warhammer được Relic Entertainment phát hành vào ngày 6 tháng 9 năm 2011. Đặt chân vào thế giới của Space Marine, người chơi sẽ vào vai Captian Titus, vị chỉ huy của lực lượng quân đội không gian được biết đến dưới cái tên Ultramarines. Được cử tới một thế giới tràn ngập hàng triệu tên Ork, bạn và số ít đồng đội có nhiệm vụ ngăn cản sự xâm lăng của đám quỷ hung hãn này.

Chỉ 1 click, nhận vĩnh viễn siêu phẩm Warhammer 40k trị giá 30$ - Ảnh 1.

Space Marine mang lại trải nghiệm chẳng khác gì một bộ phim hành động lôi cuốn, trong đó người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính - Captain Titus, với sức mạnh trên cả tuyệt vời, kết hợp cùng với khả năng chiến đấu và sử dụng các loại vũ khí cực kỳ "bá đạo". Người chơi sẽ được thử cảm giác chiến đấu cả bằng súng đạn lẫn cận chiến. Khi kẻ thù ở khoảng cách xa, Titus có thể sử dụng thành thạo các loại súng ống như một xạ thủ lão luyện. Còn khi đã áp sát, đó chính là lúc để anh ta thể hiện sự "hung hãn" của mình bằng lựu đạn, bía rìu hay kiếm. Dù được đánh giá là khá đơn giản nhưng những màn hành động trong game đẹp mắt và đã tay không hề thua kém những tựa game thuần chặt chém như Darksiders hay God of War.

Chưa hết, tiếp thêm khả năng chiến đấu phi phàm của Titus, người chơi còn có thể trang bị cho anh một bộ Jumppack cực kì mạnh mẽ. Bộ Jumppack này không chỉ dùng để bay và nhảy nhót trên chiến trường, mà như bạn đã từng thấy trong những tựa Warhammer trước đây, Titus còn có thể đẩy một lực dậm cực mạnh xuống nền đất, thổi bay tất cả quân thù đang vây quang mình... như một "siêu nhân" đúng nghĩa.

Hiện tại, Warhammer 40,000: Space Marine đang được niêm yết trên Steam với giá 250.000 VNĐ. Để tham gia chương trình khuyến mại để nhận Warhammer 40,000: Space Marine với giá....0 đồng các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

B1 Vào trang chủ của Space Marine trên Humble Bundle tại địa chỉ này

B2 Tiếp theo bạn hãy nhấn vào GET THE GAME để nhận Space Marine. Tuy nhiên nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy nhanh chóng tự tạo cho mình một tải khoản đã nhé.

Chỉ 1 click, nhận vĩnh viễn siêu phẩm Warhammer 40k trị giá 30$ - Ảnh 2.

B3 Sau đó bạn chờ hệ thống xử lý, khi thấy thông báo Order Complete thì nhấn vào nút Preview your Email rồi tiếp tục nhấn nút Download Now màu xanh để nhận redeem code trên Humble Bundle.

Chỉ 1 click, nhận vĩnh viễn siêu phẩm Warhammer 40k trị giá 30$ - Ảnh 3.

B4 Cuối cùng là nhập key game vào steam và tận hưởng game.

Chỉ 1 click, nhận vĩnh viễn siêu phẩm Warhammer 40k trị giá 30$ - Ảnh 4.

Ở thời điểm hiện tại, các bạn còn khoảng 40 tiếng nữa để đăng ký nhận game (tại đây). Sau khi hoàn thành một vài thao tác cơ bản, bạn sẽ sở hữu Warhammer 40,000: Space Marine vĩnh viễn trong bộ sưu tập game trên Steam của mình. Chúc các bạn có những giờ phút Giải trí vui vẻ và thoải mài cùng tựa game hấp dẫn này.


(0) Bình luận
Chỉ 1 click, nhận vĩnh viễn siêu phẩm Warhammer 40k trị giá 30$