Chê Elden Ring quá dễ, game thủ chơi lớn bịt mắt hạ Radahn

Ông Hoàng Soi Nến | 06/06/2022 15:41

Elden Ring bình thường chơi đã khó, nhưng chơi trong lúc bịt mắt thì nó phải gọi là ở cái tầm mà không phải ai cũng dám thử mấy bạn ạ

Youtuber chuyên speedrun Christopher “star0chris” Campanella trước đây vốn đã nổi tiếng với những màn phá đảo thần tốc Elden Ring giờ đã hoàn thành những thử thách mới oái ăm hơn – đánh boss Elden Ring trong trạng thái bịt mắt. Đây là lần đầu tiên anh chàng thực hiện kiểu thử thách biến thái này.

Để chiến đấu, star0chris hoàn toàn dựa vào âm thanh và việc ghi nhớ các combo của boss. Mỗi lần thử hạ boss khi bịt mắt anh đều thu hình lại để tiện học hỏi và rút kinh nghiệm. Cứ thế, anh thậm chí đã hạ được Radahn, một trong những con boss biểu tượng của game mà không cần nhìn. Ngoài ra thì còn có Margit, Godrick, Red Wolf of Radagon, Godskin Noble, Rykard, Draconic Tree Sentinel, Rennala, Godfrey the First Elden Lord (Golden Shade), Morgott, và Fire Giant nữa.

Theo star0chris thì Rennala khi đánh mù như thế này còn khó hơn cả Radanh. Thường thì game khá dễ nhưng khi không có tầm nhìn thì sẽ phải mất một lúc lâu để tìm thấy từng người trong số 3 cô gái đang hát để làm Rennala rơi xuống. Quá trình này thường mất khoảng 10 đến 20 phút. Phase 2 thì dễ hơn nhiều và chỉ cần 5 lần đến được đây là star0chris đã dứt điểm Rennala rồi.

Chê Elden Ring quá dễ, game thủ chơi lớn bịt mắt hạ Radahn

Sắp tới đây “chiến thần” này còn định hạ tất cả những con trùm trong cốt truyện chính cũng như một số con trùm phụ trong Elden Ring, tất nhiên là cũng trong lúc bịt mắt. Giờ thì “á thần bất bại” Malenia cũng chuẩn bị lên dĩa.


(0) Bình luận
Chê Elden Ring quá dễ, game thủ chơi lớn bịt mắt hạ Radahn