Chân Tam Quốc Vô Song Bá hé lộ ngày lên App Store, nhưng game thủ Việt còn lâu mới được chơi

Mạc Danh | 12/07/2021 15:27

Được biết, đây là một trong những dự án trọng điểm của Tencent trên nền tảng mobile trong năm nay.

Theo thông tin mới nhận, được biết tựa game mobile Chân Tam Quốc Vô Song Bá (tên tiếng Anh: Dynasty Warriors: Dominate) sẽ chính thức lên kệ App Store vào ngày 5/8 tới đây. Tuy nhiên, game thủ Việt nếu muốn chơi tựa game này có lẽ sẽ rất khó khăn khi NPH Trung Quốc yêu cầu phải có số CMND của nước này mới có thể đăng ký được.

Đôi nét về Chân Tam Quốc Vô Song Bá, đây là tựa game mobile được phát triển dựa trên bản game gốc Dynasty Warriors rất nổi tiếng với cộng đồng game thủ. Tuy nhiên khác với tựa game Dynasty Warriors: Unleashed ra mắt tại thị trường Việt Nam, Chân Tam Quốc Vô Song Bá sẽ có gameplay theo cơ chế mở MMORPG mang đến sự trải nghiệm đa dạng hơn so với phong cách vượt ải truyền thống.

Hóa thân vào nhân vật trong game, người chơi có thể tự do di chuyển với bản đồ rộng mở hơn (điều này hơi khiến nhiều người liên tưởng đến phiên bản Dynasty Warrior 9 với lối chơi thế giới mở bị cộng đồng ném đá kịch liệt).

Trò chơi này được phát triển dưới sự nhượng quyền thương mai từ chính chủ Koei Tecmo và được nhào nặn dưới bàn tay của D.W studio, nên người chơi hoàn toàn có thể an tâm vì Chân Tam Quốc Vô Song Bá sẽ giữ nguyên những nét truyền thống đã làm nên tên tuổi của bản game gốc. Bên cạnh đó, gameplay của game sẽ thiên về lối chơi chặt chém, đi kèm với camera xoay trọn vẹn 360 độ giúp cho những pha tấn công hứa hẹn sẽ vô cùng mãn nhãn.

Được biết, đây là một trong những dự án trọng điểm của Tencent trên nền tảng mobile trong năm nay. Hy vọng, Chân Tam Quốc Vô Song Bá sẽ sớm được phát hành tại Việt Nam để tiện cho game thủ Việt trải nghiệm sản phẩm bom tấn này.

Trang chủ Chân Tam Quốc Vô Song Bá: https://zs.qq.com/


(0) Bình luận
Chân Tam Quốc Vô Song Bá hé lộ ngày lên App Store, nhưng game thủ Việt còn lâu mới được chơi