‘Cha đẻ’ PUBG hé lộ teaser dự án game sinh tồn mới mang tên Prologue

Ông Hoàng Soi Nến | 27/01/2022 17:25

‘Cha đẻ’ PUBG hé lộ teaser dự án game sinh tồn mới khả năng cao sẽ tiếp tục lại là một game thuộc thể loại battle royale.

Vừa qua cha đẻ của PUBG đăng tải lên trang cá nhân Twitter của mình về việc ông đã ấp ủ một dự án game sinh tồn battle royale mới từ rất lâu. Được biết dự án sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm độc đáo chưa từng có, sẽ là một cuộc cách mạng của thể loại đấu trường sinh tử vượt mặt các gã khổng lồ khác, định hình nên xu hướng chơi mới. Nếu bạn còn nhớ thì tại lễ trao giải The Game Awards 2019 một đoạn teaser trailer mang tên Prologue đã từng được công bố do PlayerUnknown Production và cha đẻ của PUBG cùng lên kế hoạch trình làng game thủ.

Vừa qua cha đẻ của PUBG đăng tải lên trang cá nhân Twitter của mình về việc ông đã ấp ủ một dự án game sinh tồn battle royale mới từ rất lâu.

PlayerUnknown Production là studio game tách ra từ PUBG Corporation, sản phẩm mang mã hiệu Prologue hoàn toàn dựa trên tựa game PUBG. Brenda Greene chia sẻ sơ về dự án với tư cách là người sáng tạo PUBG, cụ thể là ông cho biết đội ngũ mới của mình đang lên ý tưởng để phát triển một tựa game mang đến những tính năng hoàn toàn mới. Mục tiêu của ông và các thành viên trong đội ngũ là tạo ra những tựa game mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người chơi. Chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm tinh tuý nhất mà PUBG đã từng làm được.

Nói thêm một chút về đoạn trailer mới nhất, bối cảnh khiến người xem nghĩ ngay đến một cuộc chiến sinh tồn diễn ra trong một khu rừng già. Nhân vật chính trong video đang đối diện với một trận mưa bão lớn, xuyên suốt thời lượng đoạn trailer sẽ là tiếng than thở thể hiện sự mệt mỏi của nhân vật, sau đó bạn sẽ nghe thấy tiếng chó sủa từ xa càng về gần cuối đoạn trailer. Ngày càng nghe rõ hơn, có vẻ như nó đang đi tìm chủ nhân của mình. Nghĩa là bạn sẽ vào vai một người chơi cùng chiến đấu và sinh tồn cùng với chú chó của mình, vượt qua nhiều hiểm nguy để chống lại những người chơi khác và giành lấy phần thắng về phần mình.

Dù sao thì đây vẫn chỉ là những suy đoán và cảm nhận ban đầu khi nhà phát triển đưa ra một đoạn Teaser Trailer ngắn gọn. Hy vọng sắp tới sẽ có nhiều thông tin chi tiết về tựa game hơn và không phải chờ đợi quá lâu trước khi chạm tay vào tựa game.

Đọc tiếp

(0) Bình luận
‘Cha đẻ’ PUBG hé lộ teaser dự án game sinh tồn mới mang tên Prologue