CERBERUS Esports chính thức trở thành vô địch VCS Mùa Đông 2021

MỠ ESPORT | 27/12/2021 13:00

Sau 5 ván đấu cực kỳ căng thẳng đối đầu với GAM Esports, CERBERUS Esports đã giành chiến thắng chung cuộc và chính thức vô địch VCS Mùa Đông 2021.

Hai cái tên góp mặt trong trận Chung Kết của giải đấu VCS Mùa Đông 2021 đều đã được dự đoán từ trước khi họ đều có phong độ cực kỳ hủy diệt trong giai đoạn vòng bảng. Mặc dù CERBERUS Esports đang là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch nhưng cũng không thể đánh giá thấp GAM Esports bởi đội tuyển này có thể làm nên những điều kì diệu khi các thành viên tỏa sáng.

1

Không có quá nhiều pha giao tranh diễn ra trong ván đầu tiên nhưng thế cục của ván đấu đã đổi chiều sau một pha cướp Baron thành công đến từ Levi và mang về hàng tá lợi thế cho GAM. Họ dần kéo giãn khoảng cách so với CES và đẩy lui các thành viên của Thần Khuyển để vươn lên dẫn trước 1-0.

2

Trong ván 2, Yado tỏa sáng với con bài Viktor của mình cùng những pha kẻ Tia Chết Chóc chuẩn xác trong khi Renekton đường giữa của Kati lại tỏ ra không mấy hiệu quả. Có thể nói đây là một chiến thắng dễ dàng dành cho CES khi họ giao tranh cực kỳ ăn ý và hơn hẳn GAM. Với thắng lợi trong ván đấu này, CES cân bằng tỉ số 1-1.

3

Mặc dù đã để lộ khá nhiều sơ hở trong giai đoạn đi đường của ván thứ ba nhưng GAM vẫn có thể kéo lại khoảng cách nhờ những pha giao tranh ăn miếng trả miếng. Tại phút thứ 31, tưởng chừng như CES đã có thể kết thúc ván đấu sau một tình huống gần như quét sạch đội hình GAM nhưng một mình Tahm Kench là không đủ và họ đã để thua pha giao tranh ngay sau đó do thiếu người. Lấy được Rồng Ngàn Tuổi, GAM dễ dàng kết thúc ván thi đấu thứ ba.

4

Ở ván 4, dù GAM kiểm soát Rồng tốt hơn nhưng phía CES lại nhỉnh hơn trong những pha giao tranh cũng như là có được Baron để kéo giãn khoảng cách chênh lệch. Không chỉ vậy, Vayne trong tay Artemis còn được nhường nhiều mạng hạ gục và sớm đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết. Sau một pha giao tranh quét sạch các thành viên của GAM, CES giành thắng lợi và đưa trận Chung Kết đến ván 5 quyết định.

6

Trong ván đấu cuối cùng, cả hai đội đã thi đấu khá ngang tài ngang sức với nhau nhưng sau một pha giao tranh gần như quét sạch mọi thành viên của GAM thì CES đã có được Baron và thế trận cũng dần nghiêng về phía Thần Khuyển. Divkid đã không có quá nhiều khoảng trống để xả sát thương trong giao tranh để rồi GAM đã thua pha giao tranh quan trọng và CES đã đánh bại GAM để trở thành tân vương của VCS Mùa Đông 2021.


(0) Bình luận
CERBERUS Esports chính thức trở thành vô địch VCS Mùa Đông 2021