CEO Diffcat Nguyễn Xuân Giang úp mở về dự án game NFT lấy đề tài chiến tranh vũ trụ

Mạc Danh | 29/11/2021 11:14

Những chiếc phi thuyền trong Space Crypto sẽ được quy đổi thành vật phẩm NFT để cho người chơi có thể sưu tầm và kiếm được lợi nhuận từ đó.

Cộng đồng game thủ Việt hẳn không còn quá xa lạ với FaceDance Challenge đến từ studio game Việt Diffcat, đây một tựa game đầu tiên trên thế giới sử dụng khuôn mặt để chơi đã từng gây sốt trên toàn cầu với lượng người chơi đông đảo, đứng đầu mọi bảng xếp hạng tại Mỹ, châu Âu, Đông Nam Á... Sau Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông năm 2014, đây là 1 app game Việt nữa vang danh bốn bể.

Tuy nhiên, trong cơn sóng game NFT đang bao phủ giới đầu tư trên khắp thế giới, Diffcat cũng không nằm ngoài cuộc chơi. Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, Nguyễn Xuân Giang - CEO của Diffcat đã đăng tải một đoạn clip ngắn hé lộ về dự án game NFT mới lấy đề tài chiến tranh vũ trụ mang tên Space Crypto.

Dù đây mới chỉ là một đoạn clip demo sản phẩm, nhưng qua đó chúng ta cũng phần nào thấy được những điểm nhấn đáng chú ý trong dự án game mới này. Tham gia vào Space Crypto, người chơi sẽ được hoà mình vào những trận chiến ngoài không gian hoành tráng khi trực tiếp điều khiển những phi thuyền tham gia chiến đấu. Theo phỏng đoán của người viết, nhiều khả năng những chiếc phi thuyền trong Space Crypto sẽ được quy đổi thành vật phẩm NFT để cho người chơi có thể sưu tầm và kiếm được lợi nhuận từ đó.

Diffcat đã nhận được khoản đầu tư 2,2 triệu USD từ Vườn ươm khởi nghiệp AppWorld

Nếu như các bạn chưa biết, Diffcat là một studio game Việt đã từng gây được tiếng vang trên khắp thế giới với tựa game FaceDance Challenge. Những tưởng với việc nhanh chóng nổi tiếng khắp thế giới như vậy, Diffcat sẽ hái ra tiền. Tuy nhiên, sau gần 8 tháng quảng bá và phát triển, danh tiếng và doanh thu của FaceDance Challenge không hề giống với kỳ vọng của Diffcat, lý do chính bởi studio này cũng không lường trước được việc sẽ nổi tiếng trên thế giới và làm sao để có thể khai thác hiệu quả nhất sản phẩm của mình.

Sau nhiều biến cố, Diffcat đã nhận được khoản đầu tư 2,2 triệu USD từ Vườn ươm khởi nghiệp AppWorld, số tiền này bao gồm tiền mặt và các chiến dịch truyền thông mà AppWorld sẽ làm cho sản phẩm mới từ Diffcat. Hy vọng, sau lần ''bước hụt chân'' với FaceDance Challenge, đội ngũ Diffcat sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn và gặt hái được thành công với dự án mới Space Crypto này.

Theo Facebook


(0) Bình luận
CEO Diffcat Nguyễn Xuân Giang úp mở về dự án game NFT lấy đề tài chiến tranh vũ trụ