Cay hơn bị cắm sừng, game thủ tốn 4 tiếng gần thắng trùm Elden Ring thì lỗi game

Mạc Danh | 21/06/2022 09:10

Sau 4 tiếng vật vã đánh gần thắng được trùm Godfrey trong Elden Ring, bi kịch lại ập tới người game thủ đáng thương.

Dựa theo người dùng Reddit có tên là DevoitedSoul, vị game thủ này đã chiến đấu với Godfrey trong Elden Ring được 4 tiếng đồng hồ. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi vì Godfrey là một con trùm được xếp cùng “hạng cân” với các con trùm khác như Malenia và Radagon về độ khó. 

Cũng bởi vì khả năng chiến đấu đáng gờm, thay đổi xoành xoạch phương thức di chuyển và các đòn đánh diện rộng, Godfrey cứ như một cơn ác mộng không lối thoát đối với DevoitedSoul. Tuy nhiên, sau vài tiếng kiên trì, có vẻ như vị game thủ này của chúng ta đã gần đạt được kết quả cuối cùng, do ở đoạn đầu video chúng ta có thể thấy được rằng thanh máu của Godfrey còn rất thấp. 

Xui thay, khi chuẩn bị bay lên tung ra đòn kết liễu thì DevoitedSoul lại nhận được một thông báo trên màn hình rằng game bị mất kết nối. Và cứ thế người chơi được đưa về lại giao diện menu chính của game, đồng thời đạp đổ luôn công sức 4 tiếng hì hục của vị game thủ đáng thương này. Giá như thông báo lỗi xuất hiện chậm hơn vài giây để DevoitedSoul kết liễu được Godfrey và game lưu lại thành tựu.

thắng trùm elden ring

Tuy nhiên, sự thất bại ngoài mong muốn này đã mang tới một thành công khác. Đó là bài đăng video của DevoitedSoul trên Reddit đã đạt được hơn 11600 lượt ủng hộ. Bên dưới bình luận DevoitedSoul cũng nhận được rất nhiều lời an ủi và động viên, cũng như là các lời than phiền rằng họ hay gặp tình trạng tương tự. Một số người dùng cũng nhận xét rằng lỗi mất kết nối này là lỗi chung của các tựa game FromSoftware, ngoại trừ phần Dark Souls 2.


(0) Bình luận
Cay hơn bị cắm sừng, game thủ tốn 4 tiếng gần thắng trùm Elden Ring thì lỗi game