Caster Jay khởi động Guild Việt Nam đầu tiên trong Oly Sport, đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí!

Ông Hoàng Soi Nến | 10/06/2022 10:47

Dù chỉ là ngựa thuê nhưng người chơi vẫn có cơ hội ẵm được giải thưởng lớn từ hệ thống thông qua những sự kiện hàng tuần như đua Top ELO, đua top theo rarity ngựa,...

Ngày 9/6 vừa qua, Caster Jay đã công bố việc mở Guild đầu tiên dành cho cộng đồng game thủ Việt Nam trong dự án game đua ngựa Oly Sport. Được biết, cách đây không lâu, chàng caster này đã được bổ nhiệm làm giám đốc phát triển cộng đồng của Oly Sport ở thị trường Việt Nam.

Đáng chú ý, Caster Jay rất hào phóng khi cho thuê ngựa của mình hoàn toàn miễn phí để người chơi có thể tham gia trải nghiệm những tính năng độc đáo của tựa game đua ngựa này. Bên cạnh đó, dù chỉ là ngựa thuê nhưng người chơi vẫn có cơ hội ẵm được giải thưởng lớn từ hệ thống thông qua những sự kiện hàng tuần như đua Top ELO, đua top theo rarity ngựa,...

Được biết, dù đang có cộng đồng người chơi lớn trải dài khắp những cường quốc blockchain lớn mạnh như Thổ Nhĩ Kỳ, Canada, Philippines,... nhưng tìm hiểu và thâm nhập vào thị trường Việt Nam vẫn là trọng tâm chiến lược của Oly Sport trong năm nay. 

“Chúng tôi đã và đang ấp ủ nhiều dự án quan trọng hướng tới xây dựng metaverse và tôi tin cộng đồng Việt Nam sẽ đóng góp rất nhiều vào sự phát triển hệ sinh thái của Oly Sport”, ông Jimmy Chan cho biết.

oly-1.jpg

Nếu như các bạn chưa biết, Oly Sport là startup được thành lập bởi Jimmy Chan ở Toronto, Canada. Sứ mệnh của Oly Sport là số hóa môn đua ngựa và xây dựng metaverse với đầy đủ các hoạt động thể thao như tên gọi của công ty (Oly là viết tắt của Olympic).


(0) Bình luận
Caster Jay khởi động Guild Việt Nam đầu tiên trong Oly Sport, đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí!