Caster Jay công bố giải đấu eSport NFT đầu tiên dành cho game thủ Việt

Mạc Dương | 10/01/2022 10:53

Nhận tài trợ 50.000 USD từ Oly Sport, Caster Jay vui mừng thông báo tổ chức giải đấu eSport NFT đầu tiên dành riêng cho cộng đồng Việt Nam.

062a1085.jpg

11h trưa ngày 9/1/2022 tại khách sạn quốc tế InterContinental (Tây Hồ, Hà Nội), lễ công bố giải đấu eSports NFT đầu tiên ở Việt Nam đã chính thức diễn ra. Đây cũng là buổi tiệc để Caster Jay chính thức nhận chức Giám đốc phát triển cộng đồng Oly Sport Việt Nam từ CEO Jimmy Chan.

Do dịch bệnh Covid-19 diễn biến căng thẳng, Jimmy Chan đã không thể có mặt trực tiếp tại buổi lễ để chúc mừng Caster Jay. Nhưng qua đoạn video ngắn gửi đến, Jimmy Chan bày tỏ sự quan tâm sâu sắc tới thị trường Việt Nam cũng như đánh giá cao mức độ ảnh hưởng và sự hiểu biết của Caster Jay đối với blockchain nói chung và game NFT nói riêng.

Vì lý do đó, Jimmy Chan thay mặt dự án Oly Sport đã không ngần ngại tài trợ 50.000 USD tiền thưởng cho giải đấu mà Caster Jay đề xuất. Dự kiến giải đấu sẽ diễn ra từ 20-27/1 tới đây trong đợt Testnet 2 của Oly Sport.

062a1146.jpg
Caster Jay phát biểu cảm ơn sự có mặt của cộng đồng và chính thức công bố giải đấu eSport NFT.

Cũng trong lễ công bố, Caster Jay đã đề xuất giải thưởng cho Top 1 là một chiếc xe điện VinFast e34, giải nhì là 10.000 USD và giải ba là 5.000 USD. Lý giải cho việc lựa chọn chiếc xe điện của Việt Nam, Caster Jay cho biết một trong các lý do là việc VinFast sẽ ứng dụng công nghệ blockchain vào trải nghiệm đặt hàng và xác nhận quyền sở hữu VinFirst NFT, khá gần gũi với công nghệ áp dụng trong Oly Sport như NFT, blockchain và thực tế ảo VR.

Được biết, Oly Sport là game NFT định hướng xây dựng sản phẩm đường dài với chiến lược eSports hóa bộ môn đua ngựa. Trong đó, tài sản ảo sẽ được đảm bảo bằng tài sản thật - đất thật, từ đó đem lại sự ổn định cho nền kinh tế trong metaverse của Oly Sport. 

+ Homepage: https://www.olysport.io/

+ Twitter: https://twitter.com/oly_sport

+ Facebook fanpage: https://www.facebook.com/olysportofficial

+ Facebook group: https://www.facebook.com/groups/olysport

+ Telegram News: https://t.me/OfficialOlySportNews

+ Telegram Group: https://t.me/OlysportOfficialGroup

+ Discord: https://discord.com/invite/DXgJSRmbQq


(0) Bình luận
Caster Jay công bố giải đấu eSport NFT đầu tiên dành cho game thủ Việt